PayPal bắt đầu sử dụng Bitcoin và các dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác ở Vương quốc Anh

Gã khổng lồ cổng thanh toán- PayPal đã thông báo trên Twitter rằng tất cả khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh giờ đây có thể mua, bán và nắm giữ các loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin cash thông qua tài khoản PayPal của họ.

PayPal bắt đầu sử dụng Bitcoin và các dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác ở Vương quốc Anh

PayPal bắt đầu sử dụng Bitcoin và các dịch vụ giao dịch tiền điện tử khác ở Vương quốc Anh

Thông báo này được đưa ra như một sự xác nhận tiếp theo cho các tweet ngày 23 tháng 8 của PayPal, tiết lộ rằng tổ chức này đang mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình sang Vương quốc Anh. PayPal đã tiết lộ các dịch vụ giao dịch của mình ở Vương quốc Anh.  Ngoài ra, nền tảng cũng đã dỡ bỏ các hạn chế giao dịch trong ứng dụng, điều này phù hợp với quan điểm của nó về việc mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu.

Vào tháng 8, PayPal đã thông báo rằng người dùng Vương quốc Anh của họ sẽ có thể kiểm tra giá trực tiếp của các loại tiền điện tử được niêm yết cùng với nội dung giáo dục về tiền điện tử.  Hơn nữa, Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số tại PayPal khẳng định rằng công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để đảm bảo tuân thủ đầy đủ.

 “Phạm vi toàn cầu của chúng tôi, chuyên môn về thanh toán kỹ thuật số và kiến ​​thức về người tiêu dùng và doanh nghiệp, kết hợp với các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt mang đến cho chúng tôi cơ hội duy nhất và trách nhiệm giúp mọi người ở Vương quốc Anh khám phá tiền điện tử.  Chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới, để hỗ trợ chúng tôi — và góp phần có ý nghĩa vào việc định hình vai trò của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai của tài chính và thương mại toàn cầu”, Jose Fernandez da Ponte cho biết trong Thông cáo Báo chí.

 

Hợp tác giữa Paypal và Coinbase

Gã khổng lồ xử lý thanh toán đã bắt đầu các dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm ngoái cho khách hàng Hoa Kỳ.  Đầu tháng 4 này, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo, bổ sung Paypal làm tùy chọn thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên PayPal có các sản phẩm được mã hóa bên ngoài Hoa Kỳ.   Điều này đã cho phép hàng triệu người dùng tại Hoa Kỳ thêm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được liên kết Paypal của họ vào tài khoản Coinbase của họ, tạo cách để mua tiền điện tử liền mạch trên sàn giao dịch.

Việc triển khai dịch vụ trao đổi tiền điện tử tại vương quốc Anh đánh dấu sự mở rộng quốc tế đầu tiên của các dịch vụ tiền điện tử của PayPal bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này góp phần củng cố cho việc áp dụng chính thống hơn nữa loại tài sản mới này trên thị trường thế giới.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.