HƯỚNG DẪN CHƠI BITCOIN CỤ THỂ NHẤT

HƯỚNG DẪN CHƠI BITCOIN CỤ THỂ NHẤT

Bitcoin là tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Hiện nay Bitcoin khá phổ biến trên thế giới. Có rất nhiều người đầu tư vào bitcoin nhưng có lại trở nên giàu có, có người thì bị thua lỗ do Bitcoin có sự tăng giảm thất thường không thể đoán được. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi Bitcoin một cách cụ thể nhất để tránh những rủi ro không đáng có.  

Bitcoin có thể được xem là một hiện tượng tài chính toàn cầu.  

Bitcoin bắt đầu nổi lên từ năm 2017. Giá của đồng coin liên tục phá đỉnh đi lên và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 20000 USD (cuối năm 2017), lượng tìm kiếm về Bitcoin tại Việt Nam cũng như trên thế giới tăng đột biến số lượng người đầu tư Bitcoin và tiền điện tử cũng tăng mạnh. Tuy nhiên, bước sang năm 2018 Bitcoin đã có đợt điều chỉnh mạnh mẽ về tận vùng 3.000+USD và toàn bộ thị trường Crypto cũng rớt giá thảm hại. Lúc này, nhiều người cho rằng “bong bóng Bitcoin” đã vỡ và mất niềm tin vào Crypto. Thế nhưng tại thời điểm hiện tại (20/02/2021) Bitcoin nói riêng và thị trường Crypto nói chung đã có dấu hiệu tích cực với những bước hồi phục đáng kinh ngạc khi giá của 1 Bitcoin được niêm yết ở  khoảng giá 55.000 USD.  

Các chuẩn bị cần thiết khi tham gia đầu tư Bitcoin:    

Dưới đây là những bước bạn cần làm để chuẩn bị tham gia đầu tư Bitcoin:

Bước 1: Tạo tài khoản ngân hàng ví dụ như: ACB, Vietcombank, Viettinbank,… có chức năng Internet Banking. Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn nên sử dụng tài khoản ngân hàng của Vietcombank vì đa số các dịch vụ liên quan tới Bitcoin hiện nay thường sử dụng qua Vietcombank.

Bước 2: Tạo tài khoản sàn giao dịch uy tín và tốt nhất tại Việt Nam (Binance, Bitmax…).

Bước 3: Tạo ví Blockchail Bitcoin (ví nóng và ví lạnh).

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng và lên sàn mua bán Bitcoin.  

Khi đã có Bitcoin trong ví rồi để kiếm tiền, bạn có thể Trade coin ( giao dịch ngắn hạn kiếm lời). Hoặc tốt nhất là hold nắm giữ dài hạn vì qua thời gian Bitcoin sẽ tăng giá mạnh. Khi đó, bạn bán ra chắc chắn sẽ siêu lợi nhuận.

Hướng dẫn chơi Bitcoin chi tiết: 

Chúng ta có 9 cách để chơi Bitcoin bạn có thể chọn một trong 9 cách này hoặc nhiều cách đều được. Tuỳ thuộc vào mỗi cách mà bạn có thể chọn ra cách chơi Bitcoin riêng cho bản thân mình một cách hiệu quả nhất: 

1. Đầu tư vào Etoro (có thể dùng để giao dịch Bitcoin và các loại chứng khoán khác trên thế giới).

2. Đào Bitcoin (dành cho những bạn có kiến thức chuyên sâu hơn một chút về Bitcoin).

3. Đầu tư vào các sàn Broker, BO (không khuyến khích tham gia)

4. Mua Bitcoin để trữ (Khuyến khích cho người mới chưa có nhiều kinh nghiệm) chờ lên giá rồi bán lại.

5. Đầu tư vào Binance Launchpool (nên tham gia, hoàn toàn miễn phí).

6. Gửi tiết kiệm bằng coin để gia tăng thêm lãi suất và kiếm nhiều coin hơn.

7. Đầu tư vào Binance Launchpad (các dự án huy động vốn IEO).

8. Mua Bitcoin để Trade (dùng Bitcoin để mua các đồng coin khác như Ethereum, Binance Coin…để kiếm lợi nhuận nhiều hơn).

9. Giao dịch Margin với đòn bẩy lên tới 100x (cách này đem lại lợi nhuận khủng khiếp nhưng rủi ro cũng rất lớn).  

Trên đây là nhưng hướng dẫn của tôi về cách chơi Bicoin cụ thể để đạt được hiệu quả mà các bạn mong muốn. Hướng dẫn này dành cho cả những bạn mới chơi hoặc chơi chuyên sâu thì đều có thể tham khảo được. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chơi Bitcoin.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.