Sàn giao dịch P2P GARTS Exchange

1.  GARTS là gì?

GARTS có tên đầy đủ là GLINK ARTS SHARES. GARTS ra đời với mục đích để áp dụng, tạo ra cơ hội đầu tư, cũng như sử dụng tiện ích tại Sàn giao dịch Garts Exchange.
GLINK ARTS SHARES (GARTS) là mã thông báo được phát hành có sẵn trên Binance Smart Chain (BEP20) và Dash Family (X11). Sự hỗ trợ của tiêu chuẩn này đảm bảo tính tương thích của GARTS với các dịch vụ, tiện ích và cung cấp khả năng tích hợp rộng rãi để thanh toán dễ dàng.

2.  Chặng đường đã qua

GLINK ARTS SHARES (GARTS) được ra mắt chính thức vào ngày 27 tháng 9 năm 2021. GARTS là đơn vị tiền mã hóa được tạo ra với mục tiêu ứng dụng vào trong lĩnh vực quản lý và phân chia cổ phiếu cho các cổ đông dựa trên công nghệ Blockchain, mọi giao dịch chuyển đổi và chuyển nhượng cổ phần lúc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Tại thời điểm đầu tiên khi GARTS được phát hành lên Sàn giao dịch Glink Exchange, tiền thân của Sàn giao dịch Garts Exchange, giá khởi điểm của GARTS chỉ đạt mốc 0.1 USDT/GARTS. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng, giá trị của đồng GARTS đã đạt mốc 1,1 USDT/GARTS.

Đây là thành quả, là nỗ lực của tập đoàn nói chung và của các cá nhân nhà đầu tư nói riêng khi mà khối lượng giao dịch ước tính tại thời điểm 1-2 tháng đầu chỉ đạt chưa đầy 2 triệu USDT mỗi ngày. Chỉ trong vòng 4 tháng tiếp theo, khối lượng giao dịch đã tăng phi mã hơn 6 lần, đạt mốc 12 triệu USDT mỗi ngày như thời điểm hiện tại. Trong cùng thời điểm đó, cộng đồng khách hàng và các nhà đầu tư ngày một lớn mạnh, từ một nhóm người chơi với tâm thế “tìm cơ hội mới” đã mở rộng thành một cộng đồng đa quốc gia, hiện tại Garts Exchange đã ghi nhận sự góp mặt của quý khách hàng tới từ hơn 30 quốc gia tham gia đầu tư và sử dụng các tiện ích tại Sàn giao dịch Garts Exchange.

3. Những thử thách GARTS Exchange đang phải đối mặt:

Chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 9 năm 2021, GARTS dường như còn rất lạ lẫm với các nhà đầu tư tại thời điểm ban đầu. Tâm lý chung của các nhà đầu tư là còn ngập ngừng trước những vùng đất mới, đặc biệt là với những tiện ích cũng như tính năng mà Garts Exchange đang sở hữu.
GARTS là đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển đổi giữa cổ phiếu truyền thống và cổ phiếu điện tử, khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và đối tác cùng thách thức khi đối đầu trực tiếp với những người khổng lồ trong lĩnh vực này khiến GARTS cần thêm rất nhiều động lực, nhân lực và cả tài chính.

4. Hướng giải quyết :

GARTS cần đẩy mạnh công tác huy động vốn và phổ biến đến nhà đầu tư, nhằm tạo nền móng vững chãi cho những bước phát triển trong tương lai, theo sát lộ trình phát triển đã được nhà sáng lập GARTS cùng tập đoàn vạch ra.
Thêm nữa, GARTS cần đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, mở rộng các thị trường, giới thiệu GARTS đến với nhiều khách hàng nhiều quốc gia hơn nữa. Tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận với Garts cũng như giao lưu với các khách hàng tại đa quốc gia.
GARTS cần tổ chức thêm nhiều sự kiện, ưu đãi dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư để có thể tiếp cận gần hơn nữa với nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi họ đón nhận cơ hội đầu tư và sử dụng dịch vụ tại Garts Exchange.
Luôn duy trì và ổn định tính thanh khoản, tạo uy tín tuyệt đối trên thị trường là ưu tiên hàng đầu của bất kì Sàn giao dịch nào cũng muốn hướng tới và GARTS Exchange luôn tự hào vì tính thanh khoản tuyệt đối của mình với bất cứ giao dịch nào dù là nhỏ nhất.

5.  Tại sao nên đầu tư ngay lúc này?

Những nhà đầu tư sở hữu đồng GARTS sẽ có cơ hội nhận lại rất nhiều lợi ích từ việc nắm giữ Cổ phiếu công nghệ số tại thời điểm mới ra mắt như hiện tại, giá trị của GARTS hiện  đang dao động trong mức an toàn và có chiều hướng phát triển ngày một lớn mạnh.

Ngoài ra, chợ tranh NFT là sản phẩm đang trong quá trình phát triển của Garts Exchange và sẽ được ra mắt trong năm 2022. Vì vậy, việc sở hữu Cổ phiếu công nghệ số ngay bây giờ là một quyết định đúng đắn để phục vụ cho nhu cầu mua bán, trao đổi tranh NFT trong tương lai gần.

6. Làm thế nào để sở hữu GARTS?

Bạn có 2 cách để sở hữu GARTS:
Nạp altcoin (Ví dụ: BTC, USDT,…) vào tài khoản và lên thị trường USDT-GARTS hoặc BTC-USDT để mua GARTS.
Trên Sàn giao dịch Garts Exchange, mỗi nhà đầu tư và khách hàng đều được cung cấp một địa chỉ ví riêng cho từng loại altcoin với từng mạng lưới riêng biệt. Quý khách hàng và nhà đầu tư chỉ cần nhập chính xác địa chỉ ví nhận và chọn đúng mạng lưới là có thể nạp USDT. Sàn giao dịch Garts Exchange đã ra mắt Garts Exchange P2P.
Tiện ích này giúp người dùng có thể sử dụng đơn vị tiền tệ mong muốn để mua bán, trao đổi với các loại altcoin có sẵn trên thị trường Garts Exchange P2P.
Tại đây, sau khi mua thành công USDT hoặc BTC, hãy vào thị trường USDT-GARTS hoặc BTC-USDT để mua GARTS.

7. Làm thế nào để tạo tài khoản tại Garts Exchange?

Tại trang chủ Garts Exchange https://garts.exchange, click vào Đăng ký.

Ở đây, bạn hãy điền đầy đủ thông tin của bạn, xác nhận “Tôi không phải là người máy” (captcha) và Chấp nhận các điều khoản và điều kiện, rồi nhấn nút Đăng ký.

Sau khi đăng kí tài khoản mới. Hệ thống sẽ gửi về email của bạn một email có chứa đường dẫn xác nhận tài khoản.

Bạn cần kiểm tra tất cả các hộp thư email của mình như hộp thư đến, quảng cáo hoặc spam.

Mở hộp thư và click chọn vào đường link đó hoặc chọn “Complete Registration” để kích hoạt tài khoản.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, hãy quay trở lại trang chủ để đăng nhập.

Chào mừng bạn đến với Garts Exchange.

Đặt niềm tin đầu tư và sử dụng dịch vụ tại Garts Exchange, bạn sẽ luôn hài lòng về những lợi ích mà Garts Exchange mang lại.

Trân trọng!

5/5 - (30 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.