Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin

thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin

Stacks đang hợp tác với giao thức thương mại điện tử Paycoin của Hàn Quốc để hỗ trợ các giao dịch bằng tiền tệ STX.

Sự tích hợp này có nghĩa là các thương gia chấp nhận Paycoin sẽ sớm chấp nhận STX và Bitcoin làm phương thức thanh toán, tức là người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin. Các doanh nghiệp chấp nhận Paycoin, chẳng hạn như Domino’s Pizza, KFC và 7-Eleven, sẽ cho phép khách hàng giao dịch bằng các loại tiền điện tử này.

thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin
thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin

Người Hàn Quốc có thể thanh toán bằng Bitcoin trong Stacks tích hợp Paycoin

Có 1 triệu người dùng ứng dụng Paycoin và 70.000 doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử này.

Người dùng có thể giữ STX và thu lợi nhuận bằng Bitcoin trong ứng dụng, Stacks cho biết trong bản phát hành của nó.  Điều này khuyến khích người dùng giao dịch bằng STX để nhận phần thưởng bằng tiền kỹ thuật số để tiếp tục chi tiêu trong ứng dụng.

Sự hợp tác của Paycoin và STX sẽ cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử mỗi ngày, theo Blog Paycoin.  Tất cả các giao dịch sẽ diễn ra trong ứng dụng Paycoin.  Quy trình ngăn cách này cho phép các giao dịch tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn, điều này đối với một số người đã cản trở việc tham gia vào các công nghệ blockchain.

Paycoin là một dự án thanh toán blockchain với mục tiêu giao dịch hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.  Đây là công ty con của Danal Fintech, một công ty Hàn Quốc chuyên về các giải pháp thương mại di động.

Theo Mitchell Cuevas, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Stacks Foundation, việc tích hợp sẽ lôi kéo các chủ doanh nghiệp chấp nhận Paycoin vì nó sẽ giảm bớt “sự cọ xát với ví được tải sẵn”.  Ông tuyên bố rằng có một “sự hấp dẫn đối với việc giữ tiền ở một nơi để tham gia vào việc tăng giá của tài sản”, chẳng hạn như bitcoin thu được lợi nhuận từ việc nắm giữ STX.

Khi so sánh với stablecoin Terra của Hàn Quốc, đã được chứng minh là thành công trong nước, STX và Paycoin biến động mạnh hơn nhiều.  Theo Cuevas, cách sử dụng tương ứng của chúng phụ thuộc vào “mức độ mà người dùng không thích rủi ro.”

Ông nói: “Hàn Quốc là một trong những thị trường tiền điện tử được quản lý chặt chẽ nhất và sự tin tưởng đáng kể vào tiền xu là điều cần thiết cho sự thành công của quá trình tích hợp.

Về paycoin

Paycoin là một dự án blockchain đang cung cấp dịch vụ thanh toán dựa trên tài sản ảo.  Là một công ty con của “Danal” – một nhà cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp – Danal Fintech cung cấp dịch vụ thanh toán tài sản ảo dựa trên chuỗi khối Paycoin, giúp giảm bớt các khâu trung gian trong quy trình thanh toán hiện tại, cho phép giảm phí giao dịch và chu kỳ thanh toán nhanh hơn cho người bán và an toàn  và môi trường thanh toán thuận tiện cho người dùng.  Paycoin là tài sản ảo đầu tiên đang được thương mại hóa dưới dạng thanh toán ở Hàn Quốc và hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường thanh toán mới này cũng như thúc đẩy việc áp dụng dịch vụ.

Ngày nay, Internet do người dùng sở hữu đang tiến thêm một bước nữa nhờ Paycoin, một công ty con của Danal Fintech có trụ sở tại Hàn Quốc.  Stacks Foundation sẽ hỗ trợ tích hợp sâu Stacks và Stacking vào ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ tiền điện tử có thể tiếp cận của Paycoin.  Với hơn một triệu người dùng và 70.000 thương gia đã có mặt, Paycoin là một người chơi đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Hàn Quốc với các thiết kế đang được mở rộng hơn nữa.

Ngay sau khi thanh toán ban đầu và tích hợp ví, người dùng cũng sẽ có thể kiếm thêm phần thưởng Bitcoin (BTC) trên các khoản nắm giữ STX của họ ngay trong ứng dụng via Stacking.  Người dùng Paycoin sau đó sẽ có thể chi tiêu những phần thưởng này mà không cần phải rời khỏi ứng dụng hoặc tương tác với sàn giao dịch để làm như vậy.  Trải nghiệm tất cả trong một liền mạch này hợp lý hóa một quy trình đã ngăn nhiều người dùng tiền điện tử tiềm năng tham gia vào hệ sinh thái.

Bằng cách giảm bớt các rào cản gia nhập và trao quyền cho người dùng kiếm phần thưởng BTC thông qua Stacking, tích hợp Stacks-Paycoin cung cấp những cách mới để mua sắm bằng tiền điện tử đồng thời tạo ra một hình thức phần thưởng khuyến khích hoàn toàn mới.

Theo tin tức bitcoin Ban đầu, Paycoin sẽ biến STX trở thành một trong những tùy chọn thanh toán chính để sử dụng với các thương gia uy tín mà Paycoin cung cấp ở Hàn Quốc, bao gồm 7-Eleven, KFC, Domino’s Pizza, BBQ Chicken, v.v.  STX sẽ là một trong số ít các tùy chọn thanh toán bên cạnh Bitcoin trong ứng dụng, hiện chỉ cung cấp khả năng thanh toán bằng Paycoin (PCI).

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với cộng đồng và mạng Stacks;  nó mở ra tiềm năng to lớn cho doanh nghiệp của chúng tôi bằng cách cho phép chúng tôi sử dụng kết nối duy nhất giữa STX và Bitcoin để mang đến cho khách hàng những lựa chọn mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.  Chúng tôi tin rằng việc tận dụng Stacks và Bitcoin theo những cách này sẽ thực sự đánh dấu một cột mốc quan trọng cho dự án của chúng tôi cũng như đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu của chúng tôi. ”

– Giám đốc điều hành của Danal Fintech, Ted Hwang.

Quỹ Stacks, trong số các nỗ lực khác liên quan đến giáo dục, nghiên cứu và phát triển, và tài trợ, đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng khả năng tiếp cận và tiện ích của STX trên toàn cầu.  Bằng cách hỗ trợ nhóm Paycoin tích hợp Stacks, Quỹ Stacks vừa giúp mang lại một tiện ích trực tuyến khác cho Stacks vừa phục vụ cho việc làm cho tiền điện tử, bao gồm cả STX, giúp người dùng dễ hiểu và bắt đầu hưởng lợi hơn.  Nhóm Paycoin đã tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng của họ, làm cầu nối giữa các ứng dụng truyền thống hơn với thế giới tiền điện tử và Stacks Foundation rất vinh dự được đóng góp khi họ làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.