Ethereum, dogecoin tăng vọt khi tiền điện tử tiếp tục phục hồi biến động

Tiền điện tử tiếp tục phục hồi Ethereum, dogecoin tăng vọt khi biến động

Tiền điện tử phục hồi Giá tiền điện tử nhìn chung đã cao hơn vào sáng nay (thứ Ba 01/06/2021) khi tiền điện tử tiếp tục phục hồi bất ổn sau đợt bán tháo lớn vào cuối tuần trước đó.

Dogecoin tăng vọt tiền điện tử phục hồi biến động

Bitcoin (BTC-USD) đã tăng 3,6%, giao dịch ở mức $ 36,878 (£ 25,915).  Nó một lần nữa giảm xuống dưới 40.000 đô la, mặc dù tuần trước nó đã cố gắng vượt qua mốc này.  Nó vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại là 63.000 đô la. Ethereum (ETH-USD) – tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới – tăng hơn 10%, giao dịch ở mức 2,655 đô la, trong khi dogecoin (DOGE-USD) tăng 8,6% lên 0,33 đô la.

 Tiền điện tử tiếp tục phục hồi Ethereum, dogecoin tăng vọt khi biến động
Tiền điện tử tiếp tục phục hồi Ethereum, dogecoin tăng vọt khi biến động

Naeem Aslam, trưởng bộ phận phân tích thị trường tại Ava Trade cho biết: “Có vẻ như mọi thứ đang bị treo rất nhiều trong một mô hình nắm giữ.

Nhưng ông cho biết “đà tăng dường như vẫn thiếu bất kỳ sự hỗ trợ lớn nào và mối đe dọa cho sự dịch chuyển giá bitcoin xuống thấp hơn nữa chắc chắn vẫn còn trên bàn.” “Về cơ bản, miễn là giá bitcoin không vượt qua ngưỡng 40K và phá vỡ một ngưỡng kháng cự khác ở mức 50K, thì không có khả năng chúng ta sẽ thấy sự khởi đầu của một đợt tăng giá lớn khác”, ông nói thêm.

Cuối tuần qua, ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử Blockfolio đã yêu cầu Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tạo một bồn tắm nước nóng được sưởi ấm bằng dogecoin, và người ủng hộ tiền điện tử đã trả lời: “ý tưởng tuyệt vời”.

Musk đã là một người ủng hộ dogecoin được một thời gian, thường xuyên đăng tweet về nó.  Hầu như mọi lần điều này đều khiến giá của token trò đùa cao hơn và lần này cũng không khác gì.

Bitcoin đã bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ gần đây, bao gồm cả một cuộc đàn áp ở Trung Quốc và Iran.  Tuần trước, thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã chỉ trích các đồng tiền kỹ thuật số vì đầu cơ.

Haruhiko Kuroda nói: “Hầu hết các giao dịch đều mang tính đầu cơ và sự biến động rất cao. Và cơ quan quản lý của đất nước cũng đã đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Bybit vì cho phép người dân Nhật Bản truy cập vào sàn giao dịch mà không cần đăng ký với cơ quan quản lý của nước này.

“Tiền điện tử là đồng tiền giảm giá nhiều nhất trong tháng 5 … chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng khi các nhà chức trách đánh giá tiêu cực rõ ràng đối với chúng ở nhiều quốc gia”, lưu ý của Deutsche Bank (DBK.DE).

Tiền điện tử phục hồi và đang nhận được sự chấp nhận chính thống

Tổ chức tư vấn tài chính deVere Group cho biết họ sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một trái phiếu có lợi suất cố định theo dõi hợp đồng tương lai của bitcoin và ethereum trên Chicago Mercantile Exchange trong thời gian đáo hạn một năm.

Công ty cho biết quyết định “được đưa ra để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng về tiền điện tử”. WisdomTree, một quỹ giao dịch trao đổi và nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), đã công bố các ETP bitcoin và ether được hỗ trợ vật lý của mình đã được niêm yết trên các sàn giao dịch Euronext (ENX.PA) ở Paris và Amsterdam.

“Việc niêm yết trên Euronext mở ra nhiều điểm truy cập hơn cho các nhà đầu tư để phân bổ và giao dịch thuận tiện, cả WisdomTree Bitcoin (BTCW) và WisdomTree Ethereum … Cột mốc này thể hiện sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử, bối cảnh pháp lý đang phát triển của châu Âu và tín hiệu mới nhất cho thấy  Jason Guthrie, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số, Châu Âu, WisdomTree, cho biết.

“Sự sẵn sàng từ các cơ quan quản lý và sàn giao dịch để niêm yết các ETP tiền điện tử đang tạo thêm uy tín cho loại tài sản đang phát triển và phổ biến này. Sự phát triển này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức, giao dịch qua Euronext, đã chờ đợi thêm các dấu hiệu chấp nhận trước khi thực hiện phân bổ đầu tiên của họ cho kỹ thuật số  tài sản.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.