Dự đoán giá Dogecoin hàng đầu trong năm 2021 là gì?

Dogecoin được cho là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất.  Linh vật, Doge, hiện là một huyền thoại meme, thúc đẩy sự nổi tiếng của nó.  Nhưng điểm thu hút chính là giá liên tục tăng của nó.  Nó đảm bảo các nhà giao dịch có đủ cơ hội kiếm lợi nhuận bất cứ khi nào họ giao dịch Dogecoin.

Vào năm 2021, dự đoán về dogecoin có chiều hướng tươi sáng hơn.  Bài viết này khám phá những gì năm 2021 nắm giữ đối với tiền điện tử này.

Dự đoán giá Dogecoin năm 2021

Dogecoin có thể đạt $ 1 vào cuối năm 2021

 Dogecoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục mạnh mẽ và hướng tới mốc 1 đô la đầu tiên vào cuối năm 2021. Điều này là nhờ vào cộng đồng ngày càng phát triển của nó.  Giá cao nhất mọi thời đại của Dogecoin là $ 0,017491, mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018. Đó là mức tăng gần 1,442% kể từ đầu năm 2013.

Tại thời điểm xem xét, giá Doge đang giao dịch ở mức khoảng 0,00194680 đô la.  Để đạt mốc 1 đô la, nó cần tăng thêm 513,66%.

Với cơ sở người dùng ngày càng tăng, sự phổ biến trên internet và sự chấp nhận trên toàn thế giới, Dogecoin có thể vi phạm mục tiêu 1 đô la vào cuối năm 2021. Nếu điều đó không xảy ra, thì nó sẽ làm như vậy vào giữa năm 2022.

Vì vậy, nếu bạn đang đầu tư vào Dogecoin, bạn nên lạc quan về sự phát triển của nó trong những tháng và năm tới.  “Nhưng, những dự đoán như vậy chỉ hợp lý trong một môi trường giao dịch lý tưởng.  Với việc tiền điện tử luôn phải hứng chịu các tin tức pháp lý, bạn nên chú ý đến những trở ngại trong dự báo tăng trưởng, ”Dean Chester từ dịch vụ đánh giá CoolTechZone VPN thừa nhận.

Một số lượng lớn các tín hiệu xanh về biến động giá Dogecoin trên biểu đồ 4 giờ

 Nếu bạn đi trên biểu đồ kỹ thuật và phân tích biến động giá của Dogecoin, bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa các xu hướng ổn định và đi lên.  Đặc biệt trên biểu đồ 4 giờ, nến xanh nhiều hơn nến đỏ.  Xu hướng tăng giá cũng có nghĩa là người bán ở xa và rất ít, và người mua hoàn toàn kiểm soát.

Chỉ có một mức giảm nhỏ gần mốc $ 0,070 khi người bán nắm quyền kiểm soát trong một khoảng thời gian ngắn.  Vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, biểu đồ Dogecoin hình thành một tam giác giảm dần.  Nếu nó phá vỡ thành công ngưỡng kháng cự, thì nó có thể hướng tới mức tăng 30%.

Chỉ báo TD Sequential cũng xác nhận tín hiệu mua, điều này làm cho khả năng bứt phá trở nên dễ xảy ra hơn.

 Đường xu hướng hỗ trợ ổn định thấp hơn là $ 0,062.  Trong trường hợp nó bị phá vỡ, thì Dogecoin có thể giảm xuống còn 0,043 đô la trước khi bật trở lại mạnh mẽ.

Biến động giá Dogecoin

Dogecoin không giảm giá trị cho đến năm 2025

Dự đoán về Dogecoin cho đến năm 2025 là rất mạnh mẽ và lạc quan.  Do sự phổ biến của nó đối với người dùng, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục nổi.  Sẽ có lúc thăng lúc trầm, nhưng cuối cùng sẽ hình thành xu hướng tăng giá.  Theo thông tin của WalletInvestor, nó có thể tăng lên $ 0,0184 vào năm 2025 với một số bước nhảy vọt về chi phí so với vị trí hiện tại.

Tương tự, một nguồn khác dự đoán rằng các khoản đầu tư Dogecoin được thực hiện ngày hôm nay sẽ có lãi trong 5 năm vì giá có thể tăng lên 0,0145 đô la vào năm 2025.

Những người nổi tiếng yêu thích mối quan hệ với Dogecoin

 Một lý do khác khiến các nhà phân tích cơ bản lạc quan về sự tăng trưởng dài hạn của Dogecoin là sự phổ biến của nó đối với những người nổi tiếng. 

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã nói về Dogecoin kể từ tháng 4 năm 2019. Sau đó, ông đã châm biếm tuyên bố mình là Giám đốc điều hành không chính thức của Dogecoin.  Các tweet của anh ấy đã ảnh hưởng đáng kể đến giá Dogecoin theo thời gian.

Nhưng Elon Musk không đơn độc ủng hộ việc sử dụng Dogecoin.  Đồng tiền này có những người hâm mộ nổi tiếng như rapper người Mỹ Lil Yachty và nghệ sĩ guitar Gene Simmons.

Lil Yachty được báo cáo rằng anh ấy sẽ đầu tư một phần ba tài sản của mình vào Dogecoin.  Tương tự, Gene tuyên bố rằng anh ấy sẽ mua Dogecoin cùng với các loại tiền điện tử khác trong tương lai.  Mia Khalifa đã gây ra một chiến dịch TikTok để đẩy giá Dogecoin lên 1 đô la, nhưng sau đó đã thất bại.

Vì vậy, một tương lai tươi sáng đang ở phía trước cho Dogecoin (và các loại tiền điện tử khác).  Nếu bạn mong muốn đầu tư vào Dogecoin vào năm 2021, hãy cập nhật tin tức và dự đoán về Dogecoin.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.