SÀN GIAO DỊCH BITCOIN HÔM NAY CÓ GÌ MỚI?

SÀN GIAO DỊCH BITCOIN HÔM NAY CÓ GÌ MỚI?

Để cập nhật những thông tin cần thiết nhất mà các khách hàng đang quan tâm về sàn giao dịch Bitcoin với câu hỏi là: Sàn giao dịch bitcoin hôm nay có gì mới?

giá Bitcoin tăng hay giảm cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

Yếu tố tác động đến giá của Bitcoin hiện nay

Bitcoin cũng khác các loại tiền tệ truyền thống trực tiếp trong ngân hàng dưới sự quản lí của nhà nước nên nó không được chính phủ hỗ trợ, do đó chính sách tiền tệ, tỷ lệ lạm phát và các phép đo tăng trưởng kinh tế đều không ảnh hưởng gì đến giá của Bitcoin. Chúng ta cùng đi tìm hiểu vì sao mà giá của Bitcoin lại có sự thay đổi với các yếu tố cụ thể như sau:

Nguồn cung và nguồn cầu. Theo đó nguồn cung của Bitcoin chịu tác động từ 2 phía đó là giao thức Bitcoin cho phép Bitcoin hoạt động và cơ chế cắt giảm một nửa phần thưởng để tạo ra lạm phát nhân tạo.

Yếu tố thứ 2 là các đối thủ cạnh tranh của Bitcoin. Cũng dễ hiểu khi Bitcoin đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Khi mà có sự phát triển sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh là một điều hết sức dễ hiểu. Với hàng trăn loại tiền mã hóa cạnh canh với sàn nhưng có lẽ chẳng có bất cứ một rào cản nào có thể ngưng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của sàn.

Sàn giao dịch Bitcoin cuối tháng 2 có gì mới?

Điều quan tâm lớn nhất của khách hàng khi tìm hiểu về Bitcoin có lẽ chính là về giá của Bitcoin. Tại thời điểm cuối tháng 2 này thì giá của Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất trong mọi thời đại và có số liệu cụ thể ngày 26.2 đã tăng trên 24.600 USD khi các nhà giao dịch phân tích điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cụ thể, giá Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất trong mọi thời đại vào Giáng sinh, đạt 24.681 USD trên Binance. Dịch bệnh covid 19 vẫn không đủ sức cản bước sự tăng trưởng phát triển không ngừng của sàn. Bitcoin tại thời điểm này vẫn rất tích cực và có lẽ trong tương lai xa ngày càng phát triển.

Trong trường hợp mà xảy ra tăng giá ngắn hạn cho Bitcoin thì điều này dựa vào hai yếu tố chính đó là yếu tố tích lũy tổ chức và yếu tố lợi nhuận của các altcoin chuyển sang Bitcoin. Tuy nhiên thì cả hai xu hướng này vẫn đang tiếp diễn, khi dòng tiền vào Grayscale vẫn đang có xu hướng tiếp tục tăng mạnh mẽ, trong khi các altcoin lại có xu hướng tụt hậu so với BTC.

Theo như ông Ki Young Ju hiện đang là Giám đốc trực tiếp điều hành  CryptoQuant, Ông nói rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ có được những điều chỉnh khi hoạt động mua tổ chức theo hướng chậm lại.

Còn theo Grayscale, tổng tài sản mà công ty giao dịch này đang quản lý có dao động ở mức cụ thể là 16,3 tỷ đô la và con số này có hơn 14 tỷ đô la được đến từ Grayscale Bitcoin Trust có kí hiệu là GBTC. Đây được coi là bàn cân để có thể đánh giá tình cảm của các tổ chức xung quanh BTC vì nó thường được coi là điểm đầu tiên để mà các tổ chức tham gia vào thị trường Bitcoin, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Hay Santiment đây là một công ty phân tích thị trường trực tuyến cho rằng hầu hết sự tìm hiểu liên quan đến tiền điện tử thì mọi tìm kiếm của khách hàng vẫn taoaj chung nhiều vào sàn giao dịch Bitcoin, những sàn khác có tìm hiểu nhưng với số lượng tìm kiếm ở mức rất là nhỏ.

Cho đến thời điểm hiện tại thì nhu cầu thể chế cao và thị trường altcoin đang tụt hậu, tâm lý xung quanh Bitcoin vẫn mạnh mẽ. Trong tương lai sàn giao dịch này vẫn hứa hẹn với những bước phát triển vượt bậc thậm chí là kỉ lục.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.