Mách bạn cách kiếm tiền từ Binary Option

Mách bạn cách kiếm tiền từ Binary Option

Binary Option? Bạn đã từng biết tới thuật ngữ này chưa? Thời gian gần đây, làn sóng này thu hút sự quan tsam của rất nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi và khả năng ứng dụng của chính phần nó. Không chỉ có vậy, Binary Option còn có thể giúp bạn kiếm tiền nữa. Hôm nay, qua bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách kiếm tiền từ Binary Option nhé.

Ý nghĩa của Binary Option

Những tài sản đó là hợp đồng giữa một nhà kinh doanh và một nhà môi giới và mỗi bên đảm nhận một số nhiệm vụ nhất định. Một nhà giao dịch sẽ mất khoản đầu tư của mình trong trường hợp có sự khác biệt giữa dự đoán được đưa ra và tình hình thị trường thực tế. Nguyên tắc ‘tất cả hoặc không có gì được thực hiện. Một nhà môi giới có nghĩa vụ trả một số tiền cố định khi một dự đoán đúng. Thời gian hết hạn, tài sản và đầu tư là những điều khoản quan trọng của hợp đồng. Một giao dịch giữa nhà giao dịch và nhà môi giới có thể được minh họa bằng ví dụ sau.

Một người dùng đã truy cập vào một nền tảng môi giới cụ thể và đã nhận được tài sản EUR / USD. Khi thời gian hết hạn từ 1 đến 5 phút, nhà giao dịch nhận được 95% lợi nhuận. Một người dùng đã chọn 3 phút và đã đầu tư 10 USD. Tại thời điểm đó, chỉ số EUR / USD là 1,08420. Phân tích tin tức và xu hướng mà một người dùng dự đoán rằng trong những phút sắp tới, chỉ số sẽ tăng và đã thực hiện một giao dịch. Chỉ số này đã tăng lên 1.08421 và đã mang lại 9,5 đô la lợi nhuận ròng cho người dùng.

Mách bạn cách kiếm tiền từ Binary Option

Binary Option gần đây đã trở nên phổ biến với những trường hợp ngày càng tăng của những người trở thành triệu phú chỉ với việc suy đoán xem một cặp tiền tệ sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều tốt với các tùy chọn nhị phân là bất kỳ ai cũng có thể giao dịch nó từ mọi nơi trên thế giới, vào bất kỳ lúc nào. Về chiến lược. Mở tài khoản demo với nhà môi giới này. Hãy thử nghiệm chiến lược này và sau khi hài lòng, hãy chuyển đổi tài khoản và gửi một số tiền. Mức tối thiểu là 10 đô la nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền tối thiểu là 100 đô la để nhận thấy sự tăng trưởng.

Trước tiên, bạn cần thêm một số chỉ báo sẽ hỗ trợ bạn phát hiện các tín hiệu. Chuyển đến góc dưới cùng bên trái và nhấn chỉ báo. Ghi lại màu sắc và số. Thêm Chỉ báo RSI và MACD. Đặt khoảng thời gian nến là 15 giây. Đặt thời gian hết hạn là 2 phút. Trong ví dụ, bạn đặt cược 100 đô la rằng EUR / USD sẽ đóng trên 1.3000 sau một giờ với nhà môi giới của bạn cung cấp tỷ lệ thanh toán 79%. Giả sử rằng phân tích của bạn đã được thực hiện và giao dịch của bạn kết thúc bằng tiền. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán là 179 đô la.

Như bạn có thể thấy từ các tính toán ở trên, rủi ro bạn chấp nhận được giới hạn ở phí bảo hiểm được trả trên quyền chọn. Bạn không thể mất nhiều hơn số tiền cược của mình. Không giống như trong giao dịch ngoại hối giao ngay , nơi mà khoản lỗ của bạn có thể lớn hơn khi giao dịch đi ngược lại với bạn (đó là lý do tại sao việc sử dụng điểm dừng là rất quan trọng), rủi ro trong giao dịch Binary Option là hoàn toàn hạn chế.

Bây giờ là lúc để mở một tài khoản thực và kiếm 500 đô la / ngày thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.