HaloDAO hợp tác với YGG để hỗ trợ stablecoin địa phương giúp rút tiền đơn giản hơn

HaloDAO hợp tác với Yield Guild Games (YGG) để cho phép các thành viên cộng đồng YGG hỗ trợ việc kiếm tiền đơn giản hơn ở các khu vực địa phương với AMM được tối ưu hóa stablecoin v1 trên Ethereum và Polygon.

Việc HaloDAO hợp tác với YYG sẽ mang lại khả năng tiếp cận đến Singapore và Philippines và các khu vực tăng trưởng cao khác.  Mục tiêu của việc hỗ trợ stablecoin là xây dựng mô hình Play-to-Grow, theo đó người chơi được trao quyền để tiến một bước xa hơn từ việc kiếm tiền bằng cách cho phép họ tăng thu nhập đó bằng cách canh tác năng suất và truy cập các ứng dụng DeFi khác.

HaloDAO hợp tác với YGG

HaloDAO hợp tác với YGG để hỗ trợ stablecoin địa phương giúp rút tiền đơn giản hơn

HaloDAO, một giao thức thị trường stablecoin, đang hợp tác với Yield Guild Games (YGG) để cho phép các thành viên cộng đồng YGG hỗ trợ việc kiếm tiền đơn giản hơn ở các khu vực địa phương với AMM được tối ưu hóa stablecoin v1 trên Ethereum và Polygon.  Sẽ có sự tập trung rất lớn vào việc mở rộng khả năng tiếp cận đến Singapore và Philippines và các khu vực tăng trưởng cao khác.  Mục tiêu của việc hỗ trợ stablecoin là xây dựng mô hình Play-to-Grow, theo đó người chơi được trao quyền để tiến một bước xa hơn từ việc kiếm tiền bằng cách cho phép họ tăng thu nhập đó bằng cách canh tác năng suất và truy cập các ứng dụng DeFi khác.

Trong mô hình Play-to-Earn hiện tại, tồn tại các tổ chức hợp tác (được gọi là Guilds trong trường hợp của Axie Infinity) cho phép những người không có vốn khởi nghiệp có thể tham gia vào mọi loại trò chơi tiền điện tử.  YGG theo mô hình này và cho đến nay đã cho phép hơn 4.700 học giả kiếm được hơn 61 triệu SLP.  Kể từ khi thành lập, người chơi đã báo cáo kiếm được lên tới 400 đô la, điều này đã được chứng minh là rất quan trọng đối với các gia đình trong suốt thời gian khóa cửa.  Điều này đặc biệt đúng ở những khu vực mà cơ hội kiếm tiền bị hạn chế – YGG và trò chơi tiền điện tử nói chung có sức mạnh thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Sau khi các học giả kiếm được SLP của họ, họ thường giữ nó hoặc tìm cách kiếm tiền – đây là một bước mà HaloDAO có kế hoạch cải thiện.  Thay vì chỉ bán tất cả thu nhập của họ thành fiat, mô hình P2G của HaloDAO cho phép các học giả và những người chơi tiền điện tử khác chuyển thu nhập đó thành các stablecoin địa phương của họ và kiếm được lợi nhuận.

HaloDAO hợp tác với YGG- Kế hoạch cụ thể

HaloDAO và YGG đang xây dựng các công cụ tài chính và tích hợp với Discord để cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của họ, đạt được lợi nhuận từ thu nhập của họ, đầu tư vào các nhóm học giả của riêng họ, v.v.  Hai tổ chức nắm lấy tinh thần kinh doanh của những người chơi P2E và cho phép họ làm được nhiều việc hơn với thu nhập khó kiếm được của họ.

 “YGG đang giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận bình đẳng với các cơ hội kiếm thu nhập từ tiền điện tử và sự hợp tác này với các sản phẩm HaloDAO DeFi giúp cải thiện khả năng kiếm thu nhập của họ.”  – Gabby Dizon, Người sáng lập YGG.

HaloDAO hiện đang làm việc với nhiều nhà phát hành stablecoin nội tệ khác nhau và các giao thức stablecoin tổng hợp để nhắm mục tiêu đến các khu vực Đông Nam Á (Philippines, Indonesia, Singapore), Mỹ Latinh, Châu Âu, Vương quốc Anh và Hồng Kông để hỗ trợ việc sử dụng các stablecoin địa phương này trong Tài chính phi tập trung  .

HaloDAO hợp tác với YGG có thể tạo ra một tương lai trong đó người chơi có thể đầu tư, kiếm và chi tiêu tiền điện tử một cách dễ dàng – xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình của họ.

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.