Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash

Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash

Ví Blockchain hiện nay được xem là vật bất li thân với những nhà đầu tư vào thị trường tiền ảo. Dù bạn là người đầu tư mới, tự đi đào được coin hoặc sở hữu coin thông qua các cuộc giao dịch thì bạn cần có một chiếc ví để lưu trữ và bảo quản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng ví bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash trên Blockchain.info nhé.

1. Hướng dẫn tạo ví  Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.blockchain.com/ và ấn vào Sign Up để tạo ví Blockchain.

Bước 2: Đăng kí thông tin tài khoản bằng cách nhập các dữ liệu:

– Nhập thông tin email của bạn và dòng Email

– Nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Password

– Nhập lại mật khẩu đăng nhập vào ô Confirm Password

– Sau đó tích vào ô have read and gree

– Cuối cùng tích vào ô Continue

Bước 3: Sau khi điền các thông tin đăng kí, hệ thống Blockchain sẽ gửi lại cho bạn một email có chứa đường link để kích hoạt tài khoản ví Blockchain của bạn.

Bạn đăng nhập vào email, click vào dòng chữ “YES, THIS IS MY EMAIL”.

Trong email đó có phần Your Wallet ID.  Bạn cần lưu lại ID này và không được tiết lộ cho bất kì ai bởi nó chính là ID hoặc tên tài khoản bạn dùng để đăng nhập vào ví Blockchain.

Bước 4: Vậy là bạn đã đăng kí xong tài khoản của vs Blockchain rồi nhé. Lúc này để đăng nhập vào ví Blockchain bạn sẽ click vào link https://login.blockchain.com/#/login, sau đó nhập các thông tin Wallet ID và Passwword rồi ấn vào LOG IN.

Bước 5: Sau khi đăng nhập, Blockchain sẽ gửi đến email của bạn một link để cấp quyền đăng nhập. Đây là một trong những bước nhằm bảo mật an toàn hon cho ví điện tử của bạn mỗi khi bạn tiến hành đăng nhập tài khoản. Lúc này, bạn đăng nhập vào email và click vào dòng “AUTHORIZE LOG IN”.

Bước 6: Sau khi ấn vào link cấp quyền đăng nhập ở bước 5 thì ví Blockchain sẽ tự động được đăng nhập với giao diện như sau:

2. Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash

2.1. Cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash Blockchain

Sau khi đã tạo tài khoản và đăng nhập vào ví Blockchain thì thao tác tạo ví Bitcoin trên Blockchain.com rất dễ dàng và nhanh chóng. Lúc này, bạn chọn Request sau đó chọn loại tiền Bitcoin, hoặc các loại tiền Ethereum, Stellar hoặc Bitcoin Cash.

 Đến lúc này, địa chỉ ví Bitcoin của bạn sẽ hiện ra. Địa chỉ này là địa chỉ để bạn nhận tiền đó. Đặc biệt, Blockchain cho phép bạn lập nhiều ví Bitcoin trên cùng một tài khoản. Bên trong mỗi ví Bitcoin lại có hàng nghìn địa chỉ ví được tạo ra nhằm đảm bảo sự an toàn cho từng cuộc giao dịch

Bạn cần lưu ý rằng, mỗi một cuộc giao dịch diễn ra thì địa chỉ ví Bitcoin sẽ thay đổi để đảm bảo an toàn. Cho nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đền địa chỉ ví Blockchain sẽ thay đổi nhé.

2.2. Cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain

Làm thế nào để chuyển Bitcoin về ví Blockchain? Công việc này tưởng chừng phức tạp nhưng lại rất đơn giản. Sau kho đã hoàn thành bước lập ví là bạn đã có địa chỉ của ví. Lúc này bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví Blockchain và ô địa chỉ nhận và bấm nút gửi Bitcoin là được.

Sau khi đã thực hiện thao tác chuyển tiền vào ví Blockchain bạn nên chờ đợi khoảng 15-30 phút để chờ nhận được email xác nhận cuộc giao dịch.

2.3. Cách rút tiền Bitcoin từ Blockchain

Sau khi đã nhận được tiền vào ví Blockchain, bạn muốn rút sang ví khác thì bạn lại tiếp tục nhấn nhút Send. Tiếp sau đó, nhập thông tin địa chỉ ví sẽ nhận và ấn số tiền sẽ gửi

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash một cách chi tiết. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tạo được cho mình ví Blockchain thích hợp.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.