Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT

SYN CITY- Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền sẽ ra mắt thông qua dịch vụ cung cấp trò chơi ban đầu của Binance (IGO)  vào ngày 9 tháng 12 lúc 4 giờ chiều UTC. 

SYN CITY- Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền sẽ ra mắt thông qua dịch vụ cung cấp trò chơi ban đầu của Binance (IGO)  vào ngày 9 tháng 12 lúc 4 giờ chiều UTC.

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên thông qua IGO

Là một phần của đợt ra mắt này, nhóm SYN CITY sẽ đưa ra danh sách các NFT phiên bản giới hạn và các tài sản trong trò chơi khác được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Binance.

Tất cả các IGO đều độc quyền cho Binance, nơi các trò chơi blockchain cấp cao nhất thả bộ sưu tập NFT của họ trên nền tảng Binance NFT.  Những bộ sưu tập này có thể niêm yết thông qua đấu giá, bán hàng giá cố định, hộp bí ẩn, v.v.  Binance cho phép các nhà phát triển trò chơi cài đặt một số vòng IGO cho các trò chơi sắp tới của họ.  Điều này giúp người sáng tạo cung cấp nội dung không giới hạn trong mỗi vòng thông qua cấu trúc định giá linh hoạt.

 IGO được giới hạn trong trò chơi, vì vậy tất cả nội dung bị loại bỏ trên nền tảng Binance NFT chỉ được bao gồm nội dung trong trò chơi.  Chúng có thể bao gồm các tài sản như điểm kinh nghiệm, thẻ ra vào, vũ khí huyền thoại, da và các vật phẩm trong trò chơi độc quyền cho cộng đồng Binance.

SYN CITY có gì độc đáo?

Tính lịch sử độc đáo

SYN CITY là trò chơi miễn phí được thành lập bởi cựu Giám đốc Kinh doanh Roy Liu của Tron. Đây là trò chơi blockchain có chủ đề mafia và tổ chức đầu tiên.  “Siêu mafia” được đề xuất sẽ giới thiệu một hệ thống quản trị độc đáo được gọi là Mafia-as-a-DAO (MaaD).  MaaD khuyến khích mọi người chơi và cho phép họ tham gia hoặc tạo hiệp hội của riêng mình.  Các nhà phát triển của SYN CITY là những người chơi game kỳ cựu từ Disney, Ubisoft, Roblox, EA và Gameloft.

Trò chơi miễn phí

SYN CITY có cách tiếp cận là một trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền.  Do đó, SYN CITY đã nhận được sự hậu thuẫn của một số nhà đầu tư nổi tiếng và các công ty VC.  Vài ngày trước khi SYN CITY ra mắt, người đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Robin Chan’s Goat Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn 8 triệu USD, với sự hỗ trợ tài chính bổ sung từ Spartan Group, Hack VC, A&T Capital, Animoca Brands, v.v.

Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm

SYN CITY là trò chơi “mafia metaverse” đầu tiên được xây dựng cho blockchain.  Được xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm, SYN CITY mang đến chuỗi trò chơi theo phong cách mafia và hiệp hội đồng thời giới thiệu một tính năng quản trị trong trò chơi độc đáo có tên là Mafia-as-a-DAO (MaaD).  Mã thông báo gốc của nền tảng, SYN, cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số cơ hội kiếm tiền như sự kiện và phần thưởng quản trị.  Người chơi có thể tham gia các sự kiện hàng ngày, bao gồm PvP, PvE và các cuộc thi dựa trên Syndicate như các giải đấu xuyên chuỗi.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.