SINH LỜI NHANH TỪ BLOCKCHAIN

SINH LỜI NHANH TỪ BLOCKCHAIN

Sinh lời nhanh từ Blockchain đang là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có khá nhiều cách để có thể sinh lời qua Blockchain, mỗi hình thức sinh lời sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân để bắt đầu kiếm tiền từ blockchain như gợi ý qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách để có thể kiếm lời từ tiền điện tử với số lượng ít, thì vòi tiền ảo đang là sự lựa chọn phù hợp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tưởng tượng một cách dễ hiểu rằng vòi tiền ảo cũng giống như một chiếc vòi bị rỉ nước nhưng xét về bản chất của nó đây là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo giống như Bitcoin mỗi phút một lần. Chắc chắn việc này bạn cần phải thực hiện một vài công việc, tùy theo yêu cầu cụ thể của trang web.

Trang web vòi tiền ảo kiếm tiền nhờ có quảng cáo. Khi bạn chờ trên trang web, sẽ có nhiều tin quảng cáo hiện ra. Với ưu điểm là dễ sử dụng, dễ kiếm tiền từ bitcoin nhưng nhược điểm là kiếm tiền từ bitcoin với số lượng nhỏ cần dành nhiều thời gian.

Chơi game tiền ảo

Đây cũng là một kiếm lời từ bitcoin, hình thức chơi game và nhận BTC, cũng giống như việc bạn tham gia vào việc kiếm lời từ vòi bitcoin ở hình thức trên. Sẽ có những loại hình game mới được tung ra trên internet và điều họ cần đó là nhiều người tải và chơi game. Từ đó những game này sẽ thưởng cho những người tải và chơi game đó phần thưởng là tiền bitcoin. Việc của bạn lúc này chỉ là dùng điện thoại thông minh có kết nối với internet để tải các game này về máy sau đó ngồi chơi. Mỗi lần kết thúc game là lúc đó bạn sẽ nhận được một khoản bitcoin nho nhỏ.

Hình thức này có điểm cộng là rất dễ sinh lời, nhưng nhược điểm lại là kiếm tiền Bitcoin số lượng ít, phải dành nhiều thời gian như hình thức trên.

Sinh lời từ việc chênh lệch giá

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đã sử dụng cách thức chênh lệch giá để sinh lời bằng tiền ảo. Điều này được hiểu là khi bạn thực hiện mua một đồng tiền ảo có trong phiên trao đổi tiền ảo nào đó và sau khi bán nó trên một phiên trao đổi khác với giá cao hơn giá ban đầu thì việc sinh lời sẽ xảy ra ở số dư sau mỗi lần trao đổi.

Tuy nhiên sự chênh lệch giữa tiền điện tử là rất khó, việc sinh lời rất hạn chế để làm giàu bằng cách này rất khó. Ưu điểm của hình thức sinh lời này là lợi nhuận tức thì, yêu cầu thấp để bắt đầu. Nhược điểm là cơ hội tốt là rất hiếm việc xảy ra rủi ro mất lợi nhuận cao do tính biến động cao trên thị trường tiền ảo là có thể diễn ra.

Sinh lời từ việc là một nhà phát triển blockchain

Lựa chọn hình thức sinh lời từ Blockchain cũng không khác gì so với mấy web thông thường khác. Rất nhiều nhà phát triển đã ứng dụng phân phối (DAPP) của riêng họ trên nền tảng như Ethureum. Sau đó, bạn có thể sinh lời bằng cách cho chạy những quảng cáo hoặc mua bán, trao đổi, đăng ký, ..v.v.. trong phạm vi ứng dụng cho phép.

Tuy nhiên, để gây dựng được một hệ thống blockchain thông thường không phải ai trong chúng ta đều có thể làm được. Yêu cầu là cần có bảng mã công khai và ai cũng có thể xem. Ưu điểm của hình thức sinh lời này là lương cao. Cách sinh lời an toàn. Nhược điểm là tốn nhiều thời gian, năng lượng. Cần nhiều kỹ năng hơn và điều quan trọng là bạn cần phải thông thạo phát triển web. t

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.