Google Cloud sẽ hợp tác với BNB Chain để thúc đẩy các dự án Web 3

Gã khổng lồ điện toán đám mây Google Cloud sẽ hợp tác với BNB Chain– chuỗi thông minh của Binance để đẩy nhanh sự phát triển của các công ty khởi nghiệp Web 3 và blockchain giai đoạn đầu.

Google Cloud sẽ hợp tác với BNB Chain để thúc đẩy các dự án Web 3

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo trong một thông cáo báo chí ngày hôm qua rằng BNB Chain sẽ cung cấp “quyền truy cập nhanh” vào chương trình đám mây khởi nghiệp của Google. Chuỗi BNB gồm hơn 1300 thanh dapp là sự kết hợp của BNB Token Chain và BNB Smart Chain.

Chương trình được tạo ra với sự cộng tác của Google Cloud và chuỗi BNB, sẽ cung cấp cho các thành viên một khoản tín dụng hai năm có thể được sử dụng trên tất cả các dịch vụ của Google Cloud. Ngoài ra, các dự án trên BNB Chain sẽ có thể sử dụng Google Cloud để truy cập vào phân tích dữ liệu trên chuỗi và mã hóa dữ liệu.

Có thể kết nối với các chuyên gia về vấn đề kỹ thuật của Google và nhóm thành công của công ty khởi nghiệp để tìm hiểu về các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện, quản lý dữ liệu, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa.

“Bằng cách cộng tác với Google Cloud, chúng tôi có thể giúp những người sáng tạo này truy cập vào cơ sở hạ tầng đám mây mở, an toàn và không có carbon mà họ cần để cung cấp năng lượng và mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình”, Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư tại BNB Chain cho biết.

James Tromans, Giám đốc Google Cloud Web 3, cho biết:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi được xây dựng dựa trên công việc hiện có để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng nhằm phát triển các sản phẩm mới, giao dịch, lưu trữ và phân phối giá trị trên các nền tảng dựa trên blockchain”.

Google Cloud sẽ hợp tác với BNB Chain- Bước tiến nhanh chóng của Google vào Web 3

Sự hợp tác mới nhất này với BNB Chain theo sau bước tiến nhanh chóng của Google vào thế giới Web3, cho phép hơn 1.300 DApp đang hoạt động từ các lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Metaverse, trò chơi blockchain và các mã thông báo không thể thay thế có thể sử dụng các tài nguyên được cung cấp bởi cả hai nền tảng.

Đầu năm nay, Google Cloud đã thêm dịch vụ phát hiện mối đe dọa phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử và ra mắt Nhóm tài sản kỹ thuật số chuyên dụng mới của mình.

Ngoài ra, Google Cloud đã ra mắt nhóm Tài sản kỹ thuật số để tạo ra nhiều sản phẩm liên quan đến blockchain hơn. Vào tháng 5, họ đã công bố nhóm mới của mình chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3.

5/5 - (19 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.