Dự đoán giá Dogecoin: Một cuộc đua khác sắp diễn ra?

Các nhà đầu tư đang chuyển sang các mô hình dự báo để xác định liệu dự đoán giá Dogecoin hiện tại có trở thành sự thật hay không.  Trên thực tế, nhiều chuyên gia tin rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho “tiền điện tử meme”.  Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn triển vọng thực sự và giá trị của Dogecoin trong tương lai.

Dự đoán giá Dogecoin vào năm 2021

Giá trị của Dogecoin đang tăng vọt.  Và mặc dù nó vẫn là một trong những loại tiền điện tử rẻ nhất hiện có, nhưng nó đã trở thành một cơ hội đầu tư thực sự.

Tuy nhiên, các chuyên gia rất khó đưa ra dự đoán giá Dogecoin.  Điều này là do một làn sóng mới về sự quan tâm và ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tiền điện tử đang được chú ý do sự gia tăng nhất quán của Bitcoin và bối cảnh phát triển tổng thể của hoạt động đầu tư.  Những người trẻ tuổi đang tỏ ra hứng thú hơn với việc đầu tư.  Và điều này dẫn đến các xu hướng mới và các cơ hội đầu tư độc đáo hơn, chẳng hạn như các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) và danh sách các loại tiền điện tử ngày càng tăng.

Một số chuyên gia tin rằng đây là một bong bóng kỹ thuật số sẽ vỡ rất sớm.  Những người khác tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và những người tham gia sẽ gặt hái được thành quả.

Dogecoin hiện đang giao dịch quanh mức 0,40 đô la.  Điều đó có vẻ không nhiều nhưng con số đó chiếm hơn 6.900% lợi nhuận vào năm 2021. Cụ thể, Dogecoin kết thúc năm 2020 ở mức 0,0057 đô la.

Như bạn có thể thấy, dự đoán giá Dogecoin cập nhật là cực kỳ quan trọng.  Tiền điện tử phổ biến đang thúc đẩy một khối lượng lớn hoạt động đang gây chú ý và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cả mới và cũ.

Nhưng liệu nó có còn trên con đường hiện tại của nó không?  Đó là một câu hỏi lớn…

Lịch sử Dogecoin và quan điểm

Dogecoin là một loại tiền meme dựa trên cộng đồng, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Trên thực tế, nó bắt đầu như một trò đùa hoàn toàn.  Một người đàn ông tên là Jackson Palmer đã lấy hình ảnh giống meme trên internet và tạo ra một loại tiền kỹ thuật số từ nó.

 Anh ấy không biết nó sẽ đi bao xa.  Hiện tại, có hơn 120 tỷ DOGE đang được lưu hành.  Điều đó làm cho Dogecoin trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Nó hiện là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ sáu trên thế giới, với giá trị đạt 50 tỷ đô la.  Điều đó khá ấn tượng đối với một loại tiền điện tử có mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,4504.  Nhưng đây là lúc dự đoán giá Dogecoin có ích.

Cách đầu tư vào Dogecoin

 Điều quan trọng là phải tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trước khi đưa ra dự đoán giá Dogecoin.  Có một số sàn giao dịch phổ biến và có uy tín nhất mà bạn có thể muốn xem xét…

Coinbase

 Robinhood

 Changelly

 Kraken

 Bittrex.

Mỗi sàn giao dịch này đi kèm với bộ phí và hướng dẫn riêng.  Coinbase (Nasdaq: COIN), vừa mới được niêm yết, là lựa chọn phổ biến nhất cùng với Robinhood.

Coinbase cung cấp một ứng dụng trực quan được thiết kế đặc biệt để đầu tư tiền điện tử.  Nó cũng trở thành một cú hit thị trường được giao dịch với giá hơn 330 đô la chỉ vài tuần sau khi IPO trên Coinbase.

Hầu hết các nhà phân tích đều mong đợi giá trị của Dogecoin sẽ tăng lên trên mức cao nhất mọi thời đại của nó trong tương lai gần.  Và nếu nó xảy ra, có khả năng cao là một cuộc biểu tình khác sẽ diễn ra ngay sau đó.

Sự quan tâm đến Dogecoin đang ở mức cao.  Nó không chỉ tiếp cận các nhà đầu tư trẻ và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.  Gã khổng lồ công nghệ Elon Musk là một người ủng hộ nhiệt thành thường xuyên quảng bá tiền điện tử trên trang Twitter của mình.  Ngoài ra còn có một bản kiến ​​nghị với hơn 130.000 chữ ký để thúc đẩy Amazon chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.

Khi sự quan tâm tiếp tục tăng, nhiều nhà đầu tư sẽ bắt đầu xem xét tiềm năng của Dogecoin như một khoản đầu tư.  Do đó, có vẻ như Dogecoin ở đây không chỉ ở lại mà còn tạo ra tác động lớn với tư cách là một trong những loại tiền kỹ thuật số nổi bật nhất hiện có.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.