Ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ mở giao dịch Bitcoin tương lai

Ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ, Bank of America mở giao dịch Bitcoin tương lai khi ngân hàng được cho là cho phép khách hàng của mình đầu tư vào thị trường Hợp đồng tương lai Bitcoin.  Một báo cáo gần đây từ Coindesk cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư đang thiết lập tài khoản giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của họ.

Ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ mở giao dịch Bitcoin tương lai

Ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ mở giao dịch Bitcoin tương lai

Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã bắt đầu cho phép một số khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin, 2 nguồn tin ẩn danh quen thuộc với vấn đề này nói với các phóng viên tại Coindesk.

Giao dịch tương lai đã trở thành một phần quan trọng của sự tham gia của các tổ chức vào tiền điện tử.  Do các vấn đề về quy định, các nhà đầu tư tổ chức lớn có thể không muốn trực tiếp nắm giữ Bitcoin.  Thay vào đó, hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép các tổ chức tiếp xúc với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác mà không cần nắm giữ các tài sản cơ bản.

Mối quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin ngày càng tăng.  Trong 2 tháng qua, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã tăng từ 910.000 đô la lên hơn 23 triệu đô la.

Gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ Bank of America cũng đã công bố một nhóm nghiên cứu tiền điện tử sẽ có nhiệm vụ xem xét các công nghệ thanh toán tiền điện tử khác nhau.  Gã khổng lồ ngân hàng đang hâm nóng thị trường tài sản kỹ thuật số sau khi duy trì lập trường thoái trào trong một thời gian dài.  Đầu năm 2018, Ngân hàng Mỹ đã chặn khách hàng và cố vấn tài chính của mình đầu tư vào tiền điện tử.

Một nguồn khác quen thuộc với vấn đề này gợi ý rằng ngân hàng sẽ sử dụng Hợp đồng tương lai CME cho khách hàng của họ.  CME là một trong những thị trường phái sinh Bitcoin hàng đầu dành cho các nhà giao dịch tổ chức và được coi là thị trường Hợp đồng tương lai Bitcoin hàng đầu.

Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ tiếp bước Goldman Sachs, bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME vào tháng 5.  Theo một trong những nguồn ẩn danh, Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ cũng sẽ sử dụng CME để giao dịch hợp đồng tương lai.

Mỹ không phải là quốc gia duy nhất chứng kiến ​​sự bùng nổ trong giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.  Sàn giao dịch Bybit có trụ sở tại Singapore cũng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục trên hợp đồng tương lai Bitcoin, vượt qua 4,2 tỷ đô la vào tháng 5.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn có nhu cầu cao.  Nếu sự quan tâm của các tổ chức vẫn ở mức cao, hãy mong đợi nhiều ngân hàng sẽ sớm bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng của họ.

Ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ mở giao dịch Bitcoin tương lai- Các tổ chức tài chính của Mỹ tiếp tục chấp nhận Bitcoin

Nhiều gã khổng lồ ngân hàng Mỹ đã thay đổi quan điểm của họ đối với Bitcoin khi nó bắt đầu thu hút các khách hàng tổ chức giàu có.  Nhiều nhà phê bình trước đây bao gồm JP Morgan và Goldman Sachs đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm đầu tư Bitcoin trong bối cảnh nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

JP Morgan vẫn không nhìn thấy tương lai tuyệt vời của Bitcoin, nhưng nhu cầu đáng kinh ngạc đối với loại tiền điện tử hàng đầu đã buộc họ phải cung cấp nó cho khách hàng của mình.  Tương tự, Goldman Sachs không coi Bitcoin là một loại tài sản nhưng đặt nó ở đầu danh sách tài sản hoạt động tốt nhất của họ trong năm nay, Họ cũng đã mở lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình trong bối cảnh nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

Nhu cầu đối với tiền điện tử hàng đầu không hề suy giảm ngay cả khi giá đã giảm một nửa.  Sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức cũng có thể dẫn đường cho các quy định tốt hơn xung quanh thị trường tiền điện tử.  Các khách hàng tổ chức và giàu có trước đây đã tránh xa thị trường tiền điện tử mà nhiều người coi đó là bong bóng, gọi nó là tài sản quá dễ bay hơi để đầu tư vào. Tuy nhiên, mùa tăng giá này đã thay đổi yếu tố đó và bây giờ các tổ chức đang gấp rút thêm Bitcoin và tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.