Nomura bắt đầu cung cấp các dẫn xuất Bitcoin cho khách hàng của mình

Gã khổng lồ ngân hàng Nhật Bản Nomura đã bắt đầu cung cấp các dẫn xuất Bitcoin cho các khách hàng tổ chức của mình do nhu cầu cao. Quyết định được đưa ra vào thời điểm Bitcoin (BTC) đang giao dịch dưới 30.000 đô la trong một giai đoạn giảm giá.

Nomura bắt đầu cung cấp các dẫn xuất Bitcoin cho khách hàng của mình

Nomura sẽ cung cấp cho khách hàng Bitcoin của mình các hợp đồng tương lai không thể giao và các tùy chọn không giao hàng được thanh toán bằng tiền mặt. Do đó, khách hàng sẽ có thể bắt đầu giao dịch các hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin trên thị trường.

Nomura đã thực hiện giao dịch đầu tiên trên nền tảng của CME Group Inc. vào đầu tuần này. Ngoài ra, một quan hệ đối tác đã được hình thành với nhà sản xuất thị trường Cumberland DRW LLC. Tim Albers, người đứng đầu cấu hình ngoại hối của công ty, cho biết:

“Đã có những biến động đáng kể trên thị trường gần đây. Khi mọi thứ lắng xuống, việc định giá sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với các khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng được đưa nó vào cuộc sống vì sự ra mắt đánh dấu sự khởi đầu của hành trình vươn tới đỉnh cao của chúng tôi cho các thị trường toàn cầu”.

Nomura ngày càng quan tâm tới tiền điện tử

Nomura là một tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư toàn cầu. Có trụ sở tại Tokyo và có trụ sở khu vực ở Hồng Kông, London và New York, Nomura sử dụng khoảng 26.000 nhân viên trên toàn thế giới. Nó hoạt động thông qua 5 bộ phận kinh doanh: bán lẻ (ở Nhật Bản), thị trường toàn cầu, ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại và quản lý tài sản.

Được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 1925 tại Osaka, Nomura là công ty môi giới lâu đời nhất tại Nhật Bản. Nó được đặt theo tên người sáng lập Tokushichi Nomura II, một doanh nhân và nhà đầu tư giàu có người Nhật Bản. Nomura Securities hoạt động tại Châu Á. Ở Mỹ, nó được gọi là Nomura Securities International, và ở EMEA, nó là Nomura International plc.

Sự quan tâm của Nomura đối với tiền điện tử bắt đầu từ tháng 5 năm 2018. NGân hàng khi đó trở thành ngân hàng lưu ký tiền điện tử đầu tiên thông qua một liên doanh mới có tên là Komainu.

Đầu năm nay, Nomura đã công bố ý định tham gia vào không gian tiền điện tử. Nhưng quyết định mở rộng ra thị trường toàn cầu đến vào một thời điểm đau lòng. Thị trường tiền điện tử đã làm tan chảy hơn 300 tỷ đô la trong máy chủ của các nhà đầu tư trong 45 ngày qua. Do đó, tiền điện tử có khả năng phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng của các cơ quan chức năng trên toàn thế giới.

Mặt khác, các điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu không thuận lợi cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Fed có vẻ sẽ tích cực tăng lãi suất trong năm nay để kiểm soát lạm phát gia tăng. Đồng thời, nếu dữ liệu GDP âm quý thứ hai liên tiếp xuất hiện, khả năng xảy ra suy thoái ở Mỹ sẽ còn tăng cao hơn nữa.

“Chúng tôi kỳ vọng ngành công nghiệp này sẽ trưởng thành theo thời gian, trở nên quy củ hơn, điều này sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức”, Albers nói.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.