Nhân số Bitcoin của bạn bằng phương pháp này

Một nền tảng mới gần đây đã tạo ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử bằng cách đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được tới 45% một năm từ Bitcoin của mình với rủi ro gần như bằng không.

ArbiSmart là một nền tảng chênh lệch tiền điện tử hoàn toàn tự động, được cấp phép của Liên minh Châu Âu, cho phép bạn gửi tiền bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử và sau đó tiếp tục ngày của bạn trong khi thuật toán dựa trên AI tiên tiến của nền tảng giúp bạn kiếm được thu nhập thụ động ổn định, đáng tin cậy.

Làm thế nào là điều đó có thể?  Điều gì sẽ xảy ra nếu giá Bitcoin giảm?

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử được coi là một trong những hình thức đầu tư có rủi ro thấp nhất. Lý do là không giống như giao dịch tiền kỹ thuật số thông thường, chênh lệch giá tiền điện tử liên quan đến việc tận dụng một kịch bản trong đó một loại tiền duy nhất có thể tạm thời có sẵn ở các mức giá khác nhau, cùng một lúc, trên nhiều sàn giao dịch.

Quỹ đạo giá tổng thể của Bitcoin không liên quan đến khả năng kiếm lợi nhuận của nền tảng ArbiSmart. Hệ thống tự động có thể thực hiện nhiều tác vụ đồng thời với tốc độ và hiệu quả vô song.  Nó quét 35 sàn giao dịch khác nhau cùng một lúc để xác định một đồng tiền hiển thị chênh lệch giá ngắn hạn. Hệ thống mua đồng xu ở nơi nó đang được cung cấp với giá thấp nhất có sẵn, sau đó bán ngay lập tức trên sàn giao dịch nơi nó sẽ có giá cao nhất hiện có để kiếm lợi nhuận, trước khi sự chênh lệch giá tạm thời được giải quyết.

ArbiSmart có thể được tin cậy với khoản tiết kiệm của tôi không?

Một trong những điểm bán hàng chính của ArbiSmart là công ty được cấp phép bởi EU. Là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được quản lý đầy đủ, nó tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt được thiết kế để bảo vệ tính toàn vẹn của tài khoản khách hàng. Có sự giám sát bắt buộc, với kiểm toán bên ngoài thường xuyên, cũng như các biện pháp bảo vệ bao gồm quỹ bảo hiểm để chi trả tất cả vốn của khách hàng, chống rửa tiền và quy trình xác minh ID, cùng với kiểm tra bảo mật cấp cao nhất, mã hóa dữ liệu và các giao thức bảo mật.

Ngoài ra, khả năng tiếp cận hỗ trợ dễ dàng cho thấy công ty rất coi trọng trách nhiệm giải trình với khách hàng của mình. Người dùng nền tảng có thể nhận được hỗ trợ cá nhân, chuyên dụng qua nhiều kênh và không chỉ bị mắc kẹt với một số bot trò chuyện vô tâm.

Tuy nhiên, khi nói đến bất kỳ người chơi mới nào trong tiền điện tử, bài kiểm tra chính là suy nghĩ của cộng đồng.

Mọi người đang nói gì về công ty?

Chà, nhìn vào các trang mạng xã hội như Facebook, Telegram và Twitter, dường như không có dấu hiệu đỏ và phản hồi nhìn chung là rất tích cực. Công ty có một danh tiếng tuyệt vời và một số khách hàng đánh giá khá nhiệt tình.

Tôi có phải đợi cả năm để thấy lợi nhuận không?

Nền tảng ArbiSmart cung cấp lợi nhuận hàng năm dao động từ 10,8% đến 45%, tùy thuộc vào số tiền bạn gửi. Công ty đưa ra số tiền chính xác bạn có thể kiếm được ở mỗi cấp tài khoản cả hàng năm và hàng tháng.

Ví dụ: nếu bạn gửi 25.000 €, bạn sẽ kiếm được 24% một năm, tức là € 6.000 trong thu nhập thụ động và hàng tháng bạn sẽ kiếm được 2%, tương đương với € 500. Lợi nhuận kiếm được hàng ngày và có thể được rút bằng Bitcoin Ethereum hoặc Euro bất kỳ lúc nào. Vì vậy, số tiền bạn nhận được sẽ được tính cho đến ngày rút chính xác.

Lợi nhuận thực sự có khả năng cao hơn con số được ArbiSmart đảm bảo, vì khi bạn đăng ký với ArbiSmart và gửi tiền vào tiền tệ, tiền của bạn sẽ được chuyển đổi thành RBIS, mã thông báo gốc của nền tảng và sau đó được sử dụng cho giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử. Điều này có nghĩa là ngoài lợi nhuận chênh lệch giá của bạn, bạn cũng sẽ kiếm được lợi nhuận vốn dựa trên giá trị ngày càng tăng đều đặn của mã thông báo. RBIS không chỉ tăng giá trị 120% trong 18 tháng kể từ khi được giới thiệu mà còn đang có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc khi tính thanh khoản và mức độ phổ biến của nền tảng này tăng lên.  Chỉ trong 18 tháng tới, nó được dự báo sẽ tăng 3.000%.

ArbiSmart dường như đang sống theo sự cường điệu, với một nền tảng an toàn, được quản lý, hỗ trợ cá nhân, chuyên nghiệp và tất nhiên, quan trọng nhất là thu nhập thụ động chưa từng có từ Bitcoin của bạn, hầu như không có rủi ro. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty, hoặc chuyên đăng kinh doanh nói chung, hãy đăng ký một tài khoản miễn phí tại arbismart.com.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.