NFT phát triển kéo theo sự ra mắt của nhiều game NFT mới

Sau sự thành công của NFT, nhiều lĩnh vực liên quan đã bắt đầu phát triển trong không gian này.  Chơi game NFT đang nhanh chóng trở thành một chủ đề lớn trong thế giới tiền điện tử.  Nó đã tạo ra một không gian để mọi người kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ cũng như thể hiện tài năng của chính mình.

game NFT Knight War Spirits

NFT phát triển  kéo theo sự ra mắt của nhiều game NFT mới

Một trong những câu chuyện thành công như vậy là game NFT, Axie Infinity.  Được tạo ra bởi trò chơi Sky Mavis, nó xoay quanh việc thu thập các sinh vật được gọi là Axies có thể được trao đổi giữa những người chơi.  Tiền đề đơn giản này đã cho phép người chơi trên toàn thế giới tham gia và bắt đầu giao dịch Axies của riêng họ.  Điều này đã làm tăng vọt giá mã thông báo của dự án và cũng giúp mọi người có thể kiếm tiền đủ sống từ nó.

Sau sự nổi tiếng của Axie Infinity, nhiều game NFT khác bắt đầu mọc lên xung quanh cộng đồng game thủ NFT.  Mặc dù không ai có thể tái tạo thành công, nhưng họ đã cố gắng tạo ra một không gian riêng cho mình trong cộng đồng.  Một trong những trò chơi như vậy là của Oasis Metaverse Studio, Knight War The Holy Trio.

Một trò chơi nữa là Knight War.  Dựa trên tiền đề là phòng thủ với một trong ba anh hùng, nó có kế hoạch hợp nhất thể loại game Idle Defense một cách liền mạch với công nghệ NFT.  The Mighty Knights, The Sharp Archers và The Clever Mage là những người lính của Trái đất Cổ đại.  Dựa trên thế giới trong mơ của Kahlla, người chơi phải thực hiện sứ mệnh đánh bại Quỷ bằng cách chế tạo những thiết bị đáng kinh ngạc có thể giúp Liên minh lật đổ Quỷ dữ.  Câu chuyện hình thành với Trận mưa sao băng lớn dẫn đến sự ra đời của Chiến tranh Hiệp sĩ.  Người chơi sẽ có thể chơi và kiếm các vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi có thể được giao dịch thành tiền tệ ngoài đời thực.

Game NFT IDO sẽ ra mắt trên hai nền tảng

Trò chơi Def-2-Earn đầu tiên gần đây đã công bố Cung cấp Dex ban đầu dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 9 lúc 9 giờ sáng UTC cho mã thông báo gốc của họ là KWS (Knight War Spirits).  Không giống như những lần ra mắt khác, hãng phim có kế hoạch ra mắt đồng thời trên hai nền tảng.  Vì vậy, nó sẽ có trên cả Red Kite và BSC Station.  Mặc dù nó có thể chia rẽ cộng đồng của họ nhưng nó cũng có thể là một điều tích cực về mặt gây quỹ.  Việc ra mắt trên cả hai nền tảng sẽ cho phép các thành viên cộng đồng chọn nền tảng ưa thích của họ để sử dụng khi IDO ra mắt vào ngày 26.

Một game NFT IDO có khá nhiều lợi ích về dự án blockchain.  Một số trong số này là:

 Tính thanh khoản nhanh chóng

Tính thanh khoản của mã thông báo là rất quan trọng.  Nếu một mã thông báo không cung cấp tính thanh khoản nhanh chóng, nó có thể là thảm họa cho giá trị của nó.  Ở tất cả các mức giá, một nhóm thanh khoản cung cấp tính thanh khoản mà không bị trượt giá.  Để cho phép hoán đổi mã thông báo trong nhóm thanh khoản, trước tiên dự án cần các mã thông báo có giá trị nhất định để có được tính thanh khoản.

 Có thể giao dịch ngay lập tức

Các nhà đầu tư bắt đầu giao dịch mã thông báo của dự án ngay sau khi nó được phát hành.  Trong IDO, những người mua mã thông báo sớm có thể bán mã thông báo của họ với giá cao hơn.  Với sự biến động về giá bắt đầu ngay sau khi người mua đầu tiên mua hàng, những người mua sớm sẽ thu được lợi nhuận đáng kể.

Phí thấp

Nếu mã thông báo của dự án sử dụng trao đổi thanh khoản, việc cài đặt một hợp đồng thông minh mới chỉ tốn một vài đô la phí gas.  Các hợp đồng thông minh cũng kiểm soát mã thông báo tài sản và nhóm thanh khoản.

Gây quỹ hiệu quả và an toàn

Trái ngược với các phương pháp gây quỹ thông thường, game NFT IDO ra mắt cho phép tạo mã thông báo và thanh khoản ngay lập tức.  Ban đầu, các nhà đầu tư cá nhân mua một số lượng lớn mã thông báo với giá giảm.  Hơn nữa, giá trị của mã thông báo tăng lên khi nó được bán cho công chúng.

Với Knight War chạy IDO trên hai mặt trận, nó có thể đạt được gấp đôi phần thưởng.  Kết hợp với điều này, nó cũng có thể tiếp cận lượng khán giả lớn hơn đáng kể so với cách khác.  Mặt khác, quản lý việc ra mắt trên hai mặt trận cũng có thể tiềm ẩn gấp đôi các vấn đề phát sinh.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.