Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum

Elon Musk đã một lần nữa tweet về Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Thông qua dòng trạng thái này, người dùng có thể dễ dàng nhận ra Musk cho rằng dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum.

Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum- Nhận định của Musk

 Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum- Nhận định của Musk

Elon đã làm điều đó với một tweet trong đó anh ấy ca ngợi Dogecoin rằng không giống như Bitcoin và Ethereum không cần lớp áo thứ hai để có thể mở rộng, đảm bảo tốc độ và chi phí giao dịch thấp.

Trả lời Matt wallace, Youtuber pro Dogecoin, người đã tuyên bố rằng với bản cập nhật mới của DOGE, nó có thể trở thành một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, Elon Musk đã viết:

“BTC và ETH đang tìm kiếm một hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng phí giao dịch cấp nhập cảnh chậm và chi phí giao dịch cao.

Doge có công trong việc tối đa hóa tỷ lệ giao dịch cấp đầu vào và giảm thiểu chi phí giao dịch với các sàn giao dịch hoạt động như một cấp thứ cấp trên thực tế ”.

“BTC & ETH đang theo đuổi hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng tốc độ giao dịch lớp cơ sở chậm và chi phí giao dịch ca0.

Imo có ích khi Doge tối đa hóa tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở & giảm thiểu chi phí giao dịch với các sàn giao dịch hoạt động như lớp thứ cấp trên thực tế”.

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 9 tháng 7 năm 2021

Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum
Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum

Trên thực tế, Elon Musk phàn nàn rằng Bitcoin và Ethereum chỉ hoạt động dễ dàng với lớp thứ hai.  Trong trường hợp của Bitcoin, mạng Lightning đã trở nên thiết yếu để cho phép các giao dịch nhanh chóng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Ethereum cũng tận dụng lợi thế của các cấp thứ hai (như Polygon), nhưng với việc chuyển đổi sang Proof of Stake, Vitalik Buterin nhằm mục đích làm cho cấp độ đầu tiên cũng có thể mở rộng và chứa chi phí phí ​​hiện đang rất cao.

Dogecoin tốt hơn Bitcoin và Ethereum- Phản ứng với tweet này của Elon Musk

Dòng tweet của Elon Musk rõ ràng đã làm di chuyển giá Dogecoin, nó đã tăng 5% vào ngày 10/07. Mặt khác, Bitcoin không bị ảnh hưởng đặc biệt bởi những lời của Giám đốc điều hành Tesla, ngược lại, nó tăng 1%, quay trở lại mức 33.000 USD, sau khi giảm ngày 09/07.  Trong khi đó, Ethereum vẫn nằm trong vùng tiêu cực, hiện vẫn mất 3%, đạt khoảng 2.100 đô la.

Nhưng điều nổi bật hơn là phản ứng của cộng đồng.

Theo tin tức coin Dòng tweet của Elon Musk xác nhận sự ủng hộ của anh ấy đối với Dogecoin đã bị chào đón bằng một loạt chỉ trích.

Phản hồi từ Peter mccormack rất quan trọng:

Trên thực tế, McCormack khuyên Elon Musk nên thử đi vào không gian bằng các phương tiện tùy biến, vì dường như ông ấy muốn mọi thứ ngay lập tức.  Mặt khác, cấu trúc của Bitcoin, mặc dù chắc chắn là chậm, nhưng đảm bảo rất nhiều tính bảo mật.

Trong số nhiều người đã ghi nhận hiệu suất tuyệt vời của Lớp 2, Calvin ayre Anh ấy cũng kiểm tra để nhấn mạnh rằng BSV hoạt động rất tốt mà không có lớp thứ hai, nhắc lại mà không cần nói như vậy rằng Bitcoin Satoshi Vision là bitcoin thực.

Qua đó, ta có thể dễ dàng nhận thấy, có vẻ như những dòng tweet của Elon Musk có thể không còn có tác dụng tương tự đối với thị trường.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.