Heroes TD- Tham vọng chinh phục thế giới gamefi của người việt

Một cái tên thú vị, một gameFi 3D hấp dẫn với hình thức play2earn và free2play, Heroes TD vừa được trình làng gameFi và hứa hẹn sẽ là tựa game thu hút hàng triệu người dùng.

Heroes TD

Heroes TD- Tham vọng chinh phục thế giới gamefi của người việt

Heroes TD là một game được xây dựng dựa trên sự phát triển của ứng dụng công nghệ Blockchain và NFT trên nền tảng Metaverse, do CG Studio (tiền thân là VGame) sáng tạo.

Đội ngũ CG Studio là một nhóm gồm các thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm, đã làm việc trong lĩnh vực phát triển game mobile và công nghệ Blockchain trong một thời gian dài. Nhóm được thành lập vào năm 2013 với tên gọi VGames, đã phát triển nhiều game cho nhiều nền tảng như: Android, iOS, Winphone, HTML5, …

Sau khi thành công với các game thông thường và đang thịnh hành, CG Studio tập trung nhiều hơn vào phát triển game chiến thuật trực tuyến và đã xuất bản một số tựa game như GunGun Online, Chess TD,…

Heroes TD là tưạ game mới nhất được ra mắt của đội ngũ, mang đến trải nghiệm độc đáo khi vừa giải trí vừa có thể tạo ra thu nhập cho người chơi.

Đây cũng là một game 3D De-Fi, nơi người chơi nhập vai vào các nhân vật 3D để chiến đấu trong thời gian thực và triệu tập các anh hùng để tấn công căn cứ của kẻ thù cũng như bảo vệ căn cứ của họ.

Đặc điểm game Heroes TD

Các tính năng trong game được thiết kế để người chơi có thể nhập vai vào nhân vật 3D và đến với một thế giới ảo siêu độc đáo và thú vị mà Heroes TD tạo ra. Ở đó, các nhân vật sẽ tham gia chiến đấu ở các đấu trường, tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của mình… Khi giành chiến thắng, người chơi có thể kiếm được tiền thật bằng cách trao đổi hay mua bán các token kiếm được.

Game có các đặc điểm chính như: Nó có dạng chiến lược phòng thủ tháp thu thập, nơi người chơi tiến hành triệu hồi các Heroes để tấn công các căn cứ của kẻ thù, đồng thời bảo vệ căn cứ của mình để giành chiến thắng.

 

Chơi Herors TD như thế nào?

HeroesTD có rất nhiều anh hùng (tướng) khác nhau.  Trong đó, mỗi anh hùng được trau chuốt về câu chuyện, động cơ và quá khứ của chính mình, và những câu chuyện đặc sắc tiếp tục được liên kết chặt chẽ với nhau.

 Các anh hùng trong HeroesTD được phát triển dành riêng cho Heroes Metaverse, mỗi anh hùng có các thuộc tính, vai trò và kỹ năng riêng biệt tạo nên nét độc đáo cho trò chơi.

Các anh hùng được phân làm 2 loại cơ bản: anh hùng cơ sở và anh hùng NFT.  Các anh hùng được trao cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi.  Những anh hùng này có thể tham gia các trận chiến trong đấu trường PvP cấp thấp.  Người chơi cũng có thể sử dụng những anh hùng này để kiếm CGC bằng cách tham gia vào các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

 Cần có một bộ bài mạnh cho đấu trường PvP cấp cao, trò chơi xếp hạng, giải đấu và thử thách.  Người chơi có thể nhận NFT Heroes để tính phí bộ bài của họ.  Anh hùng NFT chỉ có thể được mua trong Thị trường hoặc được triệu hồi với 2 Anh hùng NFT.

Trò chơi có 4 chế độ chiến đấu:

 Đấu trường PvP: Đây là chế độ đầu tiên trong trò chơi.  Người chơi có thể tham gia với các anh hùng cơ sở không phải NFT.  Khi tham gia chiến đấu, người chơi được so sánh với những người chơi khác để vào trò chơi dựa trên xếp hạng PvP của mỗi người.

 Chế độ co-op: Trong chế độ này, người chơi được chỉ định một người chơi ngẫu nhiên để tham gia vào một trò chơi phòng thủ hợp tác.  Mỗi người chơi sẽ mang bộ bài của mình vào trận chiến và làm việc cùng nhau để bảo vệ căn cứ trước làn sóng kẻ thù.  Tùy thuộc vào số đợt hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng rất nhiều CGC.

 Chế độ thử thách: Ở chế độ này, người chơi có thể thách đấu trực tiếp với người chơi khác bằng 2 cách: Thử thách trực tiếp hoặc Thử thách bộ bài.  Để tham gia Thử thách, cả hai người chơi phải trả phí tham gia CGC và người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số tiền CGC này, trừ đi một khoản phí nhỏ.

Chế độ này khuyến khích người chơi tùy chỉnh bộ bài của họ tốt hơn và cải thiện kỹ năng của họ so với bạn bè của họ.

 Cạnh tranh: Trong chế độ này, 4 hoặc 8 người chơi trả phí tham gia để tham gia giải đấu.  Người chơi được xếp thành từng cặp để leo lên giải đấu.  Chỉ người đứng cuối cùng mới nhận được giải thưởng của giải đấu!

 

 Mã thông báo HTD và CGC của Heroes TD

 Vũ trụ Heroes được tạo ra với hơn 14.680 Hero gốc và 2 tỉ Heroes có thể thu thập được trong quá trình trải nghiệm game của Heroes TD.

HTD và CGC là các mã thông báo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và trên thị trường.  Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để nâng cấp bộ bài của mình, tham gia vào các trò chơi cấp cao và trở thành người chơi giỏi nhất.

Tùy thuộc vào thứ hạng PvP của mình, người chơi có thể kiếm được CGC sau mỗi trận đấu.  Trong các trò chơi cấp độ thấp, người chơi chỉ có thể nhận được một lượng rất nhỏ CGC.  Do đó, xếp hạng PvP của người chơi càng cao, càng nhiều CGC có thể nhận được.

Hai loại tiền tệ mã hóa (token) được sử dụng trong game là CGC và HTD. Người chơi có thể sử dụng HTD để tham gia vào các hoạt động trò chơi, mua bán nhân vật, thẻ bài, vũ khí trên thị trường và đặc biệt là dùng để triệu hồi các Heroes mới. Để có HTD, người chơi sẽ kiếm thông qua các hoạt động ingame.

Người chơi khi đăng ký mới sẽ được cung cấp các Hero cơ bản (Basic hero) để bắt đầu tham gia vào các đấu trường PvP cấp thấp. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng Hero NFT, dòng hero có thể được mua từ Marketplace hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng hai Hero NFT để tham dự đấu trường PvP cấp cao, các trận đấu xếp hạng, giải đấu và thử thách.

HeroesTD có thể sẽ là bước đệm đầu tiên cho kỷ nguyên Heroes Metaverse, là dự án hứa hẹn với sự tham gia của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.