MÁCH BẠN CÁCH THAM GIA ICO NHANH NHẤT

MÁCH BẠN CÁCH THAM GIA ICO NHANH NHẤT

Khi các bạn có dự định tham gia ico để huy động vốn cho mình kinh doanh thì chắc hẳn các bạn đang tìm hiểu xem làm cách nào để tham gia ico nhanh nhất. Không để các bạn phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề này, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách tham gia ico nhanh nhất để tiết kiệm thời gian tối đa. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Thời điểm tốt nhất để tham gia vào ico.

Theo như chúng tôi khảo sát thì kết quả cho thấy là thời điểm tốt nhất để tham gia vào ico chính là khi đồng tiền ấy mới được chấp nhận niêm yết trên mọi sàn giao dịch sau khi ico kết thúc. Hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều người đang sử dụng chiến thuật đầu cơ tức là họ ôm càng nhiều tiền thì càng tốt khi trong giai đoạn mở bán ico. Sauk hi ôm nhiều tiền thì họ xả tiền với bất cứ giá nào miễn là có lời và giá cao hơn khi mua vào đây chính là cơ hội cực kì tốt. Đôi khi các bạn có thể mua lại với giá cả ngang hàng trong ico hay thậm trí là thấp hơn. Tuy nhiên có lúc những người đầu cơ họ không biết là mình đang mua gì hay sắp bỏ lỡ điều gì, ở đây họ chỉ muốn bơm giá rồi bán tháo để chuyển sang đợt ico kế tiếp. Đồng thời thực hiện theo cách trên thì họ cũng sẽ không phải chịu cảnh bị ico giam tiền như các nhà đầu tư khác đã làm. Một ưu điểm khác nữa đó là nếu đợi đến khi thị trường giao dịch hậu ico bắt đầu mở cửa thì các bạn có thể loại bỏ rủi ro thanh khoản tức không được sàn giao dịch nào chấp nhận, hiển nhiên là do các nhà đầu tư ico cũng không thể nào chắc được rằng đồng coin mình đang giữ sau này có được niêm yết trên sàn giao dịch nào không?

Cách tham gia vào ico nhanh nhất cho các bạn.

Để chuẩn bị tinh thần cho việc tham gia vào ico chúng tôi mách các bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây để không vướng phải những sai lầm và có cuộc chơi ico an toàn thu về nhiều lợi nhuận cao.

Nguyên tắc số một chính là chọn ico vừa phải thôi, tập trung vào giá trị thật sự của dự án và tránh các ico được thổi phồng quá mức.

Nguyên tắc số hai chính là các bạn cần phân tích đội ngũ đứng sau ico và kiểm tra xem thử họ đã là những người thành đạt hay chưa và có đáng tin cậy có uy tín hay không?

Nguyên tắc số ba là các bạn cần tránh xa các dự án đầu tư ico mà có khoảng thời gian chết trong lộ trình.

Nguyên tắc số bốn chính là hãy chắc chắn rằng vốn hóa thị trường được cố định và số token dư thừa sau ico đều bị tiêu hủy tất nhiên sẽ không có thêm đợt chào bán nào trong tương lai nữa.

Nguyên tắc số năm chính là nguyên tắc dự án cần phải được đặt trên nề tảng blockchain và mang tính đột phá trong lĩnh vực của chính nó.

Nguyên tắc chốt yếu của quá trình đầu tư chính là các nhà phát triển phải thường xuyên tương tác với nhà đầu tư ico và họ cần token để làm gia tăng giá trị thực cho dự án.

Qua các thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Các bạn hãy tận dụng các thông tin đó để có thêm kiến thức áp dụng vào cuộc chơi thu về cho riêng mình các lợi nhuận siêu khủng. Đưa nền kinh tế nước nhà đi lên và giới thiệu đến bạn bè năm châu về ico. Hướng dẫn họ chơi ico lành mạnh  góp ích cho bản thân mình và cho mọi người.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.