Làm sao để trở thành cao thủ Binary Option?

Làm sao để trở thành cao thủ Binary Option?

Binary Option đang dần trở thành xu thế năm 2020. Vậy bạn đã biết gì về xu thế này? Làm sao để trở thành cao thủ lĩnh vực này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Làm sao để kiếm tiền từ Binary Option?

Binary là công cụ tài chính giúp kiếm tiền, ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá Bitcoin, tỷ giá hối đoái USD / GBP tỷ giá, hoặc giá vàng. Khoảng thời gian có thể chỉ là 60 giây, giúp bạn có thể giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào. Trước khi đặt một giao dịch, bạn biết chính xác số tiền bạn có thể kiếm được nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng từ 170 đô la – 195 đô la Khách hàng có thể nhanh chóng rút lợi nhuận ở bất kỳ đâu trên thế giới có ngân hàng hoặc Internet.

Phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, Maestro, American Express), ví điện tử (Skrill, Neteller, WebMoney, PayPal), blockchain, v.v.; cho một giao dịch thành công. Kết quả luôn là câu trả lời Có hoặc Không – bạn thắng tất cả hoặc bạn thua tất cả – do đó nó là một tùy chọn. Rủi ro và phần thưởng được biết trước và phần thưởng có cấu trúc này là một trong những điểm hấp dẫn. Các mã nhị phân giao dịch trao đổi hiện cũng có sẵn, có nghĩa là các nhà giao dịch không giao dịch chống lại nhà môi giới.

Làm sao để trở thành cao thủ Binary Option?

Thứ nhất là chọn nhà môi giới – Sử dụng các công cụ so sánh và đánh giá nhà môi giới của chúng tôi để tìm trang web giao dịch nhị phân tốt nhất cho bạn. Sau đó, chọn tài sản hoặc thị trường để giao dịch – Danh sách tài sản rất lớn và bao gồm Hàng hóa, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Ngoại hối hoặc Chỉ số. Chọn thời gian hết hạn – Các tùy chọn có thể hết hạn trong khoảng từ 30 giây đến một năm.

Đặt quy mô giao dịch – Hãy nhớ 100% khoản đầu tư đều có rủi ro vì vậy hãy cân nhắc kỹ số tiền giao dịch. Nhấp vào Gọi / Đặt hoặc Mua / Bán – Giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm? Một số nút nhãn của nhà môi giới khác nhau. Kiểm tra và xác nhận giao dịch – Nhiều nhà môi giới cho nhà giao dịch cơ hội để đảm bảo các chi tiết là chính xác trước khi xác nhận giao dịch.

Chọn một nhà môi giới. Gian lận quyền chọn đã từng là một vấn đề nghiêm trọng trong quá khứ. Các nhà khai thác gian lận và không có giấy phép đã khai thác Binary Option như một công cụ phái sinh kỳ lạ mới. Những công ty này đang biến mất một cách may mắn khi các cơ quan quản lý cuối cùng đã bắt đầu hành động, nhưng các nhà giao dịch vẫn cần tìm kiếm các nhà môi giới được quản lý.

KHÔNG BAO GIỜ giao dịch với một nhà môi giới hoặc sử dụng một dịch vụ nằm trong danh sách đen và trang lừa đảo của chúng tôi, hãy gắn bó với những dịch vụ mà chúng tôi đề xuất tại đây trên trang web. So sánh tất cả các nhà môi giới  – nếu bạn muốn so sánh các tính năng và ưu đãi của tất cả các nhà môi giới được đề xuất. Tiền thưởng và Phiếu mua hàng – nếu bạn muốn đảm bảo bạn nhận được thêm tiền để giao dịch, hoặc các khuyến mãi và ưu đãi khác. Các công ty môi giới ký quỹ tối thiểu thấp – nếu bạn muốn giao dịch thực tế mà không cần phải đặt cọc số tiền lớn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi làm sao để trở thành cao thủ Birany Option. Cảm ơn các bạn đã đọc nhé.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.