Parrots Fight Club: Trò chơi play to earn với những con vẹt có sẵn trong NFT

2021 là năm đột phá của NFT khi từ viết tắt của các mã thông báo không thể thay thế trở thành từ của năm, theo Collins Dictionary.  Cơn sốt này NFT đã góp phần vào sự gia tăng của các trò chơi dựa trên blockchain, đặc biệt là những trò chơi để kiếm tiền. 

Các ứng dụng GameFi đã trở nên phổ biến đáng kể, với sự tăng trưởng tương ứng về lượng người dùng.  Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2022 cùng với những tựa game nổi tiếng.

Một tựa game mới Parrots Fight Club đang được tung ra thị trường với việc cung cấp một nhóm phần thưởng đặc biệt có lợi đã khiến nó mang đặc điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Parrots Fight Club là gì?

Parrots Fight Club là một trò chơi mới để kiếm tiền, nơi những chiến binh giỏi nhất được thưởng tiền mặt hơn 3.000 USD mỗi tuần.  Trò chơi có một bộ sưu tập gồm 5555 NFT độc đáo dưới hình dạng những chú vẹt và chỉ chủ nhân của những chú vẹt này mới có thể tham gia.  Một trong những tính năng độc đáo của Parrot ‘Fight Club là bạn không cần phải “farm” (hoàn thành các hoạt động trong trò chơi) trên một phần trong nhiều giờ để nhận được phần thưởng.

Đây là một trò chơi chiến đấu mà người dùng có thể thách thức những người sở hữu con vẹt khác.  Một số chế độ chơi có sẵn như: chế độ 1v1, chế độ chiến đấu theo đội và chế độ “trận chiến hoàng gia”.  Chế độ giải đấu đang được chuẩn bị và sẽ có ngay sau đợt bán NFT.

Chế độ có thể chơi đầu tiên sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022 và phiên bản beta sẽ được triển khai trước khi ra mắt thực tế.  Hệ thống đã được thiết kế để cân bằng nhất có thể để không có con vẹt nào có lợi thế hơn con khác, bất kể chi phí tạo ra nó (“đúc”).  Nó sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi.  Cuộc thi sẽ diễn ra trực tiếp và mỗi võ sĩ sẽ có thể tương tác trong thời gian thực với đối thủ của mình.  Hơn nữa, trò chơi sẽ không yêu cầu nỗ lực quá mức: giới hạn số lượng trận chiến hàng tuần sẽ được cố định để cho phép một người tham gia được đăng ký trong bảng xếp hạng.  Bằng cách này, mỗi người chơi có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt.

Mỗi con vẹt trong Parrots Fight Club là tài sản độc quyền của chủ sở hữu

Mục tiêu chính của nhóm là xây dựng một cộng đồng lông vũ xung quanh những con vẹt: vì điều này, họ đã chọn làm cho bộ sưu tập này có thể truy cập được cho tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử.  Giá cơ bản của mỗi con vẹt được đặt ở mức 0,15 ETH.  Giới hạn ban đầu của đợt bán hàng chỉ là ba con vẹt cho mỗi chủ sở hữu.

Các tùy chọn có sẵn để mua một con vẹt và mở rộng bộ sưu tập của một con như sau:

Đối với các nhà đầu tư trong danh sách trắng, chỉ cần tham gia đợt bán trước sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1;

Đối với các nhà đầu tư khác, đợt mở bán bắt đầu từ ngày 14/1;

 Cơ hội cuối cùng để mua một con vẹt là một đợt bán thứ cấp diễn ra trên OpenSea.

Những con vẹt sẽ là tài sản độc quyền của chủ sở hữu của chúng, theo luật sở hữu trí tuệ, có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với chúng.

Hệ thống định giá Parrots Fight Club hấp dẫn

Nhóm nghiên cứu đảm bảo rằng hơn 150.000 USD sẽ được phân phối trong suốt năm 2022, tương đương với khoảng 3.000 USD mỗi tuần.  Ngoài ra, 50% tiền bản quyền từ thị trường thứ cấp sẽ được cộng thêm để tiếp tục tăng giá tiền mặt không giới hạn.  Điều này có nghĩa là doanh số bán hàng trên Opensea càng cao, người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng!

Thị trường bán hàng thứ cấp là nền tảng NFT OpenSea, sẽ tính phí 2,5% cho mỗi lần bán hàng.  Tiền bản quyền phải trả cho câu lạc bộ trong mỗi lần bán là 10%.  Số tiền thu được sẽ dành để phát triển dự án theo phân bổ sau;

một nửa số tiền bản quyền sẽ được chi cho các giải thưởng chiến đấu;

một nửa còn lại sẽ được chi cho các hoạt động tiếp thị để câu lạc bộ tiếp tục phát triển.

Các sự kiện và phần thưởng của Parrots Fight Club

Sẽ có nhiều sự kiện và phần thưởng trong quá trình bán hàng:

Khi quy trình bán hàng đạt 25%: một nửa số tiền kiếm được từ hoạt động bán hàng thứ cấp trên Opensea sẽ được phân phối lại dưới dạng phần thưởng đặc biệt cho người dùng để giúp họ có động lực và tôn trọng cộng đồng trên con đường dài này.

Ở mức bán hàng 50%: các thành viên cộng đồng sẽ nhận được phần thưởng 10.000 USD như một món quà dành cho cộng đồng để chuẩn bị cho những chú vẹt của họ tham gia giải đấu và các sự kiện khác trong tương lai.

Với doanh số 75%: 10 mã thông báo không thể thay thế và các tính năng độc đáo khác sẽ được trao cho chủ sở hữu vẹt và các thành viên cộng đồng để tăng cơ hội giành chiến thắng trong một cuộc thi của chú vẹt.

Với doanh số 100%: một giải đấu lớn sẽ được tổ chức để trao danh hiệu Con vẹt của năm.  Người chiến thắng sẽ được thưởng 50.000 USD và được cung cấp trái cây hàng năm.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.