HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CHƠI BLOCKCHAIN

          HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CHƠI BLOCKCHAIN

Trước khi bắt đầu vào việc hướng dẫn chi tiết hướng dẫn bạn chơi Blockchain thì chúng ta cần đặc biệt lưu ý một số chuẩn bị cần thiết bằng sự chuẩn bĩ kĩ lưỡng thì việc chơi Blockchain sẽ rất đơn giản và bạn nên biết hình thức chơi này là hoàn toàn miễn phí, nên các bạn chỉ cần áp dụng theo cách bước là có thể chơi được một cách dễ dàng.

Thứ nhất chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có chức năng kết nối Internet Banking

Đầu tiên là chúng ta cần lập được một tài khoản ngân hàng bất cứ ngân hàng nào nhưng phải có chức năng kết nối từ Internet Banking của các ngân hàng là ACB, Tecombank, Vietcombank…

Tuy nhiên trong tất các ngân hàng thì khuyến khích khách hàng nên sử dụng tài khoản Internet Banking của ngân hàng công thương Vietcombank vì đa số các dịch vụ liên quan tới Bitcoin đều được sử dụng qua ngân hàng Vietcombank. Để làm được điều này thì bạn đến ngân hàng gặp nhân viên và cài đặt Internet Banking về điện thoại là bạn sẽ được hỗ trợ làm rất nhanh gọn trong thời gian rất ngắn.

Thứ 2 là đăng ký một tài khoản trên Remitano

Tài khoản trên Remitano đây là website giao dịch Bitcoin uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, tất cả mọi giao dịch mua bán, trao đổi qua Bitcoin được bảo đảm một cách an toàn tuyệt đối và giá cả cũng rất phù hợp, phải chăng.

Thứ 3 là đăng ký tài khoản trên Binance

Binance hiện nay đang là sàn giao dịch tiền điện tử được xem là lớn nhất thế giới hiện nay và đã có mặt tại thị trường tài chính điện tử của Việt Nam, có hệ thống giao dịch lớn, tính thanh khoản cao, độ bảo mật an toàn, chi phí giao dịch thấp. Tại đây ngoài Bitcoin thì bạn còn có thể giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau như : Binance Coin, Qtum, Ethereum, Litecoin, OmiseGo, Ripple,…

Thứ 4 là hướng dẫn chơi Bitcoin Blockchain chi tiết với 8 cách chơi

Dưới đây là cụ thể 8 cách để bạn có thể chơi Bitcoin Blockchin một cách dễ dàng thuận lợi bao gồm có:

Cách 1 là mua Bitcoin với mục đích là để trữ nhằm sinh lời khi có cơ hội lên giá. Giống như việc bạn tích trữ vàng chờ cơ hội lên giá bạn sẽ bán. Cách này khuyến khích cho người mới khi chưa có kinh nghiệm, khi đã có dự trữ cứ lên giá là sẽ bán lại.

Cách thứ 2 là gửi tiết kiệm bằng coin với mục đích của cách này là để gia tăng thêm lãi suất và từ đó có thể kiếm nhiều coin hơn trong tương lai hoặc là mua Bitcoin để Trade cách này sẽ dùng Bitcoin để có thể thực hiện mua các đồng coin khác như là Binance Coin,  Ethereum,…để kiếm lợi nhuận ngày được tích lũy nhiều hơn.

Cách thứ 3 là giao dịch Margin với cụ thể là đòn bẩy lên có thời điểm lên tới 100x . Ở cách này giường như đem lại lợi nhuận thật rất cao cho khách hàng nhưng ở cách này thì tỉ lệ rủi ro cũng khá lớn.

Cách thứ 4 là đào Bitcoin với cách này sinh lời cũng rất lớn nhưng thường thì cách này chỉ dành cho những bạn có kiến thức chuyên sâu về Bitcoin hơn một chút.

Cách thứ 5 là bạn có thể đầu tư vào Binance Launchpool nên tham gia, khi lựa chọn cách này là hoàn toàn miễn phí.

Cách thứ 6 là bạn có thể đầu tư vào Binance Launchpad, những cách này được thực hiện từ các dự án huy động vốn IEO rất hiệu quả.

Cách thứ 7 là đầu tư vào Etoro với cách này bạn có thể dùng để giao dịch Bitcoin và các loại chứng khoán khác trên thế giới rất phổ biến hiện nay.

Cách cuối cùng là bạn có thể đầu tư vào các sàn Broker, BO. Tuy nhiên không khuyến khích các bạn tham gia theo cách này.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.