Người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử

Theo dữ liệu được thu thập bởi “nền tảng hỗ trợ thông tin chi tiết theo thời gian thực” Civic Science chỉ ra, kể từ đầu năm, số lượng người đầu tư vào tiền điện tử ở Mỹ đã tăng lên, từ 9% vào tháng 1 lên 17% vào tháng 7, dựa trên  trên 35.098 phản hồi.  Tỷ lệ những người có ý định đầu tư cũng tăng từ 7% lên 11%.

Như vậy có thể thấy, bất chấp sự sụt giảm, người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử nhiều hơn.

Người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử

Người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử 

Civic Science nhận thấy rằng có tới khoảng 1 phần tư dân số Hoa Kỳ là các tổ chức tài chính chính thống muốn được giới thiệu tiền điện tử của riêng họ hoặc loại blockchain khác, có nghĩa là khoảng 23% quan tâm đến tiền điện tử như 1 giải pháp thay thế bất chấp sự tham gia ngày càng chặt chẽ của chính phủ và các điều kiện kinh tế bất lợi.

Và mục đích chính khiến họ làm như vậy là đầu tư. Trong số 3.168 câu trả lời, 26% là đầu tư tăng trưởng dài hạn, tiếp theo là 24% cho biết mục đích hướng tới đầu tư ngắn hạn.

Tiền điện tử được quản lý chặt chẽ hơn có thể mang lại cơ hội đầu tư nhiều hơn cho những người từ 55 tuổi trở lên, những người hiện ít có khả năng đầu tư hoặc có ý định đầu tư vào tiền điện tử nhất.  Nhóm nhân khẩu học này quan tâm “rất nhiều” đến tiền điện tử như một cơ hội tăng trưởng ngắn hạn, hơn là vì các lợi ích kỹ thuật của nó, chẳng hạn như giao dịch nhanh hoặc độc lập khỏi ảnh hưởng của chính phủ.

Số liệu thống kê nhóm tuổi trẻ nhất (18-24) hầu hết quan tâm đến đầu tư tăng trưởng dài hạn (37%), cho thấy sự thiếu quan tâm đến tính chất biến động mạnh của nó bởi họ tin tưởng vào tiềm năng của tiền điện tử với những ưu điểm về kỹ thuật cũng như yếu tố công nghệ.

“Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư lớn tuổi về cơ bản muốn tiền điện tử trở thành một loại tài sản cổ phiếu (và có lẽ nhận thức nó theo cách đó) thì các nhà đầu tư trẻ tuổi lại muốn đầu tư nhỏ thành tài sản theo thời gian”, báo cáo cho biết.

Và dĩ nhiên, “Cả hai nhu cầu này đều có thể được đáp ứng tốt với việc cung cấp blockchain tiềm năng của một tổ chức tài chính lớn”.

Dân số nói chung cũng đã thể hiện sự tích cực hơn đối với ý tưởng về tiền điện tử như một giải pháp tiềm năng cho các loại tiền không có ngân hàng.  Trong số 9.665 phản hồi, 13% đồng ý với ý kiến ​​này vào tháng Bảy, so với 10% vào tháng Tư.  Con số này ‘Có thể’ cũng tăng 5 phần trăm lên 30%, trong khi ‘không’ giảm từ 66% xuống 58% trong cùng khoảng thời gian.

Báo cáo cũng chỉ ra khi chia nhỏ dữ liệu theo độ tuổi và thu nhập, các nhà phân tích đã nhận thấy rằng những người trẻ hơn và những người ít giàu có hơn thậm chí còn lạc quan về tiềm năng của tiền điện tử hơn các nhóm đối tượng khác khi họ đồng ý với quan điểm tiền điện tử có thể làm thay đổi cấu trúc của ngành dịch vụ tài chính.

Kết luận cuối cùng qua báo cáo  là tiền điện tử “chắc chắn có một vị trí trong số các tổ chức tài chính và ngân hàng truyền thống, miễn là nó được phát triển theo đúng cách và phục vụ cho những khách hàng có nhiều khả năng muốn sử dụng nó nhất”.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.