REVV chính thức được liệt kê trên AscendEX

Theo thông báo mới nhất từ sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu AscendEX, mã thông báo REVV sẽ được liệt kê theo cặp giao dịch REVV/ USDT trên nền tảng này vào lúc 2 giờ chiều UTC ngày hôm nay- 08 tháng 12.

REVV chính thức được liệt kê trên AscendEX

REVV chính thức được liệt kê trên AscendEX 

AscendEX là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 200 dự án blockchain như, bitcoin, ether và ripple.  Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

Thêm vào đó, AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum.  Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể.

Liện tục hỗ trợ các dự án blockchain gần đây, sàn giao dịch hàng đầu này rất vui mừng được phát triển hệ sinh thái GameFi bằng cách niêm yết các mã thông báo như REVV.

Thông báo của nền tảng cho thấy mã thông báo này chính thức sẽ có mặt trên AscendEX vào ngày hôm nay lúc 2 giờ chiều UTC

 

Tìm hiểu về dự án blockchain REVV

Với sự phát triển như vũ bão của thị trường NFT, các trò chơi công nghệ đã nổi lên nhanh chóng và chiếm lĩnh thị trường bởi yếu tố độc đáo play to earn.

REVV là một nền tảng trò chơi tiền tệ kỹ thuật số tập trung vào các trò chơi đua xe và cho phép mua hàng trong trò chơi bằng cách sử dụng Token REVV bản địa của họ. 

Giống như các game NFT khác, REVV được thiết kế cho quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với nội dung trò chơi, cho phép người chơi tự do và kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi NFT của họ trên một nền tảng trò chơi đua xe đang phát triển.  Cụ thể, nó được thiết kế để các tiêu đề và vật phẩm NFT có thể tương tác với nhau và các metaverses khác.  Việc tăng tiện ích tổng thể trên các vật phẩm này sẽ dẫn đến các hiệu ứng mạng tương ứng trên các trò chơi và hệ sinh thái REVV.  Điều này đến lượt nó sẽ nâng cao giá trị và hỗ trợ giao dịch các mặt hàng này và giao dịch cơ bản của mã thông báo REVV ngoài giờ.  Vì nhu cầu mã thông báo được thúc đẩy không chỉ bởi đầu cơ mà còn là tiện ích cơ bản.

REVV là một mã thông báo tiện ích đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính để mua, tiện ích và hành động trên tất cả các trò chơi chuỗi khối REVV Motorsport của Animoca Brands.  REVV được thiết kế để cho phép quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với nội dung trò chơi, cho phép người chơi tự do và kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi NFT của họ trên một nền tảng trò chơi đua xe đang phát triển.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.