MÁCH BẠN CÁCH MUA BÁN BLOCKCHAIN NHANH NHẤT

MÁCH BẠN CÁCH MUA BÁN BLOCKCHAIN NHANH NHẤT  

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền ảo thì có những cuộc giao dịch hàng triệu đô diễn ra trên toàn cầu. Giả sử như bạn muốn mua một đồng Bitcoin với giá 25.000 đô mà bên bán muốn nhận tiền trước rồi chuyển coin sau, nhưng bạn lo sợ rằng khi chuyển tiền bên B sẽ không chuyển coin và “ăn quỵt” tiền của bạn. Hoặc ngược lại người bán chuyển coin cho bạn nhưng bạn lại không chuyển tiền cho người bán. Vậy là sao để có thể giải quyết được vấn đề này? Công nghệ Blockchain ra đời để giải quyết vấn đề này. Thông qua các lệnh, tiền của cả hai bên sẽ chuyển vào blockchain và ứng dụng này đã được lập trình từ trước, phần mềm này sẽ chuyển tiền của người mua cho người bán và đồng thời chuyển coin của người bán cho người mua.   

Ưu điểm và nhược điểm của Blockchain: 

Blockchain có những ưu điểm như: tính bảo mật cao, đáng tín cậy cho nên việc đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin hết sức khó khăn; không ai có thể làm giả hay phá hủy các chuỗi Blockchain; dữ liệu và thông tin trong ứng dụng được phân tán nên rất an toàn; tính minh bạch, công khai về dữ liệu của blockchain; …

Và với những nhược điểm: hay bị Hacker nhòm ngó; sửa đổi dữ liệu khó khăn; sự bất tiện của “khoá riêng”.  

Hướng dẫn các bạn cách mua bán Blockchain nhanh nhất:

Để có thể mua bán trên Blockchain bạn có 2 cách: mua bán một cách bình thường là Regular và cách ưu tiên là Priority. Sau đây mình sẽ mách bạn cách mua bán Blockchain nhanh nhất:   

Đầu tiên bạn cần biết địa chỉ ví của người mua để gửi Bitcoin cho người đó rồi bạn vào bấm gửi. Ở ô người nhận bạn sẽ phải nhập địa chỉ ví của người nhận vào đó rồi điền đầy đủ thông tin, địa chỉ họ; ghi rõ số tiền người nhận phải trả và lời nhắn của bạn cho họ. Tiếp theo ở phần phí giao dịch, nếu bạn muốn gửi nhanh thì bấm vào phần mũi tên rồi bấm vào Priority (chuyển nhanh). Sau đó bạn bấm tiếp tục, hệ thống sẽ hiển thị một lần nữa tất cả thông tin mà bạn đã nhập ở trạng thái không thể sửa đổi để bạn có thể xem lại nếu có thông tin bị sai thì bấm quay lại và sửa thông tin. Còn tất cả những thông tin bạn điền đã đúng hãy bấm Send Bitcoin (gửi Bitcoin) để xác nhận gửi .

Tương tự để gửi Bitcoin, bạn bấm vào phần mũi tên rồi chọn Bitcoincast, điền đầy đủ thông tin như trên rồi bấm xác nhận.

Tuy nhiên đối với cách giao dịch nhanh này bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định nhiều hơn so với cách giao dịch thường. Còn nếu bạn muốn mất phí ít hơn thì chọn giao dịch thường nhưng giao dịch của bạn sẽ trở lên lâu hơn. Để tiến hành giao dịch thường bạn điền địa chỉ ví của người nhận rồi điền số coin, số tiền và lời nhắn của bạn sau đó bạn bấm vào mũi tên chọn Regular (giao dịch bình thường) rồi bấm tiếp tục sau đó bấm xác nhận. Hai hình thức gửi này có phí chênh lệch nhau vì vậy bạn nên cân nhắc để gửi theo hình thức nào phù hợp với mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua bán Blockchain nhanh nhất và cũng chỉ ra những ưu, nhược điểm của nó. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc giao dịch để tránh gặp rủi ro. Bài viết của tôi chỉ mang tính chất tham khảo nếu có gì sai sót thì mong bạn đọc bỏ qua và xin trân thành cảm ơn . 

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.