HƯỚNG DẪN THAM GIA PUBLIC SALE CỦA MY NEIGHBOR ALICE

HƯỚNG DẪN THAM GIA PUBLIC SALE CỦA MY NEIGHBOR ALICE  

My Neighbor Alice là tựa game có cấu hình đẹp, thú vị gây sự tò mò cho người chơi bởi nó lấy cảm hứng từ nhiều nguồn truyện tranh khác nhau phù hợp cho tất cả mọi người, giúp thư giãn đầu óc sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Nhân vật trong game rất ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo sự thích thú cho người chơi. Bên cạnh đó, game rất chú trọng đến người chơi nên phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi . Đây là một game blochail trực tuyến, nơi người chơi có thể xây nhà, sở hữu đất và những hòn đảo ảo. My Neighbor Alice đang tham gia Public Sale với sự kiện Strong Holder Offering ( SHO) nhằm gây quỹ cho game. Vậy cách tham gia Public sale của My neighbor Alice như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tham gia nhé!   

Cách mua Strong Holder Offering (SHO) :

Strong Holder Offering là một quỹ cho game nhằm phát triển cho những dự định sau này và gây dựng một cộng đồng người chơi gắn bó lâu dài. Tuy nhiên không phải ai cũng được tham gia mà chỉ có những ví trong Whitelist mới có thể tham gia. Hơn nữa, số dư trong ví của bạn phải nhiều hơn 500 USD giá trị token hoặc giá trị token thanh khoản trên Uniswap/Balancer.  

Người tham gia phải liên kết ví với nền tảng Dao Maker trước 19:00 ngày 04/02/2021. Hơn nữa phải liên kết ví thường hay sử dụng nhất để tham gia SHO. Sau đó sẽ có 200 ví thắng, điểm càng cao thì càng dễ thắng. Nhưng không phải cứ điểm thấp là không thắng đâu nhau. Sau khi thắng thì các ví được chọn sẽ được gửi qua email của hệ thống công ty và phải thực hiện việc giới thiệu của KYC & AML (không phải ai cũng được tham gia SHO này bởi những công dân và cư dân của các quốc gia sau đây không đủ điều kiện tham gia sự kiện: Triều Tiên, Lào, Mông Cổ, Hoa Kỳ, Yemen,….) Sau khi chọn lọc và được chọn thì người thắng cuộc sẽ có thể đóng 500 USDC cho quỹ SHO (tương đương 0,125 USD/ALICE). 

Cách tham gia Public sale của My Neighbor Alice:   

Bước 1: Truy cập vào đường link được công bố và đăng nhập ( đăng nhập được mở từ 19:00 ngày 02/02/2021 và đóng vào 19:00 ngày 04/02/2021 theo giờ VN) 

Bước 2: Sau đó kết nối ví  ERC-20 được sử dụng nhiều nhất để đăng ký.

Bước 3: Hệ thống sẽ tính toàn số điểm của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được một vé nếu ví của bạn có nhiều hơn 500 USD giá trị token hoặc giá trị token thanh khoản trên Uniswap/Balancer.   

Bước 4: Kết quả sẽ được công bố vào ngày 04/02/2021, lúc 21:00 (theo giờ VN), và sẽ có 200 người tham gia chiến thắng . Sau đó họ sẽ phải vượt qua KYC và gửi 500 USDC (số tiền chính xác) vào ví được cung cấp. Người thắng cuộc sẽ có 72 giờ (cho đến 21:00 (giờ VN) ngày 07/02/2021) để vượt qua KYC và chuyển tiền.

Bước 5: Token Neighbor Alice ($ALICE) của chúng tôi sẽ được phân phối vào ví của người chiến thắng vào ngày thông báo.

Các mốc thời gian cần lưu ý:   

  • 19:00 ngày 02/02/2021 giờ VN: truy cập đường link và đăng nhập. 
  • 19:00 ngày 04/02/2021 giờ VN: hạn chót để đăng nhập tham gia vào sự kiện
  • 21:00 ngày 04/02/2021 giờ VN : công bố những người chiến thắng/ tham gia KYC/ chuyển tiền.
  • 21:00 ngày 07/02/2021 giờ VN: hạn chót để vượt qua KYC và chuyển tiền. 
  • Chuyển token vào ví của người chiến thắng vào ngày thông báo. 

Qua bài viết của tôi chắc hẳn mọi người cũng nhận thấy My Neighbor Alice rất thú vị và đáng chơi thử đúng không. Hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tham gia sự kiện SHO này một cách dễ dàng và nhanh chóng. �ѵ��a

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.