SÀN GIAO DỊCH BITCOIN LỚN NHẤT VIỆT NAM

                   SÀN GIAO DỊCH BITCOIN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hiện nay tại Việt Nam đã mọc lên khá nhiều sàn giao dịch Bitcoin nhưng sàn giao dịch Bitcoin nào lớn nhất Việt Nam? thì đang là câu hỏi của rất nhiều người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé.

Sàn giao dịch Bitcoin như thế nào được coi là uy tín?

Chắc chắn những sàn giao dịch Bitcoin uy tín sẽ là những sàn nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Những sàn giao dịch lớn để đảm bảo uy tín thường sẽ hướng dẫn cách mua bán bitcoin cho khách hàng mới một cách dễ hiểu, đơn giản nhất.

Đồng thời, sàn cũng sẽ đóng băng bitcoin và thực hiện giải quyết toàn bộ những thắc mắc của các nhà đầu tư trong suốt quá trình diễn ra việc giao dịch.

Và hơn hết đã là một sàn giao dịch bitcoin uy tín thì điều được xem là quan trọng đặt lên hàng đầu là phải giữ được uy tín, lòng tin của khách hàng, luôn công bằng và mọi giao dịch cần có sự bảo mật và sự an toàn đến mức tuyệt đối.

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại thì Remitano được coi là sàn giao dịch Bitcoin đang giữ vị trí số 1 của Việt Nam. Đồng thời đây cũng là sàn giao dịch có mặt đầu tiên tại nước ta, trong những năm qua Remitano luôn giữ vững được vị thế là sàn giao dịch có thương hiệu, uy tín và giá rẻ nhất thời điểm hiện tại. 

Sàn giao dịch Remitano đã thực hiện thành công, nhanh chóng việc mua bán các đồng tiền điện tử cụ thể như: Bitcoin, Ethereum, Tether, Bitcoin Cash, Ripple hay gần đây nhất có hỗ trợ với sàn Litecoin.

Remitano đã cung cấp những dịch vụ mua bán tiền ảo ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Quốc gia Mỹ, Trung Quốc, Nigeria, Malaysia, Campuchia,… và trong đó có Việt Nam của chúng ta.

Sàn giao dịch Remitano là một dạng sàn mua bán trung gian tức là Remitano không trực tiếp giao dịch coin với khách hàng mà họ thực hiện công việc đứng ra làm trung gian giữ coin và tiền của cả hai bên, mức giao dịch cũng do chính nhà đầu tư đặt, nhà giao dịch Remitano hoàn toàn không can thiệp. 

Remitano.com được vận hành và giữ vững uy tín là bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore. Và để giữ vững được vị thế số 1 của Việt Nam trong sàn giao dịch Bitcoin thì Remitano đã không ngừng phát triển nhờ các ưu điểm cụ thể như:

Khi tham gia các giao dịch Bitcoin trên Remitano.com khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá mua bán Bitcoin tại Remitano rẻ, hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá giao dịch của nhà đầu tư, Remitano khi mua vào và bán ra hoàn toàn hợp lý khi giá chênh lệch chỉ ở mức 1,5tr đến 2,5tr.

Remitano hơn nữa còn là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các giao dịch được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng. Chỉ mất thời gian rất ngắn bạn đã hoàn thành giao dịch và có thể rút tiền về.

Remitano còn có dịch vụ hỗ trợ phí VNĐ bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng công thương Việt Nam Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano.

Bạn không lo về việc sử dụng qua internet vì Remitano có giao diện rất thân thiện

dễ sử dụng, dù bạn là người mới tham gia thị trường giao dịch này thì cũng không gặp phải khó khăn khi thực hiện.

Điều quan tâm rất lớn của khách hàng là chế độ bảo mật thì Remitano có chế độ bảo mật rất hiệu quả hỗ trợ bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, rút tiền bắt buộc phải nhập mã 2FA an toàn.

Remitano thì hỗ trợ nhiều ngân hàng. Ngoài ngân hàng chính là Vietcombank thì Remitano còn hỗ trợ các ngân hàng khác như Agribank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB, ACB, Techcombank, Sacombank,…

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.