Elon Musk khiến Dogecoin tăng một lần nữa và mã thông báo HUH đã ra mắt

Người giàu nhất thế giới, Elon Musk, đã xác nhận Dogecoin một lần nữa, khiến giá của nó cao hơn một chút.  Trong khi đó, Token HUH được mong đợi nhiều đã ra mắt.

Mã thông báo HUH ra đời

Elon Musk khiến Dogecoin tăng một lần nữa trước khi HUH ra mắt

Musk nói qua Twitter rằng web3 — khái niệm rằng một phiên bản phi tập trung của internet được cung cấp bởi công nghệ tiền điện tử cuối cùng sẽ thay thế web 2.0 của Thung lũng Silicon — “nghe giống như BS” và trích dẫn Dogecoin để phản hồi lại một báo cáo rằng phí giao dịch Ethereum cao đang ngăn cản các nhà đầu tư  tham gia vào tài chính phi tập trung (DeFi).

Tuần này, Jack Dorsey, người đồng sáng lập Twitter, đã tuyên bố rời mạng xã hội này để tập trung vào phát triển web3 và công ty thanh toán Square của ông, đã được đổi tên thành Block.  Dorsey trước đây đã ủng hộ việc áp dụng internet phi tập trung và là động lực thúc đẩy các dự án bitcoin và phi tập trung của Twitter.

Musk trả lời tin tức, nói rằng “web3 nghe có vẻ nực cười” và “Tôi nghĩ không gì có thể điên rồ hơn ’99”, đề cập đến bong bóng dot com cuối những năm 1990, trong đó các nhà đầu tư đổ hàng tỷ đô la vào các công ty dựa trên internet mà cuối cùng thất bại  .

Musk duy trì sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin dựa trên meme, tweet “dooooge” để đáp lại một báo cáo của Coindesk rằng phí giao dịch Ethereum cao ngất ngưởng đang ngăn cản các nhà đầu tư nhỏ hơn truy cập vào các sàn giao dịch DeFi.

DeFi, công ty thúc đẩy công nghệ blockchain để tái tạo các dịch vụ tài chính truyền thống mà không cần sử dụng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, đã nhận thấy sự quan tâm tăng vọt trong vài năm qua khi các nhà đầu tư đổ tiền vào không gian này.

Mã thông báo HUH đã ra mắt

HUH Token (HUH) được mong đợi nhiều đã ra mắt trên PancakeSwap và Uniswap.  Nó có vẻ sẽ trở thành một thách thức nghiêm trọng đối với Dogecoin, với kế hoạch đầy tham vọng trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, Mã thông báo HUH hứa hẹn không chỉ là một mã thông báo meme khác và đã đưa ra kế hoạch về giá trị và tiện ích trong thế giới thực trong Sách trắng của mình.

Theo Sách trắng, “Giấc mơ của HUH Token là một siêu tập trung phi tập trung, nơi mọi người đều thu được từ dữ liệu họ tạo ra. Dữ liệu được tạo ra bởi sự tương tác, có thể là thông tin, ý kiến, hình ảnh, âm thanh hoặc một hình thức tự thể hiện khác, tạo ra giá trị cho  những người có ảnh hưởng và cá nhân bởi vì tất cả dữ liệu tạo ra ảnh hưởng và HUH tin rằng ảnh hưởng là một loại tiền tệ để được chia sẻ vì những điều tốt đẹp hơn”.

Về mã thông báo HUH

Khái niệm ảnh hưởng “mã hóa” này chắc chắn là mới trong không gian tiền điện tử và có tiềm năng trở thành một cú hit với cộng đồng người sáng tạo và người có ảnh hưởng.  Các nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng có thể sử dụng tiền điện tử này và mạng xã hội liên quan của nó có tên “MetHUH”, để kiếm tiền từ các tác phẩm của họ hoặc “gây ảnh hưởng” thông qua việc sử dụng HUH Tokens.

Những người tạo ra HUH Token tuyên bố đã tạo ra tiền điện tử ‘UTIMEME’ đầu tiên trên thế giới, kết hợp sức mạnh của mã thông báo ‘meme’ với khả năng sử dụng của mã thông báo tiện ích.  “Tokenomics sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị của mã thông báo HUH sẽ là cơ sở để giao dịch và nhận thưởng trên một mạng xã hội có ý nghĩa có tên là ‘MetHUH’, nơi quyền sở hữu dữ liệu của người dùng được coi trọng từ góc nhìn thứ nhất về tiền điện tử. Với mạng xã hội HUH  “MetHUH, mọi người đều có thể được thưởng trong HUH cho việc trao đổi nội dung và tham gia”.

Những người tạo ra HUH Token cũng đã khóa thanh khoản 1 triệu USD trong hai năm, để giúp thúc đẩy sự ổn định và nắm giữ lâu dài.

HUH Token cũng bao gồm một chương trình giới thiệu mới, nơi người sở hữu có thể giới thiệu những người khác và kiếm được 10% hoa hồng trên khoản đầu tư ban đầu của người mới đó.  Hoa hồng được thanh toán bằng Binance coin (BNB) hoặc Ethereum (ETH), tùy thuộc vào sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn sử dụng.  Chủ sở hữu có thể tiếp tục giới thiệu mọi người và kiếm tiền hoa hồng vô thời hạn.

 Những người sáng lập HUH Token dường như rất quan tâm đến việc tái tạo sự nổi lên và thành công như vũ bão của Shiba Inu và được đồn đại là đã hợp tác với hàng nghìn người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu để quảng bá nó.

 Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng loại tiền điện tử mới này có thể trở nên lớn hơn nhiều so với Dogecoin hoặc Shiba Inu, đặc biệt là khi xem xét các tính năng bổ sung và tiện ích trong thế giới thực của nó.

Người mua Mã thông báo HUH có thể giới thiệu bất kỳ ai không sở hữu Mã thông báo HUH bằng cách sử dụng mã giới thiệu được cung cấp khi mua.

 Giới thiệu này cho phép người giới thiệu 10% giá mua của chủ sở hữu Mã thông báo HUH mới.  10% này được phân bổ dưới dạng Binance Coin BNB hoặc một loại tiền điện tử khác do sàn giao dịch xác định.  Điều này rất quan trọng vì nó cho phép người dùng tiền điện tử thiết lập nền tảng trong ví của họ bằng cách đa dạng hóa tài sản nắm giữ của họ trên một số loại tiền kỹ thuật số.  Về tính ổn định và bảo mật của tiền điện tử, HUH Token cũng đã phân bổ 1.000.000 USD thanh khoản đáng kinh ngạc đã bị khóa trong ít nhất hai năm.

 Ngoài ra, Mã thông báo HUH đã được kiểm toán bởi Solidity Finance, Shellboxs và Certik.  Sách trắng về Token HUH được tìm thấy trên trang web và giúp phác thảo các mục tiêu và ước mơ trong tương lai của Token, bao gồm một nền tảng truyền thông xã hội mới sáng tạo và các chiến lược tokenomic mới thú vị.

 Đương nhiên, giống như với các loại tiền điện tử khác, có rủi ro cố hữu khi mua bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào không thể được định giá về bản chất.  Với nhiều nguyên nhân đẩy tiền điện tử này lên cao hơn, có vẻ như có một đường băng cho HUH Token lên mặt trăng.  Tham gia sớm vào một dự án tăng giá là một chiến thuật nổi tiếng để giàu có trong cộng đồng này.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.