Nền tảng khổng lồ Google- Google Cloud đã hợp tác với Dapper Labs

Nền tảng khổng lồ của Google, Google Cloud đã hợp tác với Dapper Labs, công ty đứng sau các mã thông báo không thể thay thế (NFT) siêu phổ biến như Cryptokitties và NBA Top Shot.

Sự hợp tác được cho là để hỗ trợ và mở rộng quy mô chuỗi khối Dapper’s Flow (FLOW), Forbes đưa tin.

Google Cloud đã hợp tác với Dapper Labs

 Nền tảng khổng lồ Google- Google Cloud đã hợp tác với Dapper Labs

FLOW, xếp thứ 85 theo vốn hóa thị trường, tăng vọt sau thông báo, vượt qua mức 24 USD, trước khi điều chỉnh xuống dưới 23 USD một lần nữa.  Vào lúc 14:42 UTC, nó giao dịch ở mức 22,71 USD và tăng 20% ​​trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống còn 12%.

Báo cáo cho biết, mối quan hệ đối tác này sẽ kéo dài nhiều năm, trong đó Google Cloud sẽ hoạt động như một nhà điều hành mạng – nó sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng của mình để giúp Flow mở rộng quy mô.

Flow hiện hỗ trợ một số ứng dụng, bao gồm các bộ sưu tập NFT phổ biến, đã đề cập.  Nhưng với thỏa thuận này, “hơn 2.000 nhà phát triển xây dựng trên Flow sẽ có thể kết nối với các nút truy cập Flow với độ trễ thấp hơn thông qua bộ dịch vụ đám mây của Google”, theo báo cáo.

Việc triển khai dựa trên blockchain mới sẽ chạy trên một mạng lưới các loại máy tính trên khắp thế giới – trái ngược với các máy chủ tập trung được cung cấp bởi Amazon Web Services.

Theo báo cáo, trong quá trình chuyển đổi sang Web 3.0, động thái mới nhất này khiến Google phải đi sau một bước ngoặc trong bộ giáp của Amazon bằng cách tự xây dựng thương hiệu như một giải pháp thay thế thân thiện với nhà phát triển.

Các dịch vụ đám mây của Google không cung cấp khai thác tiền điện tử, nhưng Phó chủ tịch của Google Cloud Bắc Mỹ, Janet Kennedy, được trích dẫn nói rằng các nhà phát triển sẽ có thể chọn các khu vực cung cấp năng lượng cho nền tảng của họ, dựa trên mức tiêu thụ năng lượng của khu vực.

Dapper Labs đứng sau nhiều mã thông báo không thể thay thế (NFT) phổ biến

Vào tháng 9 năm 2019, Dapper Labs đã công bố ra mắt Flow for 2020 (Dòng chảy cho năm 2020), “như một giải pháp cho vấn đề khả năng mở rộng blockchain cho các ứng dụng tiêu dùng như trò chơi và đồ sưu tầm kỹ thuật số”, có nghĩa là cho phép các ứng dụng phi tập trung trên quy mô lớn.

Warner Music hợp tác với công ty Dapper Labs thông qua khoản đầu tư chiến lược được công bố cùng ngày, trong khi Dapper Labs cũng công bố quan hệ đối tác với Ubisoft, công ty được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Far Cry, Just Dance và Assassin’s Creed, để làm cố vấn cho Flow.

Flow được củng cố thêm, với nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi Animoca Brands là một trong những công ty trò chơi đầu tiên xây dựng trên blockchain.

Theo DappRadar, NBA Top Shot đứng thứ tám trong số các thị trường được niêm yết, với khối lượng 7 ngày là 3,01 triệu USD, giảm gần 24%.  Đứng trước là Foundation với 3,03 triệu USD (-30%) và tiếp theo là AtomicMarket với 2,47 triệu USD (-19%).

NBA Top Shot cũng đã chứng kiến ​​35.561 người giao dịch trong tuần qua và 112.891 lượt bán hàng.

Khối lượng giao dịch trong 24h của nó là 343.340 USD, tăng 15% vào thời điểm viết bài, trong khi có hơn 16.000 giao dịch cùng lúc.

Trong số các dự án Flow, NBA Top Shot đứng đầu.

Trong phần Trò chơi, CryptoKitties hiện đứng thứ 83, với 110 người dùng trong 24 giờ qua và 254 giao dịch, tăng lần lượt 31% và 35%.  Khối lượng của nó trong giai đoạn này là 6.380 USD, giảm hơn 76%.

Trong tuần qua, nó đã chứng kiến ​​565 người dùng (-37%), 1.570 giao dịch (-38%) và 164.310 USD về khối lượng (-98%).

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.