Giá Dogecoin phục hồi sau dòng chia sẻ của Elon Musk trên Tweet

Giá Dogecoin phục hồi Tiền điện tử meme biến động Dogecoin đã phục hồi đáng ngạc nhiên từ cuộc tắm máu ngày hôm qua sau khi Elon Musk đăng một dòng tweet khó hiểu khác khiến thị trường hoang mang hôm qua.

Giá Dogecoin phục hồi

Trong khi đồng xu đùa giỡn Dogecoin đã bất chấp tất cả các tỷ lệ cược và khiến nhiều nhà đầu tư ban đầu của nó trở nên giàu có, thì nó, giống như hầu hết các loại tiền điện tử nổi tiếng, đã xảy ra một sự cố trong tuần này.

Thị trường đã lao dốc trong tuần này sau khi Trung Quốc cấm tiền điện tử như một hình thức thanh toán, nhưng Dogecoin đã phục hồi chỉ sau một đêm, tăng hơn 12% cùng với Bitcoin, Ethereum, Cardano, Stellar và các mã thông báo kỹ thuật số có thể giao dịch khác.

Giá Dogecoin phục hồi

Giá trị của nó đã tăng vọt sau một dòng tweet kỳ lạ từ CEO Elon Musk của Tesla. “Doge đó trong cửa sổ giá bao nhiêu?”, Musk đã tweet cùng với một bức ảnh về chiếc Cybertruck sắp được sản xuất của Tesla với từ “Cyberviking” được tô bằng đèn neon bên dưới.

(Phương tiện mới gây chia rẽ từ Tesla là một chiếc xe tải hạng nhẹ chạy hoàn toàn bằng điện, chạy bằng pin.) Trong vòng 23 phút, tweet đã có gần 60.000 lượt thích, thu hút hơn 14.500 lượt tweet lại và tạo ra gần 17.000 bình luận.

Liệu Telsa có sớm chấp nhận Dogecoin giống như đồn đoán?

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết hôm thứ Năm rằng các cuộc kiểm tra năng lượng tái tạo được sử dụng bởi các công ty khai thác Bitcoin lớn có thể giúp xoa dịu những lo ngại về tác động môi trường của tiền điện tử. “Việc tăng trưởng sử dụng năng lượng cực đoan gần đây không thể đạt được nhanh như vậy với năng lượng tái tạo,”

Musk cho biết trong một tweet từ giám đốc nghiên cứu Brett Winton của Ark Investment về tiềm năng mà hoạt động khai thác Bitcoin có để thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi hơn các hệ thống pin và năng lượng mặt trời.  trên lưới điện.”Vấn đề này có thể dễ dàng giải quyết nếu 10 tổ chức băm hàng đầu chỉ đăng các con số đã được kiểm toán về năng lượng tái tạo so với không.”

Musk, trả lời một người dùng Twitter khác, người đã hỏi về việc sử dụng năng lượng lý tưởng trong khai thác tiền điện tử, ngụ ý rằng ngay cả Dogecoin ưa thích của anh ấy vẫn còn một số chỗ để cải thiện và nói rằng anh ấy ủng hộ tỷ lệ 0,1kWh, “được tính bằng tổng năng lượng được sử dụng bởi hệ thống chia cho tối đa  tỷ lệ giao dịch. ”

Theo tin tức coin Mặc dù chưa có câu trả lời chính xác về việc lựa dogecoin là đồng tiền sẽ được Telsa chấp nhận, tuy nhiên dòng Tweet ngắn ngủi của Elon Musk trên Twitter đã làm thay đổi cục diện đáng kể về giá của Doge.

Không những vậy, vào rạng sáng ngày hôm nay, 21/05, Musk lại tiếp tục Tweet và khẳng định chưa và sẽ không bán bất cứ 1 doge nào trong tương lai. Chính những động thái liên tiếp này của tỷ phú hàng đầu thế giới đã khiến cho đồng coin mà ông yêu thích đã phục hồi nhanh chóng sau sự sụt giảm nghiêm trọng trong những ngày qua.

 

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.