Dogecoin (DOGE) tăng 26% trong cuộc biểu tình của các mêm tokens khác

Trong khi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang thu hút mọi sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử, các đồng meme lại đang có những động thái âm thầm.  Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng 26% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 0,26 đô la với vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí.

Dogecoin (DOGE) tăng 26%

Dogecoin (DOGE) tăng 26% trong cuộc biểu tình của các mêm tokens khác

Khối lượng giao dịch Dogecoin trong 24 giờ qua đã vượt quá 7,9 tỷ đô la và chỉ thấp hơn so với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).  Chỉ riêng giao dịch giao ngay trên Binance đã chiếm 20% tổng khối lượng.

Nhưng cuộc biểu tình này không chỉ giới hạn ở Dogecoin.  Nhà báo tiền điện tử Colin wu giải thích rằng các mã thông báo meme khác cũng đang hoạt động tốt.  Wu giải thích thêm:

“Các Meme Tokens khác, Shib tăng hơn 17% và Lowb tăng hơn 11%.  Dữ liệu của Bybt cho thấy trong 24 giờ qua, số tiền thanh lý hợp đồng Dogecoin lên tới 39,3781 triệu đô la, đây là số tiền thanh lý lớn thứ ba”.

Như chúng ta có thể thấy trong các biểu đồ kỹ thuật bên dưới, Dogecoin đã hình thành một thân nến lớn cho thấy đà tăng mạnh.

Dogecoin (DOGE) tăng 26%- Tiền điện tử Meme đã được chú ý vào năm 2021

Lợi nhuận hàng năm của DOGE hiện ở mức 65 lần hoặc có thể nói là 6400%.  Tiền điện tử meme đã nhận được sự ủng hộ vững chắc từ các doanh nghiệp phổ biến trong một số ngành.

Ông chủ Tesla và tỷ phú Elon Musk là một người hâm mộ lớn hơn của Dogecoin.  Công ty tên lửa vũ trụ SpaceX của anh ấy đã chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho ‘Sứ mệnh Doge-1 lên Mặt trăng’.

Dogecoin đã thành công trong việc trở thành 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.  Hiện tại, DOGE là tiền điện tử lớn thứ bảy.  Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch với mức chiết khấu hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,70 đô la.

Các đồng tiền meme khác cũng đã bắt kịp với vinh quang của Dogecoin.  Khi viết câu chuyện này, Shiba Inu cũng đang tăng 24% khi giao dịch ở mức giá 0,000008199 đô la.  Lợi nhuận hàng năm của SHIB gấp hơn 100 lần.  Có vẻ như các mã thông báo meme cũng đang bắt kịp cuộc biểu tình trong không gian tiền điện tử tổng thể.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.