MicroStrategy mua thêm 5.050 BTC

Michael Saylor đã tiếp tục chuỗi mua Bitcoin của mình vào tháng 9 khi MicroStrategy mua thêm 5.050 BTC trị giá 242,9 triệu đô la với giá 48.099 đô la cho mỗi đô la BTC.  Giao dịch mua mới nhất nâng tổng số tiền đầu tư vào Bitcoin của MicroStrategy lên hơn 3 tỷ đô la.  Điều này cũng sẽ đánh dấu giao dịch mua tiền mặt một lần lớn nhất của Fortune 500 công ty.  Công ty hiện nắm giữ tổng cộng 114.042 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

MicroStrategy mua thêm 5.050 BTC

MicroStrategy mua thêm 5.050 BTC nữa, giữ 5,1 tỷ USD Bitcoin

Công ty phần mềm giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ MicroStrategy, dẫn đầu bởi con bò bitcoin (BTC) nổi tiếng Michael Saylor, hôm qua đã thông báo rằng họ đã mua thêm 5.050 BTC với mức giá trung bình là 48.099 USD.

Microstrategy cũng được coi là người dẫn đầu cho các công ty đại chúng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.  Công ty đã thuyết phục một số CEO hoặc các công ty đại chúng khác nhau thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ, bao gồm cả Tesla và SpaceX.  Saylor đã trở thành một người đề xuất Bitcoin toàn thời gian, người thường được thấy nói về Bitcoin trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình và tin rằng BTC sẽ mang lại cuộc cách mạng tài chính thực sự.

MicroStrategy mua thêm 5.050 BTC nữa, tiếp tục củng cố danh mục đầu tư Bitcoin

MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch chỉ trên mức giá $ 10K và nó đã không dừng lại kể từ đó.  Công ty đã mua BTC bằng cách sử dụng các dịch vụ nợ và mua tiền mặt trực tiếp và cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ nợ để mua thêm Bitcoin.

Việc nắm giữ bitcoin khổng lồ của MicroStrategy hiện có nghĩa là công ty sở hữu số bitcoin trị giá hơn 5,1 tỷ USD.

Sau thông báo của MicroStrategy về giao dịch mua mới nhất, nhà phân tích chuỗi bitcoin nổi tiếng Willy Woo đã xuất bản phiên bản cập nhật của biểu đồ bitcoin do các công ty đại chúng nắm giữ.  Biểu đồ cho thấy MicroStrategy dẫn đầu rõ ràng, tiếp theo là nhà sản xuất ô tô điện Tesla, công ty đầu tư Galaxy Digital của Mike Novogratz và công ty thanh toán Square của Jack Dorsey.

Việc mua bằng tiền mặt gần đây của MicroStrategy cũng đã dập tắt tin đồn về khả năng bán phá giá Bitcoin của công ty đang gia tăng sau vụ tai nạn chớp nhoáng vào tuần trước.  Một báo cáo gần đây cho thấy rằng các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty đã bán tổng cộng hơn 120 triệu đô la Mỹ cổ phiếu MSTR.  Điều này lại đổ thêm dầu vào lửa về vụ bán phá giá Bitcoin của công ty mặc dù Giám đốc điều hành Michael Saylor đã nhắc lại rằng công ty không có ý định bán sớm.

Trong tháng giảm giá gần đây gồm tháng 5, tháng 6 và tháng 7, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 30 nghìn đô la trong một vài trường hợp đã gây áp lực lớn cho nhà đầu tư đối với công ty phải bán lượng BTC nắm giữ để tránh bị lỗ hàng triệu USD.  Tuy nhiên, Saylor đã dẫn dắt công ty vượt qua giai đoạn giảm giá và từ chối bán bất kỳ Bitcoin nào của họ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.