KIẾM TIỀN BẰNG IEO CÓ DỄ KHÔNG CÁC BẠN?

KIẾM TIỀN BẰNG IEO CÓ DỄ KHÔNG CÁC BẠN?

Trong cuộc sống hàng ngày trong chúng ta ai cùng là các thành viên đi làm kiếm ra những đồng tiền bằng sức lao động và bằng trí tuệ của mình. Tuy nhiên không phải con đường kiếm tiền của mọi người là giống nhau, có người làm công việc này lại có người làm công việc kia. Có bạn lại hỏi chúng tôi rằng “kiếm tiền bằng ieo có dễ không?”. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi mời các bạn đọc bài viết sau đây.

Đôi nét về IEO mà chúng tôi muốn bạn biết.

IEO là từ được viết tắt bởi cụm từ Initial Exchange Ofering. Đây chính là một hình thức gọi vốn thông minh. Thông qua các hình thức chào bán token trên sàn giao dịch Crypto. Khi chúng ta tìm hiểu về ico thì chúng ta sẽ thấy mua bán token trực tiếp từ dự án nhưng còn IEO thì chúng ta lại giao dịch mua bán trên sàn giao dịch thông qua một người trung gian khác.

Nói về lí thuyết thì token được chào bán theo phương thức IEO trên sàn A có thể được hoặc không được list lên sàn a sau khi bán xong. Tuy nhiên trong đa số các trường hợp mà chúng tôi quan sát được thì ieo được bán trên sàn nào thì sẽ được chủ đầu tư list lên sàn đó luôn.

Kiếm tiền bằng ieo có dễ không? các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé.

Để kiếm tiền trên công việc đầu tư trên sàn giao dịch và thu về lọi nhuận nghe qua thì chúng ta tưởng trừng là khó khăn nhưng khi tham gia vào chúng ta mới thấy cũng khá là quen thuộc và phụ thuộc vào tư duy của chúng ta. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu nên đầu tư vào sàn giao dịch nào để thu về lợi nhuận cho chính mình.

Điều đầu tiên trước khi bạn đi vào chiến lược đầu tư IEO chúng ta cùng tìm hiểu hiện nay có bao nhiêu sàn đang làm giao dịch IEO và liệu rằng Binace Launchpad có phải là sàn đầu tiên áp dụng IEO không? Theo như thông kê cho chúng ta thấy , IEO không phải là một phong trào xuất hiện gần đây mà có cách đây mấy năm rồi. Được khởi đầu do ông Binance với sự ra mắt của Binace Launchpad.

Tuy nhiên khi ông làm nên thành công của hai dự án IEO lớn thì phong trào nổi lên rầm rộ hơn nhiều. Theo dòng xu hướng của Binance thì năm 2018 có khá nhiều dự án được gọi vốn từ hình thức IEO ở các sàn như Tokenman, Coinsuper hay coinbene nhưng tất cả đều không mang lại tiếng tăm vang như ông ấy. Vậy tại sao chỉ có ông ấy mới làm được điều như vậy? Lí do chính là ông ấy các tính thanh khoản cao và có thương hiệu uy tín hàng đầu cùng với những con số coin được lít lên binance thường hay được Pump.

Các nhóm khác còn lại họ cũng sử dụng sàn IEO từ cuối năm 2018 tới nay. Khi khảo sát thì chúng ta thấy điểm chung của các sàn như sau: phần lớn các token chỉ được giao bán 1 phần khi lên sàn còn phần còn lại vẫn đước giao bán thông qua ico như bình thường. Và điển hình như dự án ANKR. Ngoài ra các sàn này còn ít dùng coin/token của sàn để mua mà dùng BTC, ETH, Và USDT. Việc sử dụng này là do sàn không có native token hoặc do cộng đồng mạng sử dụng sàn đó ít nên tỉ lệ người nắm giữ token sàn cũng khá ít. Cá biệt có một sàn duy nhất chỉ bán tokenman chỉ bán dành cho người hàn quốc. Nói chung là sau thành công của ông Binance Lauchpad thì hàng loạt người khác họ học hỏi và xây dựng IEO của riêng mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết của mình giúp ích cho các bạn rất nhiều. Chúc các bạn đầu tư gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.