Elon Musk dự đoán Bitcoin (BTC) cho Ấn Độ

Bất cứ điều gì Elon Musk Tweet đều trở thành một tin tức nóng!  Và tất nhiên, trong ngành công nghiệp tiền điện tử, những dòng trạng thái của Musk trên trang cá nhân cũng nhận được vô số lượt phản hồi.

Câu trả lời trên tweet gần đây khi Elon Musk dự đoán Bitcoin (BTC) cho Ấn Độ về các câu hỏi của một YouTuber đã gây ra sự quan tâm của hầu hết cộng đồng Bitcoin. Nó đã kết thúc bằng một cuộc tranh luận về việc hợp pháp hóa Bitcoin (BTC) tại đất nước này.

Elon Musk dự đoán Bitcoin (BTC) cho Ấn Độ

Elon Musk dự đoán Bitcoin (BTC) cho Ấn Độ

Một YouTuber người Ấn Độ tên là Madan Gowri gần đây đã đăng một dòng Tweet trên trang Twitter chính thức của anh ấy gắn thẻ Elon Musk vào đó.

Madan Gowri là một nhân vật có ảnh hưởng khá lớn đến từ miền Nam Ấn Độ, người đã nổi tiếng thông qua các vlog trên YouTube của mình.  Theo ước tính, kênh YouTube của anh ấy, cũng có cùng tên với anh ấy, có khoảng 5,14 triệu người đăng ký cho đến nay.

YouTuber thừa nhận niềm đam mê tột độ của anh ấy đối với các sản phẩm của Tesla và ô tô của hãng.  Nhờ đó, anh ấy đăng tweet gắn thẻ CEO của Tesla, Elon Musk vào đó.

Hơn nữa, trên dòng tweet, anh ấy đã hỏi Elon Musk khi nào anh ấy sẽ đưa những chiếc xe Tesla của mình đến Ấn Độ.  Ngoài ra, ông cũng yêu cầu Musk ra mắt chúng càng sớm càng tốt tại Ấn Độ.

Cả đất nước đã phải ngạc nhiên khi Elon Musk rõ ràng đã trả lời tweet của Madan Gowri.  Theo đó, Elon Musk trả lời rằng Tesla rõ ràng muốn ra mắt xe của họ ở Ấn Độ.  Tuy nhiên, đối với một quốc gia rộng lớn như vậy, thuế xuất khẩu quá cao, ông nói thêm.

Mặt khác, Musk mỉa mai chế giễu rằng tất cả các phương tiện giao thông xanh đều được coi là giống với phương tiện chạy bằng xăng và dầu ở Ấn Độ.

Vì vậy, Musk đã đánh bại Ấn Độ hoàn toàn bằng cách nói rằng đây là thực tế rằng đất nước hoàn toàn thất bại thảm hại trong việc hiểu các tác động của biến đổi khí hậu.

Những bình luận cấp tiến như vậy của Elon Musk chắc chắn đã làm nảy sinh nhiều suy đoán khác nhau.  Một trong những điều đó là liên quan đến việc hợp pháp hóa Bitcoin (BTC) ở Ấn Độ.

Ngược lại, có rất ít điều khoản cho rằng hợp pháp hóa tiền điện tử và BTC ở Ấn Độ là yếu tố quan trọng để Elon Musk đưa xe Tesla đến Ấn Độ.

Hơn nữa, nếu Musk quyết định chắc chắn trong việc đưa Tesla đến Ấn Độ, thì chắc chắn sẽ có những tác động và đầu vào trực tiếp hoặc gián tiếp từ phía ông đối với dự luật hợp pháp hóa vẫn đang được giữ trong quyền tài phán của Ấn Độ.

Hơn nữa, một khi Ấn Độ hợp pháp hóa BTC, chỉ khi đó chúng ta mới có thể nghe thêm tin tức từ Musk về việc Tesla cho Ấn Độ.

Tuy nhiên, điều thực sự hiển nhiên từ những câu trả lời sôi nổi rằng kế hoạch đưa Tesla đến Ấn Độ của Musk không hề xuất hiện trong đầu ông cho dù các nguồn tin khác trong ngành công nghiệp ô tô của Ấn Độ tuyên bố rằng Tesla có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm nay.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.