Dự án NFT của Honey Bee Club

 Honey Bee Club đang mở đường mới cho các dự án NFT!  Nhiệm vụ của họ là giúp bảo tồn loài ong trên hành tinh của chúng ta thông qua bộ sưu tập NFT của họ. Dự án dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Họ đang xây dựng một cộng đồng hỗ trợ tích cực trong việc bảo tồn loài ong trên hành tinh Trái đất.

The Honey Bee Club

Về Honey Bee Club

The Honey Bee Club- HBC là một tổ gồm 10.000 con ong đang thực hiện sứ mệnh cứu loài của chúng khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

 Vào năm 2043, đàn ong cuối cùng trong vũ trụ sẽ được đưa đến trước mặt con người và những sinh vật khác bởi Ong huyền thoại- Legendary Bees.  Legendary Bees tìm kiếm sự giúp đỡ từ con người để cung cấp nhà và nơi trú ẩn cho những con ong của đàn ong cuối cùng trong khi chúng lập và thực hiện kế hoạch cứu loài của chúng khỏi nguy cơ tuyệt chủng. 

Trong khi ngày càng có nhiều dự án NFT được ra mắt do sự phổ biến chưa từng thấy của thị trường này, tỷ lệ chấp nhận NFT đã tăng lên đáng kể.  Doanh số bán hàng của NFT trung bình có xu hướng dao động trong khoảng từ 10 triệu USD đến 20 triệu USD mỗi tuần, theo dữ liệu được chia sẻ bởi NonFungible.com.  Tuy nhiên, đã có một số tuần hoang dã trong năm 2021 khi doanh thu hàng tuần lên đến hơn 170 triệu USD.

 

Dự án NFT của Honey Bee Club

The Honey Bee Club đã hợp tác với www.beegirl.org và www.withbees.org và sẽ quyên góp 5% lợi nhuận từ việc đúc tiền cho mục đích của họ là giúp đỡ những con ong trên hành tinh này.

 The Legendary Bees là 10 con Ong thành lập một liên minh với sứ mệnh cứu loài của chúng.  Khi Ong mật được tiết lộ, những người chăm sóc Ong huyền thoại này sẽ được thưởng 5 Tesla Model 3 và 5 lần 5000 USD ETH cho sự hy sinh và siêng năng của họ.

 5 người sở hữu những con Ong huyền thoại đó sẽ được thưởng 5.000 USD bằng Ethereum.  5 người còn lại sẽ được thưởng một chiếc Tesla Model 3 hoặc số Ethereum trị giá tương đương 55.000 USD.  Người mua NFT của họ để nói chuyện có cơ hội giành được Tesla Model 3 hoặc 5.000 USD trong Ethereum sau khi NFT được tiết lộ.

3 tuần sau khi dự án bán hết, nhóm Honey Bee Club sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2 của họ, được gọi là Queen Bee Club.  Người sở hữu từ 3 con ong trở lên sẽ nhận được một mã thông báo có thể đốt được airdrop vào ví tiền điện tử của họ.  Họ sẽ có thể đốt mã thông báo đó để đổi lấy 1 NFT Queen Bee miễn phí từ bộ sưu tập thứ 2 của họ.  Phần còn lại của Ong chúa từ bộ sưu tập thứ 2 của họ sau đó sẽ được bán hết cho công chúng.  Với bộ sưu tập thứ 2, họ sẽ quyên góp 20% tổng doanh thu từ việc đúc tiền cho www.beegirl.com và www.withbees.org và mục tiêu của họ là giúp bảo tồn loài ong trên hành tinh Trái đất.

 Sau khi Câu lạc bộ Ong chúa được bán hết, vào quý 1 năm 2022, họ sẽ triển khai mã thông báo của riêng mình, đồng xu Larvae Bee.  Người sở hữu 1 NFT Ong Mật (Honey Bee NFT) và 1 NFT Ong Chúa Queen Bee NFT ) sẽ kiếm được 1 Đồng xu Larvae Bee mỗi ngày.  Người sở hữu 2 NFT từ mỗi bộ sưu tập sẽ kiếm được 2 xu mỗi ngày, v.v.

Lộ trình của  Honey Bee Club đang mở ra một con đường mới cho các dự án NFT theo cách mà họ đang cho cộng đồng NFT thấy rằng cả các nhà đầu tư và trong trường hợp của họ, sứ mệnh bảo tồn đàn ong có thể cùng nhau phát triển.  Có vô số cơ hội sẽ nảy sinh khi Câu lạc bộ Honey Bee về một phương thức mới trong các dự án NFT đang được khởi động.  Họ tin rằng luôn có chỗ để bao gồm các quan hệ đối tác mà cả thế giới nói chung cũng như các nhà đầu tư của dự án nói chung đều có lợi.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.