Sàn giao dịch Blockchain nào uy tín nhất?

Sàn giao dịch Blockchain nào uy tín nhất?

Thị trường tiền ảo hiện nay đã giả đáng kể so với khoảng thời gian cuối năm 2017, nhưng nhu cầu giao dịch, làm giàu từ thị trường này vẫn còn rất cao. Việc tìm kiếm cho mình một sàn giao dịch uy tín vãn còn rất nóng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sàn giao dịch Blockchain được xem là uy tín bậc nhất hiện nay.

1. Sàn giao dịch Blockchain dùng để làm gì?

Blockchain ra đời với mục đích lưu trữ thông tin trong các khối lại với nhau. Thay vì được quản lý bởi một bên thứ 3 là nhà nước hay ngân hàng trung ương thì các khối thông tin sẽ được quản lý bởi chính những người tham gia vào hệ thống.

Các khối dữ liệu được truyền tải, lưu trữ một cách an toàn mà không phải thông qua một đơn vị nào đóng vai trò xác nhận thông tin. Bởi vì trong Blockchain tồn tại các nút hoạt động độc lập với nhau, chúng có khả năng xác thực thông tin mà không đồi hỏi cần phải xác thực thông tin qua những dấu hiệu cụ thể.

Đặc biệt, trong sàn giao dịch Blockchain, mọi thông tin dữ liệu sẽ không thể thay đổi nếu không có sự đồng thuận, nhất trí của tất cả các thành viên trong hệ thống. Những sàn giao dịch Blockchain luôn đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin tối đa cho các dữ liệu. Hạn chế tối đa việc dữ liệu bị đánh cắp.

2. Thông tin về sàn giao dịch Blockchain uy tín nhất

2.1. Sàn giao dịch  Bits Blockchain là gì?

Một trong những sàn giao dịch Blockchain uy tín bậc nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay là sàn giao dịch Bits Blockchain. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Macao, Trung quốc. Nó được đầu tư bởi ATM GLOBAL INVESTMENTS và là công ty con của Công ty quốc tế về phát triển công nghệ Avant-Garde.

Tạ sàn giao dịch Bits Blockchain, ngoài những đồng coin nổi tiếng thường thấy như Bitcoin, ethereum, Litecoin thì nó còn tạo ra một đồng coin của riêng mình có tên ATM Coin (ATMC) để giúp người giao dịch thuận tiện giao dịch với thẻ ATM của mình.

2.2. Tính năng của sàn giao dịch Bits Blockchain

Cũng giống như các sàn giao dịch Blockchain khác, sàn giao dịch Bits Blockchain đặt sự an toàn trong giao dịch của khách hàng lên hàng đầu. Với việc truy cập tài khoản để tham gia giao dịch, Bits Blockchain yêu cầu xác minh 2 lần còn với việc rút tiền thì sàn giao dịch này yêu cầu xác minh tài khoản lên đến 3 lần. Đặc biệt, Bits Blockchain liên kết tài khoản Google hoặc email, sau khi bạn xác minh thành công cần phải nhấp vào xác nhận được giử về mail thì mới đăng nhập hoặc rút được tiền.

Ngoài việc bảo mật thông tin người giao dịch, các yếu tố bảo vệ cho website chính cũng rất được chú trọng. Website sử dụng giao thức bảo mật SSL128bit để mã hóa toàn bộ thông tin của người dùng khi truy cập vào trang web.

2.3. Sàn Bits Blockchain hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Sàn giao dịch bits Bockchain hiện tại đang hỗ trợ đắc lực và tối đa cho các giao dịch tiền mã hóa. Đặc biệt, sàn Bits Bockchain chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số đồng tiền khác có thể kể đến như: Dogecoin, Ripple, Litecoin và ATM Coin.

2.4. Phí giao dịch trên sàn Bits Blockchain như nào

Với việc lựa chọn giao dịch tiền ảo trên sàn bits blockchain, các nhà đầu tư sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với các sàn khác. Mỗi giao dịch, nhà đầu tư sẽ phải chi trả 0.5%.

Bên cạnh phí tham gia giao dịch, Bits Blockchain còn áp dụng phí gửi tiền và giới hạn số tiền gửi vào sàn. Mức phí đối việc gửi tiền là 3.95% trên tổng số tiền gửi vào. Mức gửi tối thiểu là 100$ và mức gửi tối đa là 1.000.000$.

Trong bài viết trên chúng tôi đã bật mí cho bạn sàn giao dịch Blockchain uy tín nhất thị trường rồi nhé. Thị trường tiền ảo còn nhiều sàn giao dịch uy tín khác. Mời các bạn đón đọc những chia sẻ tiếp theo của chúng tôi. 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.