Mua cổ phiếu trực tuyến miễn phí ở đâu?

Công nghệ đang làm cho việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết – điều này thật tuyệt vời. Tuy nhiên, một số nơi vẫn đang tính phí và hoa hồng thái quá để mua cổ phiếu và ETF trực tuyến, trong khi bạn có thể mua cổ phiếu trực tuyến miễn phí!

Thậm chí một số công ty quảng cáo “bắt đầu chỉ với 5 đô la” có thể khiến bạn phải trả những khoản phí khổng lồ theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bạn đầu tư. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí đã thấy một số cố vấn tài chính thực sự không trung thực tính phí hàng nghìn người!

Chúng tôi đã nói về những nơi yêu thích của chúng tôi để đầu tư miễn phí trước đây, nhưng hầu hết các công ty đó chỉ cho phép bạn đầu tư miễn phí vào các quỹ tương hỗ và ETF. Mặc dù họ không có số tiền đầu tư tối thiểu (thật tuyệt vời), họ không cho phép bạn đầu tư vào các cổ phiếu riêng lẻ.

Đối với 95% mọi người, điều đó là tốt. Chúng tôi khuyên hầu hết mọi người không nên đầu tư vào cổ phiếu riêng lẻ. Họ nên xây dựng một danh mục ETF chi phí thấp trong dài hạn. Nhưng đối với những người làm gì để mua cổ phiếu riêng lẻ, vẫn có những nơi cho phép bạn mua cổ phiếu trực tuyến miễn phí. 

Mua cổ phiếu trực tuyến miễn phí ở đâu?

Hiện tại, chỉ có một số cách để mua cổ phiếu trực tuyến miễn phí (tức là không có hoa hồng). Tuy nhiên, công nghệ đang tiếp tục làm cho việc đầu tư trở nên rẻ hơn, và nhiều công ty đang đấu với nhau để có mức giá thấp hơn. Chúng ta sẽ tiếp tục thấy chi phí mua cổ phiếu trực tuyến tại hầu hết các công ty giảm trong vài năm tới.

  1. M1 Finance

M1 Finance là một nền tảng mới tuyệt vời gần đây đã công bố định giá miễn phí hoa hồng để đầu tư.  Điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư vào cổ phiếu và ETF miễn phí – có $ 0.

Nhưng điều tuyệt vời về M1 Finance là họ cũng cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu phân đoạn – vì vậy bạn không cần phải có giá của một cổ phiếu đầy đủ để đầu tư. Đây là một cuộc cách mạng và khiến M1 Finance trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những nơi đầu tư miễn phí.

Điều làm cho M1 trở nên độc đáo là bạn tạo ra một “chiếc bánh”, và bạn đầu tư vào chiếc bánh này.  Chiếc bánh đầu tư này có thể chứa một cổ phiếu hoặc một rổ 100 cổ phiếu. Khi bạn thêm tiền, tiền của bạn sẽ được gửi vào chiếc bánh của bạn để cân bằng. Điều này rất tốt để xây dựng một danh mục đầu tư dài hạn – và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ngay bây giờ, M1 Finance đang chạy một chương trình khuyến mãi mà bạn có thể nhận được 2.500 đô la nếu bạn gửi tiền mới!

2. Robinhood

Robinhood là một ứng dụng dành cho điện thoại của bạn (cả Android và iPhone) cho phép bạn giao dịch cổ phiếu miễn phí. Chúng tôi thích Robinhood vì nó thực sự cho phép giao dịch miễn phí – và điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, mức độ tại sao chúng ta thích Robinhood thực sự kết thúc ở đó.

Nền tảng này khá “không rườm rà” với những gì bạn nhận được. Có các công cụ và tài nguyên hạn chế, không có phiên bản dành cho máy tính để bàn, số lượng đầu tư có sẵn trên nền tảng này cực kỳ hạn chế và ngay cả khi thực hiện những việc cơ bản như nhận biểu mẫu thuế vào cuối năm cũng là một thách thức. 

Tuy nhiên, miễn phí là miễn phí. Theo một nghiên cứu của TD Ameritrade, trung bình “nhà giao dịch tích cực” hiện nay giao dịch gần 18 lần mỗi năm. Nếu bạn giao dịch 18 lần mỗi năm tại một nơi tính phí hoa hồng 4,95 đô la mỗi lần, bạn đang chi nhiều hơn 89,10 đô la mỗi năm so với người đầu tư vào Robinhood.

Nếu bạn đang đầu tư một số tiền thấp, điều đó có thể tạo ra một khoản tiết kiệm thực sự lớn như một phần chi phí danh mục đầu tư của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một cổ phiếu miễn phí khi mở tài khoản tại Robinhood!

3. Fidelity

Fidelity là lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho một nhà môi giới trực tuyến vì nhiều lý do. Ngoài thực tế là môi giới dịch vụ đầy đủ, cho phép bạn mở và sử dụng mọi loại tài khoản, mọi loại hình đầu tư và có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, họ còn cung cấp giao dịch cổ phiếu, ETF và quyền chọn miễn phí.

Họ cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi thứ, cả trên thiết bị di động và trực tuyến. Họ cũng có rất nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, nếu bạn cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty môi giới để đầu tư lâu dài, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên Fidelity.

4. Vanguard

Vanguard đã được cộng đồng đầu tư yêu thích từ lâu vì họ có một số quỹ tương hỗ và ETF “tốt nhất” với tỷ lệ chi phí cực kỳ thấp. Điều này có nghĩa là bạn phải trả một khoản phí thấp.

Và mới đây, Vanguard đã thông báo rằng họ được miễn phí hoa hồng đối với các giao dịch chứng khoán, ETF và các giao dịch quyền chọn (chỉ phù hợp với mọi nhà môi giới khác ngoài đó).

Bây giờ, nếu bạn không chỉ muốn sở hữu một quỹ Vanguard mà muốn có các lựa chọn thay thế khác, bạn có thể đầu tư miễn phí vào những quỹ đó. Hãy xem toàn bộ bài đánh giá Vanguard của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

5. Webull

Webull là một trong những người chơi mới nhất trong không gian giao dịch chứng khoán miễn phí của Hoa Kỳ, nhưng họ đã chơi trong không gian này trên toàn thế giới được vài năm.

Không giống như Robinhood, người hay lo lắng về giao dịch, Webull có rất nhiều công cụ và tài nguyên để giúp các nhà giao dịch tích cực sử dụng nền tảng của họ.

Một trong những điều khiến họ trở nên khác biệt là các công cụ và biểu đồ kỹ thuật mạnh mẽ của họ.  Tuy nhiên, Webull hiện không hỗ trợ giao dịch quyền chọn, đây là một lĩnh vực mà Robinhood làm.

Ngoài ra, nếu bạn mở tài khoản tại Webull, bạn sẽ nhận được một phần cổ phiếu miễn phí!

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.