Hai đồng tiền điện tử nên theo dõi trong tuần này

Nhiều dự đoán cho rằng cuộc biểu tình trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trong tuần vừa qua có thể trở thành nguồn gốc của một đợt tăng giá lớn trong tuần này.  Điều này đang được nhiều người ủng hộ tiền điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau thúc đẩy và có hai đồng tiền điện tử nên theo dõi trong tuần này.

Đồng tiền điện tử nên theo dõi trong tuần này- Bitcoin (BTC)

 Bitcoin đã đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử lên tầm cao mới trong tuần trước.  Đồng tiền này đã tăng hơn 10,30% trong 7 ngày sau đó, tăng lên mức cao hàng tuần là 62.757,13 đô la và mức cao nhất kể từ tháng Tư.

Mặc dù sự gia tăng giá Bitcoin dựa trên sự tăng trưởng ổn định trong suốt tháng 10, nhưng sự tăng trưởng của tuần qua đã được nâng cao bởi tâm lý xung quanh việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt ProShares Bitcoin Futures Exchange Fund (ETF).

 Tất cả dường như được thiết lập theo các báo cáo truyền thông khác nhau và xung quanh các vấn đề của SEC, chúng ta có thể bắt đầu thấy sản phẩm ETF Bitcoin tương lai bắt đầu giao dịch từ tuần tới trên NYSE Arca và dưới biểu tượng mã BITO.  Nếu sự kiện này diễn ra như dự kiến, một đợt lũ tiền tổ chức mới có thể được đưa vào ngành, vì nhiều nhà đầu tư bảo thủ và có ý thức về quy định giờ đây sẽ có con đường để tiếp xúc với không gian.

 Bitcoin có thể nhận được một cú hích lớn khi tiền tổ chức bắt đầu chảy vào sản phẩm ProShares ETF từ tuần này.  Với sự tăng trưởng tiềm năng sắp tới, Bitcoin có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là $ 64.863,10 nếu sản phẩm ETF đi vào hoạt động như kế hoạch.

 

Đồng tiền điện tử nên theo dõi trong tuần này– Polkadot (DOT)

 Polkadot đã bắt đầu tuần trước với một lưu ý giảm giá, nhưng nhanh chóng bắt kịp tốc độ và lập biểu đồ mức cao hàng tuần mới là 44,68 đô la, một mức giá hơi thấp so với ATH là 49,69 đô la, đã đạt được trở lại vào tháng 5.

Sự thay đổi giá của tiền kỹ thuật số được thúc đẩy khi hội đồng quản lý Polkadot thông qua đề nghị cho các cuộc đấu giá parachain mở mà nếu được công chúng thông qua sẽ bắt đầu vào tháng tới.  Mã thông báo DOT có rất nhiều thứ để đạt được vì nó sẽ tìm thấy một tiện ích trung tâm trong số các giao thức sẽ được đặt giá thầu trên các cuộc đấu giá và các hoạt động trong hệ sinh thái rộng lớn có thể làm cho tiền kỹ thuật số vượt qua ATH trước đó của nó, đi kèm với một khám phá giá mới.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.