Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia được Binance hậu thuẫn

Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia được Binance hậu thuẫn

Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia có trụ sở tại Jakarta đã nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance vào tháng 5 năm 2020.

Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia được Binance hậu thuẫn
Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia được Binance hậu thuẫn

Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia ra mắt thị trường trong 2-3 năm tới

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Jakarta, Tokocrypto đang xem xét ra mắt thị trường công khai trong vòng 2 hoặc 3 năm tới, Nikkei đưa tin hôm thứ Tư ngày 02/06

“Tôi nói là 2 năm vì chúng tôi cần có lãi ít nhất hơn 2 năm trước khi niêm yết.  Bây giờ chúng tôi đã có lãi.  Trọng tâm chính của chúng tôi tại Tokocrypto là phát triển doanh nghiệp hơn nữa, mở rộng hoạt động của chúng tôi đến nhiều vùng hơn của Indonesia và đưa tiền điện tử trở nên phổ biến trong nước ”, Giám đốc điều hành TokoCrypto Pang Xue Kai cho biết.

“Về mặt định giá, còn quá sớm để nói về việc IPO vẫn còn từ 2 đến 3 năm nữa, nhưng một tài liệu tham khảo chặt chẽ sẽ là Coinbase của Hoa Kỳ. Hiện tại, chúng tôi đang theo dõi thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng đội ngũ và  sản phẩm, ”ông nói thêm.

Được thành lập vào năm 2018, Tokocrypto được quản lý bởi Bộ Thương mại Indonesia bởi Cơ quan Quản lý Giao dịch Hàng hóa Tương lai, còn được gọi là Bappebti.

Tokocrypto có quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, với việc công ty Indonesia nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance một năm trước.  Tokocrypto cũng đã tung ra một đợt bán mã thông báo Tokocrypto (TKO) của mình trên Binance vào đầu năm nay.  Năm ngoái, công ty cũng đã triển khai một sàn giao dịch tiền điện tử nâng cấp được hỗ trợ bởi Binance Cloud.

Indonesia đã nổi lên như một điểm nóng lớn cho hoạt động tiền điện tử gần đây mặc dù chính phủ cấm thanh toán dựa trên tiền điện tử vào năm 2017. Tuần trước, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở địa phương, Pintu, đã huy động được 6 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq, Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto Indonesia được Binance hậu thuẫn

Binance Launchpad, nền tảng ra mắt mã thông báo độc quyền của Binance dành cho các dự án blockchain chuyển đổi đã công bố hỗ trợ Tokocrypto – dự án tiền điện tử địa phương đầu tiên của Indonesia.  Tokocrypto tập trung vào việc tận dụng một mô hình mã thông báo lai độc đáo, là cầu nối giữa các tiện ích của tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi) vì lợi ích của quần chúng.

TKO của Tokocrypto được thiết lập là dự án thứ 5 trên Binance Launchpad vào năm 2021. Việc bán mã thông báo TKO sẽ tuân theo định dạng đăng ký mới của Launchpad, với việc ghi lại số dư Binance Coin (BNB) của người dùng bắt đầu từ 2021-03-31 0:00 AM (  UTC).  Binance sẽ ghi lại số dư BNB của người dùng trong 7 ngày từ 2021-03-31 0:00 AM (UTC) đến 2021-04-07 0:00 AM (UTC).  Số tiền nắm giữ BNB cuối cùng cho mỗi người dùng sẽ được xác định là giá trị trung bình của 7 ngày, bằng cách sử dụng tính toán Số dư BNB trung bình hàng ngày.

Theo tin tức coin Thông qua dự án TKO của mình, Tokocrypto nhằm mục đích giúp người Indonesia có được kiến ​​thức rộng hơn về ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như tích hợp công nghệ blockchain như một phần không thể thiếu của xã hội và sau đó là nền kinh tế toàn cầu.  Vì lợi ích của người chưa thành lập, Tokocrypto là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Indonesia đã chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và trở thành thực thể đầu tiên ở Indonesia được đăng ký theo Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 11 năm 2019.

Sự hợp tác giữa Binance và Tokocrypto bắt đầu từ tháng 6 năm 2020. Do quan hệ đối tác IDR (BIDR), một đồng ổn định dựa trên đồng rupiah hàng đầu trong ngành, đóng vai trò là một cổng fiat không thể thiếu cho hàng triệu người Indonesia đã được ra mắt.

Từ góc độ vĩ mô của Hệ sinh thái Toko, sức mạnh tổng hợp giữa TKO và BIDR sẽ mang lại trải nghiệm liền mạch thông qua việc cung cấp một cổng fiat không phức tạp để đảm bảo dễ dàng truy cập vào tài sản tiền điện tử và thị trường DeFi.  Đối với quản lý kinh tế mã thông báo của TKO, hàng quý Tokocrypto sẽ sử dụng một phần khối lượng giao dịch được tạo ra trên nền tảng tiền điện tử để đốt TKO lên tới 10% tổng nguồn cung TKO như một phần trong nỗ lực không ngừng của Tokocrypto để cân bằng  cơ chế cung cầu TKO.  Về tiện ích của nó, TKO sẽ hoạt động như mã thông báo nền tảng trao đổi của Tokocrypto, cung cấp chiết khấu phí giao dịch, quyền hưởng airdrop, đổi hàng hóa và các ưu đãi khác.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo TKO sẽ có quyền tham gia vào các chương trình tiền gửi và tiết kiệm như Gửi tiền TKO, Tiết kiệm TKO và Hoàn tiền TKO.  Trong tương lai, các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng được lên kế hoạch cho TKO bao gồm việc tích hợp các chức năng của TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ ba thông qua nhóm nuôi, cho vay, v.v.  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tokocrypto sẽ tạo ra bước đột phá mới trong bối cảnh bối cảnh mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Indonesia thông qua việc thành lập thị trường đầu tiên của Indonesia dành cho đồ sưu tầm kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ các nghệ sĩ trẻ mới nổi, nhờ đó TKO  sẽ đóng vai trò là xương sống của nền tảng và là cổng thanh toán giữa những người sáng tạo này và khán giả của họ.

“TKO là Mã thông báo của Nhân dân Indonesia.  Điều chúng tôi muốn xây dựng là “Chiến lược Indonesia” dành cho người Indonesia, nơi giải pháp này có thể tiếp cận với tất cả mọi người trên cả nước chỉ bằng các dịch vụ tài chính “, Giám đốc điều hành Tokocrypto, ông Pang Xue Ka, cho biết.” Bằng cách xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance  , điều này sẽ giúp chúng tôi nhận ra tiềm năng vô hạn mà chúng tôi có thể đạt được thông qua công nghệ blockchain. Và hy vọng, xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số duy nhất cho Indonesia ”.

“Mức độ phổ biến của LSNG đã tăng vọt lên mức cao chưa từng có. Sáng kiến ​​của Tokocrypto nhằm tạo ra thị trường NFT đầu tiên của Indonesia sẽ được toàn bộ cộng đồng tiền điện tử ủng hộ tích cực”, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết.  “Chúng tôi rất vui được cung cấp sự hỗ trợ của chúng tôi cho Tokocrypto và giúp phát triển không gian tiền điện tử Indonesia cùng nhau”.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.