Nhà môi giới chứng khoán trực tuyến tốt nhất năm 2021 (Theo độc giả)

Bối cảnh đầu tư đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Chúng tôi đã thấy công nghệ mới giảm đáng kể hoa hồng và chi phí (xuống còn 0 đô la cho hầu hết), các công cụ mới hỗ trợ các nhà đầu tư và rất nhiều cạnh tranh để giữ vị trí đầu bảng.

Vì vậy, với tất cả những thay đổi này, bạn (độc giả) nghĩ ai là nhà môi giới chứng khoán trực tuyến tốt nhất vào năm 2021?

Dưới đây là 5 nhà môi giới chứng khoán trực tuyến hàng đầu do độc giả lựa chọn, cùng với một số đề cập đáng chú ý, đặc biệt là đối với một số trường hợp sử dụng nhất định. Chúng tôi cũng nêu bật tất cả ưu đãi tiền thưởng mà các công ty này hiện có. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng một nhà môi giới chứng khoán trực tuyến hàng đầu, bây giờ là lúc để thực hiện chuyển đổi!

1. Vanguard

Vanguard là người chiến thắng rõ ràng trong năm nay, và nó có ý nghĩa vì nhiều lý do. Vanguard luôn là nhà lãnh đạo quỹ có chỉ số giá thấp – và khi bạn đầu tư trực tiếp với Vanguard, bạn có thể tránh được hoa hồng và phí khi mua quỹ tương hỗ của mình.

Hơn nữa, Vanguard cung cấp đầy đủ các loại tài khoản, từ IRA đến Solo 401k, đến các gói 529 và HSA.

Hạn chế lớn đối với Vanguard (nếu nó thậm chí còn quan trọng với bạn) là có thể tốn kém khi đầu tư ra ngoài quỹ Vanguard nếu bạn muốn. Ngoài ra, nếu bạn đi sâu vào chi tiết về một số sản phẩm của họ (như Solo 401k), nó không phải lúc nào cũng mạnh mẽ nhất. Họ cũng không có ứng dụng đầu tư sạch nhất.

Ưu đãi tiền thưởng cho Vanguard: Vanguard không cung cấp bất kỳ ưu đãi tiền thưởng nào … có lẽ chúng quá tốt để không cần phải lôi kéo bạn?

2. Fidelity

Fidelity luôn là lựa chọn hàng đầu khi chọn một công ty môi giới dịch vụ đầy đủ. Họ có một lượng lớn quỹ không tính hoa hồng, chi phí thấp và có đầy đủ các loại tài khoản để bạn lựa chọn. Ngay cả khi bạn không đầu tư với quỹ miễn phí hoa hồng, chúng vẫn là 0 đô la cho hoa hồng đối với cổ phiếu, ETF và các giao dịch quyền chọn.

Hơn nữa, nhiều người quen thuộc với Fidelity vì (cùng với Vanguard) họ là một trong những quản trị viên gói 401k lớn nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên cho Fidelity là Nhà môi giới Trực tuyến Tốt nhất cho Hưu trí.

Thêm vào đó, không giống như Vanguard, Fidelity có văn phòng trên toàn quốc. Mặc dù hầu hết mọi thứ đều có thể được thực hiện trực tuyến, nhưng việc có thể dễ dàng đến văn phòng đôi khi có thể hữu ích.

Ưu đãi tiền thưởng cho Fidelity: Sau khi không có hoa hồng, Fidelity đã bỏ các đề nghị thưởng của họ.

C85X4A The Fidelity Investments office at 1625 Broadway, Suite 110, Denver Colorado, USA.

3. Robinhood

Robinhood luôn là một nhà môi giới trực tuyến gây tranh cãi. Tuy nhiên, độc giả của chúng tôi đánh giá nó rất cao và nó có một điểm tích cực rất lớn – nó miễn phí.

Robinhood cung cấp giao dịch thực sự miễn phí.

Ngoài ra, Robinhood vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Tuy nhiên, nó đi kèm với một số nhược điểm. Điểm lớn nhất là họ không hỗ trợ nhiều loại tài khoản phổ biến – cụ thể là IRA, nhưng cũng có tài khoản chung, tài khoản ủy thác và tài khoản giám sát.

Tuy nhiên, nó miễn phí!

Ưu đãi tiền thưởng Robinhood: Nhận một phần cổ phiếu ngẫu nhiên khi bạn giới thiệu một người bạn.

4. TD Ameritrade

TD Ameritrade có các tính năng tuyệt vời cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm và chỉ có một danh sách lừa đảo ngắn.

TD Ameritrade là một công ty khác luôn dẫn đầu. Chúng tôi yêu thích ứng dụng của TD Ameritrade, được chúng tôi gọi là một trong những ứng dụng đầu tư miễn phí tốt nhất.

TD Ameritrade tự phân biệt bằng cách cung cấp một số ETF miễn phí hoa hồng tốt nhất hiện có (SPDR), cũng như có một trong những nền tảng giao dịch quyền chọn tốt nhất.

TD Ameritrade gần đây cũng đã tham gia nhóm không có hoa hồng, cung cấp hoa hồng 0 đô la cho các giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và ETF.

5. Charles Schwab

Schwab đã được nhắc đến danh dự trong danh sách của chúng tôi trước đây, nhưng năm nay họ đã lọt vào top 5!

Điều mọi người yêu thích ở Schwab là lựa chọn ETF với chi phí thấp và các quỹ tương hỗ có tỷ lệ chi phí cực thấp. Hơn nữa, họ không có mức mua tối thiểu cho các quỹ tương hỗ của họ, vì vậy bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư chi phí cực thấp tại Schwab bằng cách sử dụng các quỹ phổ biến như Schwab Total Stock Market Index (SWTSX).

Schwab cũng có $ 0 hoa hồng giao dịch cổ phiếu giống như hầu hết các công ty khác trong danh sách này. Họ cũng đã chuyển sang mức tối thiểu tài khoản $ 0 cho hầu hết các tài khoản.

Ưu đãi tiền thưởng của Schwab: Nhận tới $ 500 khi bạn mở tài khoản mới.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.