Huobi đầu tư chiến lược vào Beyond Finance

Huobi Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, cho biết họ đã đầu tư chiến lược vào nền tảng giao dịch sản phẩm tổng hợp Beyond Finance.  Quan hệ đối tác có nghĩa là Beyond Finance sẽ nhận được đầu tư, hỗ trợ tích cực, quan hệ đối tác chiến lược và dịch vụ tư vấn từ Huobi Ventures.

Huobi đầu tư vào Beyond Finance
Huobi đầu tư chiến lược vào Beyond Finance

Huobi đầu tư chiến lược vào Beyond Finance

Beyond Finance đã thông báo về khoản đầu tư chiến lược mới, đầu tiên từ Huobi Ventures- một đối tác, người hỗ trợ và người dẫn dắt ngành trong không gian DeFi.

Mối quan hệ hợp tác đặc biệt ở chỗ Beyond Finance là dự án đầu tiên nhận được thỏa thuận đa chiều sẽ bắt đầu đầu tư, hỗ trợ tích cực, quan hệ đối tác chiến lược & dịch vụ tư vấn từ Huobi Ventures và HECO Fund.

Huobi Ventures tham gia cùng các nhà đầu tư tổ chức khác ủng hộ Beyond Finance như DuckDao, Spark Digital Capital, Consensus Capital, GBIC, Blocksync, Moonwhale Ventures, X21 Digital và OKEx Blockdream Ventures.

Huobi Ventures gần đây đã công bố Quỹ trị giá 100 triệu đô la dành riêng cho các dự án DeFi dưới chi nhánh đầu tư mới được hợp nhất của mình.  Huobi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Beyond Finance trong việc tạo ra một nền tảng tài sản tổng hợp phi tập trung thân thiện với người dùng.

Giải pháp của Beyond trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng “đa chiều, dễ sử dụng và học hỏi” là một trong những chiến lược chính hấp dẫn để Huobi Ventures cam kết đầu tư chiến lược.

“Trên thực tế, chúng tôi đã được tiếp cận với rất nhiều dự án tương tự ở DeFi, nhưng rõ ràng là khác với chúng, Beyond Finance nổi bật với chúng tôi,” Loki từ Huobi Ventures giải thích 3 điểm nổi bật đó là:

  • Người dùng HECO sẽ có thể truy cập Beyond Finance khi tích hợp Ví Huobi & Chuỗi Heco (Beyond’s Hybrid Roll-up)
  • Giới thiệu về Mã thông báo HT tổng hợp (HTb) đầu tiên trên Nền tảng tài chính ngoài.
  • Các lợi ích của Chương trình Đặt cọc dành riêng cho người dùng HECO.

Kenneth, Đồng sáng lập & CPO tại Beyond Finance cho biết, “Không nghi ngờ gì khi mối quan tâm bán lẻ đối với tài sản tổng hợp đang tăng theo cấp số nhân với tốc độ phi thường. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi Huobi tham gia cùng chúng tôi. Các cơ hội hợp tác của chúng tôi sẽ đảm bảo Beyond Finance trở thành  một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung hàng đầu”.

 Tìm hiểu về  Ventures, HECO Fund và Beyond Finance

Huobi Ventures cam kết mở rộng hơn nữa ranh giới đầu tư và M&A của Huobi trên thế giới, tập trung vào các lĩnh vực mới nổi có ý nghĩa trong tương lai như DeFi và NFT từ cấp chiến lược.

Quỹ HECO là một trong những quỹ đặc biệt của Huobi Ventures, được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ phát triển các dự án chất lượng cao trên nền tảng mở và chuỗi sinh thái của Huobi.  Đồng thời, quỹ Heco sẽ tích hợp nhiều nguồn lực khác nhau để hỗ trợ sự phát triển của DAPP trong hệ sinh thái Heco càng nhiều càng tốt, và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của DAPP bằng cách dựa vào nguồn lực và sự tích lũy dòng chảy của Huobi.  Nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ tiếp thị chuyên nghiệp, hỗ trợ chạy roadshow và hỗ trợ sinh thái cho các dự án sinh thái của Heco.

Theo tin tức coin Beyond là một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo tổng hợp.  Các sản phẩm tổng hợp này có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng mã thông báo BYN.  Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua trình tạo thị trường tự động được xây dựng trên giao thức của chúng tôi.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.