Đội Poker sẽ tham dự hội nghị DCentral Miami

Nền tảng game Blockchain Polker đã tiết lộ rằng họ sẽ tham dự hội nghị DCentral Miami diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12.

Poker sẽ tham dự hội nghị DCentral Miami

Giới thiệu về Polker

Polker là một siêu thị trò chơi blockchain triển khai mô hình chơi để kiếm tiền mà người dùng có thể kiếm được khi chơi trò chơi.

 Polker đang chuẩn bị phát hành nền tảng poker Play-to-Earn của họ, một trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến độc đáo và ấn tượng bằng cách sử dụng Unreal Engine 4. Trò chơi sẽ có sẵn cho tất cả mọi người chơi, cho những người muốn chơi một vài ván bài nhanh trên bàn  mà không cần đặt cược bất kỳ khoản tiền nào – trò chơi có sẵn hoàn toàn miễn phí.

 Mã thông báo gốc của Polker có vốn hóa thị trường dưới 4 triệu USD – với lượng tin tức và sự phát triển được đưa vào dự án này, rõ ràng đây là một dự án đáng để theo dõi cho các sản phẩm của họ và là một cơ hội đầu tư quá tốt để bỏ lỡ.

 

Đội Poker sẽ tham dự hội nghị DCentral Miami

 DCentral Miami là một trong những hội nghị blockchain lớn nhất trên toàn cầu và có các dự án tốt nhất trong DeFi và NFT.  Nó được đặt lên hàng đầu bởi các bên liên quan chính trong chuỗi khối, bao gồm đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, Peng Zhong của Tendermint và Jason Brink từ blockchain.

 Sự kiện sẽ kéo dài 2 ngày và được chia thành 3 giai đoạn: NFT, DeFi và Demo.  Nó cũng có các hoạt động khác như phòng trưng bày NFT, thế giới metaverse, gian hàng hội chợ triển lãm và các sự kiện VIP độc quyền.  Do đó, Polker sẽ tận dụng sự kiện độc đáo này để quảng bá metaverse của nó và giới thiệu các trường hợp sử dụng của nó cho khán giả toàn cầu.

 Hơn nữa, Polker NFT sẽ được hiển thị trong thư viện NFT cùng với các NFT khác trong sự kiện này.  Nhóm Polker cũng sẽ tương tác với các siêu đảo blockchain khác và những người chơi chính, bao gồm Polygon.

 Có thể thấy, DCentral Miami đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho Polker quảng bá nền tảng của mình tới người dùng khắp thế giới.

 

Dự án Polker’s gaming metaverse

Polker cũng đang chuẩn bị khởi động giai đoạn Beta vòng 2 của metaverse chơi game để giới thiệu các tính năng mới. Việc ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 11 và giới thiệu các tính năng mới cho công chúng truy cập.

 Polker’s gaming metaverse là một thế giới rất được mong đợi, kết hợp thực tế ảo với khả năng vô tận của công nghệ blockchain.  Người chơi sẽ có thể thưởng thức đồ họa nhập vai và chơi với nhau trong metaverse.

 Họ cũng có thể chỉnh sửa đồ họa và tạo trải nghiệm chơi game được cá nhân hóa.  Polker cũng giới thiệu các NFT theo một cách sáng tạo, nơi người dùng có thể mở khóa các NFT khác nhau để truy cập các tính năng độc quyền.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.