Sàn giao dịch tiền điện tử Bityard cập nhật thương hiệu bằng logo và khẩu hiệu mới “Phát triển tương lai của bạn trên sân”

BitYard, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore, đã công bố một bản sắc hình ảnh mới của công ty: một logo mới làm nổi bật “B” và “Y”, một khẩu hiệu mới và một bảng màu rực rỡ. Khẩu hiệu có nội dung:“Phát triển tương lai của bạn trên sân”

Việc cập nhật thương hiệu bằng logo và khẩu hiệu mới của sàn giao dịch thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ vào bitcoin và quyết tâm hướng đến trở thành 1 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu.

Khẩu hiệu mới của Bityard: “Phát triển tương lai của bạn trên sân”

Sàn giao dịch tiền điện tử Bityard cập nhật thương hiệu bằng logo và khẩu hiệu mới “Phát triển tương lai của bạn trên sân”

Trong khi “B” thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào xu hướng tất yếu của bitcoin và các loại tiền điện tử khác phát triển thành tiền tệ được sử dụng trên toàn cầu, thì chữ “Y” có nguồn gốc từ từ “Yard” biểu thị tham vọng của BitYard trở thành ốc đảo trong sân sau của các nhà giao dịch toàn cầu với các dịch vụ đầu tư kỹ thuật số rất đa dạng.

Cùng với việc làm mới thương hiệu, BitYard đang giới thiệu giao diện người dùng / IX tối ưu trên ứng dụng di động và trang web của mình, nhằm đảm bảo rằng các dịch vụ hoạt động trơn tru.  Việc nâng cấp không chỉ mang lại sức sống mới cho BitYard mà còn cung cấp cho người dùng trải nghiệm dễ tiếp cận, cá nhân hóa và thú vị hơn trong hành trình mua sắm kỹ thuật số của họ.

Khẩu hiệu mới của BitYard “Phát triển tương lai của bạn trên sân” là cơ sở cho tầm nhìn của công ty để trở thành sân hoàn hảo phù hợp cho người mới bắt đầu cho các nhà đầu tư toàn cầu.  Câu khẩu hiệu cũng gợi lên ký ức của tập thể: những ngày tháng vô tư chơi đùa ngoài sân với sức sáng tạo vô biên.  Trong khi sân là nơi đầy trí tưởng tượng của trẻ em, BitYard hy vọng sân sẽ là nguồn cảm hứng cho người lớn, động viên họ và giúp họ xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Về BitYard và kế hoạch “Phát triển tương lai của bạn trên sân”

Với hình ảnh và khẩu hiệu “Phát triển tương lai của bạn trên sân”, BitYard đã quyết định thâm nhập vào mọi khía cạnh của dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số và quan trọng nhất, BitYard dự định trở thành ốc đảo trong sân sau của các nhà giao dịch, nơi được trang bị đất đai trù phú – một nền tảng giao dịch nhanh chóng và an toàn – và nhiều công cụ làm vườn tiện lợi với nhiều loại dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Cho đến nay, ốc đảo sân sau thịnh vượng do BitYard xây dựng bao gồm tất cả các khía cạnh của dịch vụ thương mại.

Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của Bityard là giao dịch giao ngay, cho phép người dùng mua và bán các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và hơn 70 loại tiền thay thế phổ biến.  Một dịch vụ khác thu hút sự chú ý của người tiêu dùng là Hợp đồng chênh lệch (CFD), một dịch vụ giao dịch cho phép người tiêu dùng suy đoán về giá tăng hoặc giảm trong các thị trường tài chính toàn cầu biến động nhanh, chẳng hạn như tiền điện tử, tiền tệ, hàng hóa và chỉ số.

Ngoài ra, BitYard cũng hỗ trợ dịch vụ nhà đầu tư tân binh: giao dịch sao chép.  Bằng cách sao chép các hoạt động thương mại có kinh nghiệm, những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử với kiến ​​thức hạn chế có thể phát triển mạnh trên thị trường.

Để thể hiện các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, BitYard có kế hoạch tung ra hai tính năng mới cho người dùng của mình.

Tính năng đầu tiên là Crypto Grid Trading, một dịch vụ giao dịch mới cho phép người dùng ở mọi cấp lập kế hoạch đầu tư tiền điện tử tự động, quản lý việc nắm giữ tiền điện tử và xây dựng chiến lược chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Một tính năng khác là “hợp đồng vĩnh viễn”, một loại hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn và có thể tạo ra lợi nhuận bằng cách dự báo chính xác chuyển động của giá tài sản mà không thực sự nắm giữ tài sản đó.

Các tính năng sắp tới là minh chứng cho cam kết của BitYard trong việc đi đầu trong cuộc cách mạng dịch vụ tài chính kỹ thuật số và cam kết thúc đẩy đổi mới dịch vụ để cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu các công cụ giao dịch cập nhật.

Với các dịch vụ tiền điện tử và phái sinh kỹ thuật số toàn diện, BitYard là sự lựa chọn lý tưởng để người dùng trồng trọt sân sau của riêng họ – gieo mầm đầu tư và thu về giải thưởng trong tương lai thịnh vượng.  Sau sự nâng cấp lớn của thương hiệu, BitYard sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ tài chính toàn diện và đáng tin cậy.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.