Một cửa hàng quần áo địa phương tại new York bắt đầu chấp nhận tiền điện tử Dogecoin

Sau thông báo của SpaceX rằng công ty chấp nhận thanh toán bằng dogecoin, một cửa hàng quần áo trên Đại lộ Flatbush đầy màu sắc của Brooklyn, New York cũng thông báo chấp nhận Dogecoin.

Một cửa hàng quần áo địa phương tại new York bắt đầu chấp nhận tiền điện tử Dogecoin

Trong khi bitcoin đã thu hút hầu hết sự chú ý trong cuộc tranh luận về việc áp dụng, không xa phía sau nó là dogecoin trở nên nghiêm túc hơn trong vấn đề này.  Trong Danh bạ Dogecoin của Cryptwerk, có “hơn 1300 địa điểm, cửa hàng và dịch vụ chấp nhận dogecoin” mặc dù chỉ một số ít là cửa hàng thực.  Bitcoin cash có khá nhiều địa điểm trên khắp thế giới nơi nó cũng được chấp nhận, bao gồm nhiều địa điểm truyền thống.

Tuy nhiên, ngay cả trong số những người ủng hộ nhiệt tình nhất của tiền điện tử, trải nghiệm đi dạo trên phố, bước vào một cửa hàng hoặc quán cà phê và thanh toán bằng tiền điện tử như một điều xảy ra hàng ngày, phần lớn vẫn chưa được hiện thực hóa.

Vào Ragga Muffin trên Đại lộ Flatbush ở Brooklyn, New York, nơi gần đây đã bắt đầu chấp nhận dogecoin.  Cửa hàng quần áo và giày dép mở cửa từ năm 1992 đã quyết định chấp nhận tiền điện tử thời thượng “bởi vì những người trẻ tuổi đều thích dogecoin,” chủ cửa hàng, người yêu cầu được xác định chỉ bằng tên của mình, Dan, cho biết.

“Nhiều khách hàng trẻ tuổi của chúng tôi rất hào hứng với tiền điện tử nói chung và đặc biệt là về dogecoin, vì vậy tôi muốn trở thành cửa hàng đầu tiên ở Flatbush chấp nhận Doge, để thu hút nhiều khách hàng hơn”.

Bản thân Dan sở hữu dogecoin và ethereum.  Triết lý đầu tư của anh ấy không tương thích với phúc âm hodl đang thịnh hành.  Anh ấy là một nhà giao dịch thực hành, theo đuổi các đợt giảm giá và các mẹo để thu lợi nhuận nhanh chóng.  Như một minh chứng cho điều đó, khát vọng của anh ấy đối với dogecoin không phải là 1 đô la, mà là 0,35 đô la.

Dan đã miễn cưỡng tiết lộ số liệu bán hàng được tạo ra từ nỗ lực kinh doanh gần đây của mình, nhưng có vẻ rất hài lòng với quyết định chấp nhận tiền điện tử trong cửa hàng của mình.

“Rất nhiều người bước vào khi họ nhìn thấy bảng hiệu, nó tạo ra một sự thổi phồng.  Một số đang hỏi liệu chúng tôi có chấp nhận bitcoin hay không.  Tôi nói với họ là không – hãy mua Doge và quay lại!”

Dan không đưa ra câu trả lời cụ thể về lý do tại sao anh ấy cũng không chấp nhận bitcoin.

Về bản thân Dogefather, Dan chỉ có những lời tốt đẹp:

“Elon Musk đã làm một dịch vụ tuyệt vời cho cộng đồng Doge.  Trước anh ta, ai biết về Doge?  Tôi chắc chắn là không.  Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục quảng bá nó.  Tôi đang đợi anh ấy nói rằng bạn có thể mua một chiếc Tesla với Doge, điều đó chắc chắn sẽ đưa Doge lên mặt trăng!”

Các công ty hàng đầu chấp nhận Dogecoin làm hình thức thanh toán

Dallas Mavericks

Họ là một trong những cái tên phổ biến nhất trong danh sách chấp nhận Doge trong các cửa hàng của họ.  Dallas Mavericks thuộc sở hữu của Mark Cuban, người gần đây đã trở thành một người đam mê tiền điện tử.  Và khi điều đó xảy ra, anh ấy thông báo rằng họ sẽ bán vé và hàng hóa trực tuyến và sẽ chấp nhận Doge như một khoản thanh toán cho điều đó.

Mavericks cũng đã chia sẻ một số thống kê nói rằng họ đã hoàn thành hơn 20 nghìn giao dịch trong Dogecoin.  Và nếu họ bán thêm 6,5 tỷ Dogecoin nữa, đồng tiền này sẽ đạt 1 đô la.  Và phần tốt nhất của tất cả các giao dịch này là chúng không được chuyển đổi sang fiat.

Kessler Collection

Có, ngay cả các nhóm khách sạn cũng tham gia trò chơi vì họ cũng đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.  Bộ sưu tập khách sạn sang trọng Kessler đã hợp tác với Bitpay để chấp nhận Doge làm phương thức thanh toán.  Họ cũng có nhiều tùy chọn thanh toán tiền điện tử khác, nhưng đây rõ ràng là tùy chọn phổ biến nhất.  Kessler có nhiều khách sạn, điều này khiến nó thậm chí còn tuyệt vời hơn tất cả những khách sạn hiện chấp nhận Doge.

Post Oak Motor Cars

Ô tô Post Oak Motor là đại lý ô tô hạng sang gần đây đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.  Họ có rất nhiều xe sang từ Bugatti đến Rolls-Royce và cũng là đại lý ủy quyền duy nhất của Bentley ở Houston.  Giống như các công ty khác trong danh sách, họ cũng có các loại tiền điện tử khác như một tùy chọn thanh toán.  Đây là một trong những đại lý sang trọng đầu tiên chấp nhận tiền điện tử và chủ yếu là doge.

AirBatlic

Vào năm 2014, công ty AirBatlic bắt đầu chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán.  Và giờ đây, khi mức độ phổ biến của Dogecoin ngày càng tăng, nó cũng đã được thêm vào làm phương thức thanh toán trên AirBatlic.  Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua vé máy bay cho kỳ nghỉ của mình đến Hawaii với một trò đùa được tạo ra vào năm 2014. Có, nhưng công ty không lưu trữ tiền điện tử như hiện tại mà được chuyển đổi thành Euro vào thời điểm

EasyDNS

Tại Canada, một nhà cung cấp dịch vụ internet cũng đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.  Người ta có thể truy cập tất cả các dịch vụ của công ty bằng cách sử dụng Dogecoin làm phương thức thanh toán.  EasyDNS cũng chấp nhận Bitcoin, Ethereum và Litecoin làm phương thức thanh toán.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.