Dự án Mars4 mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư

Mars4 là một dự án nhiều tầng kết hợp NFTs, Crypto và một trò chơi sinh tồn nhập vai với nhau.  Thông qua mars4.me, bạn có thể qua cánh cửa đến sao Hỏa ảo với một loạt cơ hội đầu tư thông qua NFT tạo ra doanh thu đầu tiên trên thế giới.

Về Mars4 NFT

Mars4 NFTs đại diện cho các mảnh đất chính xác về mặt địa lý trên mặt sao Hỏa, được tạo bằng dữ liệu từ NASA và các cơ quan không gian khác, được hiện thực hóa hoàn toàn trong đồ họa 3D hiện đại.  Mars4 NFT được phát hành như một phần của hệ thống Epoch sử dụng mô hình khan hiếm để thiết lập giá của nó.

Hệ thống Epoch là một hệ thống phân cấp thưởng cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong các giai đoạn thấy lợi nhuận tốt hơn khi họ quyết định đầu tư sớm hơn. 

Các nhà đầu tư đã mua NFT trên đất Mars4 trong hoặc trước Kỷ nguyên hiện tại (Kỷ nguyên 1) sẽ nhận được 51% thu nhập của Kỷ nguyên tiếp theo (Kỷ nguyên 2), được phân phối lại bằng Mã thông báo Mars4 (‘Đô la Mars4’) một lần sau khi NFT  theo Kỷ nguyên đó được bán.

Hệ thống Epoch kéo dài từ Epoch 0 đến Epoch 5 với mỗi Epoch chứa một phạm vi NFT cố định.  Sau khi một Kỷ nguyên kết thúc, thu nhập tạo ra từ Kỷ nguyên đó luôn được phân phối lại cho các chủ sở hữu NFT đã đầu tư vào bất kỳ và tất cả các Kỷ nguyên trước đó.  Hệ thống này được áp dụng xuyên suốt, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư nắm giữ các Kỷ nguyên trước đó.

Hơn nữa, bạn có thể mong đợi giá của các NFT sẽ tăng sau khi Kỷ nguyên kết thúc.  Hệ thống Epoch được thúc đẩy bởi nguyên tắc khan hiếm: càng ít đất sẵn có, giá trị tương đối của chúng càng lớn.

Với hơn 56.000 NFT đã bán, chỉ còn khoảng 3.000 NFT trước khi quá trình phân phối lại giai đoạn đầu tiên của Kỷ nguyên bắt đầu. Khi đạt đến Kỷ nguyên 2, các nhà đầu tư nắm giữ NFT đã bán trước Kỷ nguyên 1 sẽ nhận được 51% thu nhập từ việc bán NFT của Kỷ nguyên 2 bằng đô la Mars4  .

Tích hợp mã thông báo Mars4: Nền kinh tế ảo

Mars4 sẽ tích hợp cả Mars4 Token và Mars4 NFT Land vào trò chơi sinh tồn sắp tới lấy bối cảnh trên hành tinh đỏ, mang lại một khía cạnh hoàn toàn mới cho giá trị đầu tư của NFT và tạo ra một NFT có thể tạo ra doanh thu cho những người nắm giữ nó.

Mỗi NFT Land được bán là một vị trí ảo mà trò chơi đặt trong đó, cho phép người sở hữu và người chơi sử dụng không gian cá nhân của riêng họ trên sao Hỏa.  Metaverse này sẽ có cơ chế sinh tồn và thuộc địa, đồng thời thưởng cho các chủ đất xây dựng cộng đồng thịnh vượng trong khu đất NFT của họ và mang lại lợi nhuận bằng Mã thông báo Mars4 cho cả người chơi và nhà đầu tư.

Ngoài ra, trò chơi sẽ sử dụng Mars4 Token làm tiền tệ cốt lõi, xây dựng một nền kinh tế ảo hoàn toàn tạo ra sự giàu có trong thế giới thực.

Việc bán Mars4 NFTs đã thu về hơn 250 nghìn đô la trong một ngày và chứng kiến ​​các lô đất được bán nhanh chóng.  Bây giờ là thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc trở thành chủ nhà sao Hỏa và lợi nhuận mà nó sẽ mang lại trong thời gian sắp tới.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.