HƯỚNG DẪN THAM GIA IEO MAPS TRÊN BITMAX

HƯỚNG DẪN THAM GIA IEO MAPS TRÊN BITMAX

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tham gia IEO MAPS trên FTX và Bonfida. Để tiếp nối dự án MAPS trên IEO thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia IEO MAPS trên BitMax. Dưới đây là thông tin và hướng dẫn tham gia IEO MAPS một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

Bitmax là gì?   

BitMax là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Tính đến thời điểm hiện sàn BitMax đang trở thành một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới trong hệ thống giao dịch tiền điện tử nhờ dịch vục chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt,…Đặc biệt người dùng có thể giảm phí giao dịch và tham gia mua IEO khi có BTMX do BTMX là token riêng của BitMax.  Theo thống kê từ Coinmarketcap với 115 cặp giao dịch thì sàn đang xếp top 50 về khối lượng giao dịch. Theo nhiều nguồn tin thì Bitmain đang chống lưng cho BitMax để cạnh tranh trực tiếp với Binance.  

Ưu điểm của BitMax : Phí giao dịch chỉ 0.04%, khá là thấp so với các sàn giao dịch lớn khác; Bitmax luôn cố gắng để xây dựng một nền tảng có số lượng dự án ICO và khối lượng giao dịch ngày càng lớn mạnh; …

Tuy có những ưu điểm tương đối tốt nhưng sàn giao dịch nào cũng có khuyết điểm vì vậy khuyết điểm của BitMax là đội ngũ nhân viên thì chưa có nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý sàn; các sản phẩm trên sàn thì quá đại trà không có nhiều nổi bật; …

Cách tham gia IEO MAPS trên BitMax:    

Vào ngày 26/01/2021 từ 09:00 – 10:00 theo giờ VN BitMax sẽ mở hai phiên đấu giá riêng biệt đó là: Standard (1.700.000 MAPS) và Uncapped (300.00 MAPS) .

Điều kiện tham gia:   

  • Người dùng phải đồng ý và tuân thủ các nguyên tắc của thoả thuận đấu giá MPAS và hoàn thành giới thiệu KCY level 2 .  
  • Đặc biệt là chỉ những dùng từ nằm trong vùng được pháp luật và địa phương cho phép thì mới được tham gia .
  • Về điều kiện tham gia phiên đấu giá Uncapped: đáp ứng các tiêu chí 1, 2 và 3.
  • Về điều kiện tham gia phiên đấu giá Standard: có khối lượng giao dịch 30 ngày ≥ 30.000 USDT hoặc nắm giữ BTMX trung bình trong 5 ngày ≥30.000 BTMX; đáp ứng các tiêu chí 1, 2, 3 .

Phiên đấu giá Standard :   

Người dùng sẽ đặt giá thầu 200 USDT và tối đa  1.400 BTMX hoặc BTMXP.  Khám phá giá với giá thầu tối thiểu và tối đa. Người tham gia phải có khối lượng giao dịch 30 ngày hoặc nắm giữ BTMX trung bình trong 5 ngày thì mới đủ điều kiện để đặt giá thầu cho MAPS bổ sung.

Sẽ xảy ra một cuộc lựa chọn ngẫu nhiên để chọn ra người chiến thắng nếu như có hơn 850 mục đặt giá với 200 USDT + 1.400 BTMX / 14.000 BTMXP . 

*Lưu ý là bạn cần đặt giá thầu tối thiểu để có đủ điều kiện trở thành người thắng cuộc .  

Phiên đấu giá Uncapped :

Điều đặc biệt ở phiên đấu giá này là sẽ chỉ cần đặt số tiền tối thiểu và không quy định giá thầu tối đa. Nên bạn có thể đặt bao nhiêu tuỳ thích miễn là trên mức giá tối thiểu đã quy định (giá thầu 200 USDT + bao nhiêu BTMXP/ BTMX tuỳ thích. 

Nếu giá thầu của bạn nằm trong số 150 giá thầu cao nhất hoặc bằng mức giá thầu bạn đặt thì khi đó phiên đấu giá sẽ kết thúc. Bạn hãy đặt giá thầu càng cao càng tốt để có thể trở thành người thắng cuộc nhé. 

Trên đây là hướng dẫn của tôi dành cho các bạn về hướng dẫn tham gia IEO MAPS trên BitMax . Hy vọng những chia sẽ của tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.