Mua Dogecoin vào năm Tuất

Cơn sốt Dogecoin khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc liệu có nên mua? Và liệu rằng vào chính năm con chó, đồng tiền ảo này có lên ngôi? Dưới đây là câu trả lời chi tiết.

Dogecoin là gì?

 Dogecoin (DOGE) là một đồng tiền rất nổi tiếng.  Khía cạnh này có liên quan đến sự xuất hiện sớm của nó và ra đời vào năm 2013;  mặt khác, nó được hưởng lợi từ hình ảnh dễ chịu hơn, cho dù đó là tên doge hay biểu hiện của Shiba Inu.  Logo của túi tạo cho người nhìn cảm giác thân thương và dễ nhớ.  Nó đặc biệt làm hài lòng gia đình nhà chó.  Trong mắt nhiều người nuôi chó, một con chó không chỉ là một con vật cưng, nó là một thành viên của gia đình ở một mức độ nào đó.  Do đó, Dogecoin khác với những tên khốn coquettish (các loại tiền kỹ thuật số khác) bên ngoài.  Nó có một gen văn hóa cốt lõi, và do đó thu hút một nhóm lớn người hâm mộ cốt lõi.  Những người này không nhất thiết phải mua Dogecoin để đầu cơ và kiếm tiền.  Cũng có nhiều người vì tình yêu, yêu chó và Dogecoin.

Dogecoin để làm gì?

 Dogecoin cũng là một loại tiền tệ thanh toán, nhưng không giống như Bitcoin để thanh toán hàng ngày hoặc chuyển tài sản lớn, Dogecoin được sử dụng nhiều hơn để thu tiền.  Bởi vì các quốc gia châu Âu và Mỹ nói chung có truyền thống văn hóa về tiền boa và khối lượng giao dịch tối thiểu của Dogecoin là 0,001 đô la Mỹ hoàn toàn phù hợp với văn hóa giới hạn này.

Nguyên tắc kỹ thuật của Dogecoin

 Các nhà phát triển của Dogecoin là Jackson Palmer và Satoshi Nakamoto.  Thuật toán cốt lõi giống như Litecoin, là Scrypt, vì vậy các thợ đào Litecoin cũng có thể khai thác Dogecoin.  Tổng số lượng phát hành là 100 tỷ miếng, đây là một con số rất lớn và sẽ có thêm 5 tỷ miếng nữa mỗi năm sau khi khai thác, đây là một loại tài sản kỹ thuật số không có giới hạn trên.  Bằng chứng đồng thuận của Dogecoin là cơ chế xác minh khối lượng công việc phụ trợ (AuxPoW).  Thời gian khối là 60 giây và phần thưởng khối là 100.000 Dogecoin.  Giao dịch thuận tiện, thời gian xác nhận ngắn, tốc độ chuyển tiền nhanh chóng.  Đặc điểm của phần thưởng.

Triển vọng của dự án Dogecoin là gì?

 Dogecoin có những gen phổ biến riêng vì đặc điểm dễ thương, gia đình nuôi chó đông người, và văn hóa mách nước của các nước Âu Mỹ.

Nhưng có một lý do cơ bản khác để xác định liệu nó có thể phổ biến hay không – sự phát triển của công nghệ blockchain và sự chấp nhận của xã hội đối với tiền kỹ thuật số.  Chỉ khi tiền kỹ thuật số được xã hội chấp nhận rộng rãi, và mọi người đều có ví tiền kỹ thuật số thì Dogecoin mới có cơ sở phổ biến.  Bitcoin hiện đang nổi tiếng nhất trong số các loại tiền kỹ thuật số và nó hiện đang được chấp nhận nhiều nhất.

Để Dogecoin trở nên phổ biến, trước tiên Bitcoin phải được phổ biến, vì vậy nếu Dogecoin có tương lai, trước tiên chúng ta hãy nhìn vào sự chấp nhận của thị trường đối với Bitcoin.

Mua Dogecoin vào năm Tuất?

 Vì sự phổ biến rộng rãi của Dogecoin và năm Tuất theo âm lịch của Trung Quốc, mọi người thường hỏi rằng họ có thể mua Dogecoin không?

 Nếu bạn có thể mua Dogecoin, chúng ta phải so sánh ưu và nhược điểm của nó.

 Lợi thế mua Dogecoin vào năm Tuất

1. Đi kèm thuộc tính dễ thương, hình ảnh đẹp mắt.

 2. Nó ra mắt sớm hơn, và có rất nhiều trao đổi trên kệ, đạt 50.

 3. Khả năng hiển thị và sự chú ý cao.

 4. Năm Tuất theo Âm lịch, hợp với chủ đề và cường điệu.

 

Nhược điểm mua Dogecoin vào năm Tuất

1. Số lượng phát hành quá lớn, vượt quá 100 tỷ miếng và 5 tỷ miếng sẽ được bổ sung mỗi năm sau khi khai thác xong.  Có nguy cơ lạm phát.

 2. Nhóm sáng lập đã để dự án mã nguồn mở, và dự án thiếu một nhóm vận hành hàng đầu.

Vì vậy, về tổng thể, xác suất triển khai thương mại thành công của dự án Dogecoin là rất nhỏ, ít nhất là trong một vài năm.

Nếu một loại tiền tệ tập trung vào tiền boa trở nên phổ biến, thì mức độ chấp nhận của tiền kỹ thuật số sẽ cao đến mức nào?  Trước mắt sẽ khó khăn.

Tuy nhiên, bản thân Dogecoin rất dễ thương, nổi tiếng và có nhiều sàn giao dịch.  Ngoài ra, năm con chó theo âm lịch của Trung Quốc, thực sự có một cơ hội nhất định cho việc đầu cơ theo chủ đề.

Bạn có thể mua nó hay không phụ thuộc vào hiệu suất của toàn bộ thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Nếu thị trường đang rất nóng, thì Dogecoin sẽ có xác suất rất cao vượt trội so với mức tăng trung bình của thị trường, bởi vì những người yêu chó mới gia nhập thị trường, những người chơi Trung Quốc sẽ có thêm cho nó sự ưa thích phù hợp với chủ đề cường điệu.

Nhưng nếu toàn bộ thị trường thất bại, thì Dogecoin sẽ không có nhiều cơ hội.  Nguyên nhân thì ở trên đã nói: số lượng nhiều;  hạ cánh thương mại ngắn hạn là mỏng;  không có nhóm sáng tạo chính để duy trì và trí tưởng tượng ở mức trung bình.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.