Elon Musk ủng hộ đề xuất thay đổi phí Dogecoin

Một đề xuất đã được đưa ra để thay đổi phí Dogecoin và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk nói rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ nó.  “Tài liệu này đề xuất một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core để dần dần được triển khai trực tuyến thông qua nhiều phiên bản phần mềm,” nhà phát triển Dogecoin, người đã trình bày đề xuất cho biết.

phí Dogecoin
Elon Musk ủng hộ đề xuất thay đổi phí Dogecoin

 Elon Musk ủng hộ đề xuất thay đổi phí Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk phát tín hiệu ủng hộ đề xuất thay đổi chính sách phí Dogecoin được đệ trình vào Chủ nhật.  Kỹ sư phần mềm Dogecoin và nhà phát triển Ross Nicole đã đăng trên Twitter rằng “Đề xuất thay đổi phí Dogecoin đã được đưa ra.”  Musk đã trả lời tweet của mình: “Rất quan trọng đối với sự hỗ trợ.”

Đề xuất thay đổi chính sách phí Dogecoin đã được trình bày bởi nhà phát triển Dogecoin Patrick Lauder.  “Tài liệu này đề xuất một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core sẽ được áp dụng theo từng giai đoạn thông qua nhiều phiên bản của phần mềm,” đề xuất cho biết.

Anh ấy giải thích trên Reddit:

Đề xuất này cho tất cả các bên liên quan đến dogecoin đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho các giao dịch Dogecoin tiêu chuẩn, để chia sẻ toàn quyền kiểm soát đối với tất cả các khía cạnh của phí giữa thợ đào và nhà khai thác nút, để ít dựa vào các phát triển cốt lõi và trả lại không gian giao dịch miễn phí (nhỏ), điều này kích thích giữ cho mạng mạnh mẽ.

Elon Musk ủng hộ đề xuất thay đổi phí Dogecoin- Musk bắt đầu nói về việc cải thiện Dogecoin vào tháng 5

Anh ấy đã tweet rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả của các giao dịch hệ thống.  Có tiềm năng hứa hẹn.

Giám đốc điều hành của Tesla cũng kêu gọi bất kỳ ai muốn giúp phát triển Doge hãy gửi ý tưởng lên Github và diễn đàn Dogecoin Reddit.

“Nếu bạn muốn giúp phát triển Doge, vui lòng gửi ý tưởng trên GitHub & http://reddit.com/r/dogecoin/”.

Có vẻ như câu nói đó của Musk đã thu về được không ít sự phản hồi đóng góp bởi ngay 1 giờ sau đó, người dùng Twitter lại đọc được dòng Tweet khá thú vị: “Ai đó đã đề xuất thay đổi phí Dogecoin dựa trên các giai đoạn của mặt trăng, điều này khá tuyệt vời haha”

Theo tin tức bitcoin Người sáng lập SpaceX, Elon Musk đã nhiều lần ám chỉ- có thể chỉ là bông đùa- trên Twitter rằng Dogecoin sẽ là đồng tiền điện tử đầu tiên chạm tới mặt trăng. Trong 1 thông báo gần đây, SpaceX cũng cho biết vệ tinh thương mại của họ sẽ có thể lên mặt trăng sớm nhất vào quý đầu tiên của năm 2022 trên tên lửa SpaceX Falcon 9.

Dogecoin là đồng tiền chính thức được dùng để tài trợ cho dự án này bởi vậy điều mà Musk nói là Doge sẽ lên mặt trăng là điều hoàn toàn có thể. Và nếu điều đó xảy ra, lời đề xuất của “ai đó” về sự thay đổi chi phí của Doge dựa trên chu kỳ của mặt trăng biết đâu đó sẽ khiến tỷ phú Musk thích bông đùa phải cân nhắc!

Anh ấy đã tweet vào tháng 5: “Lý tưởng nhất là Dodge tăng tốc thời gian chặn lên 10 lần, tăng kích thước khối lên 10 lần và giảm phí 100 lần.  Sau đó, anh ta thắng tay của mình.

Và với đề xuất thay đổi phí Dogecoin của nhà phát triển Dogecoin Patrick Lauder, Musk đã hoàn toàn ủng hộ và cho rằng đây là điều quan trọng cần được hỗ trợ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.